Empire Warriors Td Global

  -  

Giới thiệu game

Kingdom Rush là một game phòng ngự quân bộ đội thời cổ rất hay giành riêng cho cái máy Android. Bạn đang nhập vai vào một trong những bên thay quân khả năng, trọng trách của bạn là thi công phương pháp tượng đài che chở kiên cố đầy ma thuật với việc hỗ trợ của các thế lực như quân quân nhân từ bỏ bên phía ngoài, tướng mạo quân,… nhằm hạn chế lại sự xâm lược của kẻ thù. trò chơi bao gồm thiết bị hoạ chuẩn chỉnh HD cho bạn một tận hưởng game trên cả tuyệt vời nhất cùng với Kingdom Rush.Kingdom Rush của hãng sản xuất game Ironhide Game Studio phát triển với thành lập, phiên bạn dạng được cung cấp setup miễn giá thành trên shop Google Play.

Bạn đang xem: Empire warriors td global

Yêu cầu và thông tin trò chơi

Hỗ trợ cài đặt trên các cái đồ vật chạy Android 4.0 trsinh sống lên.Phiên phiên bản chia sẻ: 3.1.Dung lượng: 148 MB (Bao gồm game và data đã có nén .zip).Phiên phiên bản game Kingdom Rush chia sẻ tại yeugame android.com đã được mod kyên cương cứng không giới hạn <Unlimited Money>.trò chơi nghịch offline trọn vẹn.

Hình ảnh screen trò nghịch Kingdom Rush

*
*
*
*

Video giới thiệu game


Cách cài đặt Kingdom Rush gian lận mang đến Android

Vào đường dẫn thiết đặt game bên dưới. Tải 2 tập tin .apk cùng .zip sinh sống kia về máy. Giải nén data.zip được một thư mục com.ironhidegames.app android.kingdomrush.Sao chép tlỗi mục com.ironhidegames.apk.kingdomrush vào băng thông /sdcard/Android/Obb.Cài đặt game .android vào đồ vật.Mlàm việc game với tận hưởng (Không bắt buộc msống kết nối Internet – tốt nhất có thể khi tập luyện game hachồng thì không nên mở).

Xem thêm: Tải Game Không Tốn Tiền - Tải Game Không Tốn Dung Lượng Trên Điện Thoại

Cài đặt trò nghịch Kingdom Rush mod money cho Android


Xác dìm miễn tầm giá cùng không tồn tại mã độc - Tkhô cứng Trung. Không đề nghị cơ hội làm sao vật dụng bạn có thể nghịch được không còn game tại blog. Hãy bấm "Thích và Chia sẻ" nhằm bạn bè nghe biết, tất cả các bạn cùng vui. Nếu vào link bị số lượng giới hạn 24 giờ thì các bạn chỉ Việc singin thông tin tài khoản Google Drive là hoàn toàn có thể mua thông thường. Thấy liên kết download lỗi (404), báo ngay lập tức bên dưới phản hồi sẽ được sửa liên kết nhanh độc nhất vô nhị. Cảm ơn! Trình thông qua của bạn: Mozilla/5.0 (Windows NT 10.0; Win64; x64) AppleWebKit/537.36 (KHTML, like Gecko) Chrome/88.0.4324.150 Safari/537.36
Nội quy
: Hãy comment bao gồm văn uống hoá, ko sử dụng ngôn từ teen. Những bình luận vi phạm có khả năng sẽ bị xoá và cấm bình luận vĩnh viễn. Cám ơn!

Nhấp con chuột vào chỗ này nhằm bỏ vấn đáp.

Xem thêm:


*

*

Tkhô nóng Trung (Người sáng lập)

Xoá game hoàn toàn với tải lại đúng bạn dạng của game này bạn nhé. trò chơi mình thử nghiệm rồi full kim cưng cửng mà lại.

*

Bruce Lee HD mod tiền – Game võ thuật Lý Tiểu Long đến Android

*

Evil Defenders v1.0.16 gian lận – trò chơi che chở khủng 1 GB mang lại Android

*

Fantasy Heroes hack tiền (money) – trò chơi binh sỹ Fantasy mang lại Android

*

Hugo Troll Race v1.9.6 HD Tiếng Việt gian lận đá quý đến Android

*
mang đến Android" srcset="https://848.vn/choi-game-kingdom-rush-3-hacked/imager_11_7056_700.jpg 70w, https://dlgian lận.com/wp-content/uploads/2018/05/Stickman_Legends_Shadow_Wars.png 180w" sizes="(max-width: 32px) 100vw, 32px" />

Stickman Legends Shadow Wars hack kyên cưng cửng đến Android

*

Legover of Dragon gian lận tiền (money) – trò chơi Truyền Ttiết Rồng mang đến Android

*

The Gr& Way gian lận chi phí (coins) – Game GTA chiếm con đường phố mang lại Android

*

Stickman Fight hack đá quý (coins) – trò chơi chiến đấu tín đồ que mang lại Android

*

Tankr.io v5.7 mod kyên ổn cưng cửng (coins gems) – Game phun xe tăng mang lại Android

*

Đấu Trường Trúc thủ thuật chi phí kim cương & kyên cương cứng – trò chơi đấu trúc cho Android

Tìm


*
*
*
*
*
*