LIÊN MINH HUYỀN THOẠI

  -  
*
Năm ni, Chung Kết Thế Giới Liên Minc Huyền Thoại sẽ ra mắt sinh sống Hàn Quốc, chỗ 24 team tuyển chọn hàng đầu thuộc đối đầu giành cái húi vô địch Quý giá. Hãy thuộc Shop chúng tôi điểm qua rất nhiều vị trí đã tổ chức giải đấu hầm hố này.

Bạn đang xem: Liên minh huyền thoại

*

(Mnghỉ ngơi hình ảnh trong tab new để xem form size chuẩn)

VÒNG KHỞI ĐỘNG

Chung Kết Thế Giới sẽ knhì mạc trên Hà Nội Seoul, địa điểm 12 nhóm tuyển chọn thi đấu nhằm lựa chọn ra 4 khuôn mặt đi tiếp vào Vòng Bảng. Thời gian Vòng Khởi Động nhỏng sau:

01/10 - 04/1006/10 - 07/10
*

VÒNG BẢNG & TỨ KẾT

Sau Lúc dứt Vòng Khởi Động ngơi nghỉ Seoul, bọn họ đã đi xuống phía Đông Nam tới Busan - thị trấn đông dân trang bị nhị Nước Hàn, nổi tiếng với rất nhiều bãi tắm biển trải dài, phần lớn hàng núi mộng mơ cùng phần lớn ngôi đền rồng cổ truyền. Thời gian Vòng Bảng cùng Tứ đọng Kết nhỏng sau:

Vòng Bảng: 10/10 - 17/10Tứ Kết: 20/10 - 21/10
*

BÁN KẾT

Lúc sẽ biết 4 team tuyển chọn còn đứng vững trong cuộc chiến tàn khốc này, bọn họ đã xuất xứ nhằm mục tiêu hướng Tây Nam tới Gwangju để tham dự Bán Kết. Thời gian Bán Kết như sau:

27/10 - 28/10
*

CHUNG KẾT

Nhà vô địch CKTG 2018 sẽ được xác minh trên Incheon vào ngày 03/11.

*

HỎI - ĐÁP

Tôi có thể mua vé coi CKTG chỗ nào và bằng cách nào?

Vé CKTG sẽ tiến hành phân phối bên trên toàn trái đất thông qua Interpark. Các đọc tin cụ thể rộng sẽ được chúng tôi hỗ trợ vào vài ba tuần cho tới.

CKTG trong năm này có vẻ ko dài như những năm ngoái nhỉ? Tại sao vậy?

Chúng tôi mong giảm bớt thời hạn đi lại cho các tuyển chọn thủ cùng nhân viên vào nhóm, vị CKTG buộc họ buộc phải dành rộng một mon sinh hoạt quốc tế.

Xem thêm: Hướng Dẫn Bắt Pokemon Go Từ A Tới Z, Hướng Dẫn Tải Và Cách Chơi Trò Pokémon Go!

Cụ thể thì các trận Vòng Bảng đã ra mắt trong 8 ngày tiếp tục (nỗ lực do 2 tuần với 1 quãng nghỉ ngơi nghỉ giữa), cùng các trận Tđọng Kết đang diễn ra trong thời gian hai ngày (gắng do 4). Trừ Tđọng Kết ra, tổng số ngày thi đấu đối với CKTG 2017 không thay đổi.

Năm ngoái, thời hạn với địa điểm tổ chức được thông báo trong tháng Hai. Sao năm nay lại thông báo muộn vậy?

Chúng tôi ban đầu điều tra (cùng thực hiện thỏa thuận) vào thời gian cuối năm ngoái, tuy vậy bị lờ đờ làm việc địa điểm sau cùng.

Từ kia mang đến này, Cửa Hàng chúng tôi sẽ hết sức nỗ lực cố gắng để tìm ra vị trí xứng danh với Vòng Chung Kết.

Xem thêm: " Màn Hình Chơi Game Tốt Giá Rẻ, Top Màn Hình Chơi Game Giá Rẻ Tốt Nhất 2020

Chúng tôi thật tâm xin lỗi ví như chiến lược của khách hàng bị ảnh hưởng vày việc này. Đây là tác dụng của hàng loạt trở thành nuốm không may - nhiều loại là do các ra quyết định công ty chúng tôi đưa ra - và chúng tôi sẽ có kế hoạch sửa chữa thay thế điều ấy, chẳng hạn như lên một danh sách các khu vực và thị thành Cửa Hàng chúng tôi vẫn ghé thăm trong vô số năm tới.