Vòng quay may mắn

  -  

Landing Page rất quan trọng trong những chiến dịch lăng xê vày trang bán hàng này góp đem đến các thay đổi giao dịch và ban bố người tiêu dùng để hỗ trợ tư vấn. Và một trong số những bí mật giúp tăng biến hóa cao nhất cho Landing Page đó là minigame vòng quay như mong muốn tuyệt vòng xoay trúng thưởng.

Bạn đang xem: Vòng quay may mắn


Mục lục

Chạy quảng cáo biến hóa là gì?Landing Page là gì?Hướng dẫn cài đặt Vòng quay may mắn trên Landing Page

Chạy truyền bá chuyển đổi là gì?

Tại khái niệm rộng lớn thì quáng cáo biến hóa là lăng xê cơ mà mục tiêu của chính nó là đem lại cho bên truyền bá các đổi khác mong ước từ quý khách hàng – tín đồ thấy truyền bá.

Quảng cáo đổi khác thường xuyên là truyền bá trên Facebook hoặc Google. Hành vi biến đổi của những hiệ tượng lăng xê này rất có thể là

Facebook inboxFacebook click to lớn webFacebook conversion on trang web (tracking pixel)Google Ads conversion : tracking các conversion nlỗi thêm giỏ hàng, coi báo giá, điền khung đặt mua, cliông chồng thiết lập về v.v…

3 phương châm của truyền bá gửi đổi

3 kim chỉ nam của PR chuyển đổi hay là

Tăng doanh số buôn bán hàng: mê say người sử dụng mua hàng trong quảng cáoThực hiện tại những hành động cụ thể: là hành vi nhưng bạn muốn khách hàng tiến hành vào quảng cáoTăng lượt xem, truy vấn trang đích: điều phối người tiêu dùng truy cập trang đích cần seo của bạn

Landing Page là gì?

*

Vòng con quay suôn sẻ giúp tăng biến đổi quảng cáo

Tại sao nói VQMM giúp tăng chuyển đổi đáng chú ý bên trên trang đích cần seo cũng chính vì VQMM làm bớt xúc cảm nghi nghờ Lúc mua hàng của khách, tạo nên cảm giác dễ chịu khi chứng kiến tận mắt lên tiếng trên trang bán sản phẩm cũng như góp khách hàng dìm được rất nhiều quý giá khi mua thành phầm (vì chưng thường thì khi thi đấu VQMM người sử dụng đã được trao những xoàn quý hiếm bộ quà tặng kèm theo kèm hoặc voucher mã ưu đãi)

Vòng cù may mắn giúp hạn chế bay trang

Không mà lại tăng đổi khác nhưng mà VQMM còn làm sút phần trăm thoát trang do giả dụ người tiêu dùng có ý muốn thoát trang thì minigame này đã bất thần lộ diện nhằm níu chân quý khách làm việc lại. Hiện giờ quý khách hàng Tuy không thiết lập nhưng chúng ta đã nghịch minigame nhằm nhấn quà và có thể dựa vào các quà bộ quà tặng kèm theo quý giá này cơ mà khách hãng sản xuất đã sở hữu hoặc ít ra bạn đã sở hữu báo cáo của khách hàng nhằm upsell hoặc support sản phẩm không giống. Vì vạy VQMM góp công ty quảng bá cực kỳ nhiều lợi ích!

Hướng dẫn cài đặt Vòng quay như ý trên Landing Page

Tại nền tảng thi công Landing Page của 848.vn, team tích hợp sẵn tác dụng vòng xoay may mắn này trên những Landing Page dự án công trình nhưng mà người dùng sinh sản (cầm cố bởi vì ném ra hàng triệu đồng ngân sách để code riêng rẽ anh tài VQMM này đến website thì chúng ta có thể sử dụng VQMM miễn phí Lúc sử dụng 848.vn)

Tại hình ảnh sau khi đăng nhập bạn tìm tới phần Vòng tảo suôn sẻ > Thêm vòng quay mới (nhỏng ảnh)

*

Đặt thương hiệu đến vòng xoay suôn sẻ này kế tiếp nhấn OK

*

Cấu hình các ô thưởng

*

Tại đây bạn sẽ khắc tên cho các ô cù trúng thưởng kèm những ban bố như

Mã giảm giá cho từng ô quaySố lượng phần thưởng trọn mỗi ôXác suất thắngBộ đếm lượt con quay thắng

Cài đặt trường dữ liệu và leads

Tại trên đây bạn cũng có thể thiết đặt những lên tiếng nhưng bạn muốn quý khách cung cấp lúc thi đấu tảo thưởng

Hình như vào quy trình đùa thì đó là khu vực hiển thị ra data hầu như vị khách đã tđắm đuối gia tại phần Xuất dữ liệu

*

Cài đặt đồ họa vòng xoay may mắn

Tiếp theo là setup đồ họa mang đến Vòng quay may mắn

Tại đây các bạn sẽ được tùy phát triển thành về:

Màu nhan sắc vòng quay Mô tả trò chơiQuy phương tiện trò chơiHiển thị số bạn sẽ nghịch chiến thắng
*
*

Giới hạn lượt chơi

Để tránh vấn đề bạn chơi có hành động ăn gian nhằm nhận nhiều kim cương thì 848.vn có tích hòa hợp khả năng giới hạn chu kỳ chơi theo những yếu tố như:

Giới hạn bởi emailGiới hạn bởi cookiesGiới hạn bởi IP. sản phẩm tínhGiới hạn bởi SDT
*

Chuyển phía URL

Sau lúc tảo vào ô win cuộc trình săn sóc sẽ auto đưa lịch sự link trang web bạn muốn.

*

Tích hòa hợp vòng xoay may mắn vào Landing Page

Sau lúc thiết đặt thành công vòng xoay như ý hiện giờ bạn sẽ tích hợp vào trang đích cần seo mong muốn nhỏng sau

Dự án > Chọn dự án công trình phải tích phù hợp > Hành hễ > Gắn chiến dịch vòng quay may mắn

*

Chọn thương hiệu vòng quay như mong muốn > Kết nối

*

Sau Lúc tích vừa lòng thành công trang landingpage đang xuất hiện thêm hình Inhỏ vàng Tặng Kèm bé dại – đây đó là ô kích hoạt vòng quay may mắn.

Xem thêm: Giá Cày Thuê Liên Minh Giá Rẻ, Cày Thuê Liên Minh Huyền Thoại Giá Rẻ

*** Lưu ý: bạn cần xuất bạn dạng trang đích cần seo trước lúc tích hòa hợp vòng xoay may mắn.

*

lúc kích hoạt sẽ xuất hiện popup nghịch vòng quay như mong muốn như ảnh bên dưới

*

Vậy là vừa rồi các bạn đã hiểu phương pháp tạo ra vòng quay suôn sẻ trên 848.vn, chúc chúng ta tăng thay đổi bán hàng cùng với khả năng cực kỳ có lợi này.

Xem đoạn phim trả lời rõ ràng mặt dưới


Tóm lại câu hỏi tích đúng theo minigame vòng xoay như ý góp mang lại không hề ít tác dụng mang đến đơn vị quảng cáo vì chưng VQMM góp tăng biến đổi bán hàng, sút Tỷ Lệ thoát trang cũng giống như tiết kiệm chi phí ngân sách lăng xê.

Xem thêm: Cộng Đồng Đột Kích Rúng Động Khi Biết Việc Chơi Song Song 2 Game Có Thể Bị Ban

Nếu bạn muốn sản xuất một trang bán hàng Landing Page về tối ưu cùng được tích vừa lòng sẵn minigame vòng quay may mắn thường được sử dụng tức thì 848.vn – Nền tảng xuất bản landing page miễn phí! Quý Khách có thể ĐK dấn tài khoản PRO để áp dụng full những anh tài bằng phương pháp livechat hoặc inbox mang đến team Simple Page.

Cụm tự search kiếm bài viết

Rotation luông xã game Lucky spin Lucky spinner Lucky spin Coin Master Vòng tảo như ý Google Tao vong xoay may man Cach tao vong con quay may man Vong con quay may man trung the cao Vong tảo may man tren Facebook Tu tao vong tảo Random Code vong con quay may man vòng quay trúng thưởng trọn Quay số miễn tầm giá trúng vàng xịn Vòng Quay dìm chi phí Cách làm vòng quay trúng thưởng trọn Vòng con quay lựa chọn Vòng quay bốc thăm online

Bài viết khác

Tạo bio link tiktok miễn phí

Google Analytics là gì? Hướng dẫn tích đúng theo Google Analytics vào Landing Page của 848.vn