Hội Chơi Game "Hay Day"

  -  

Làm ráng làm sao để mang lại nông trạiđã không còn vào Hayday?

quý khách hàng bị mất nông trạiư? quý khách hàng ước ao lấy lại nó nkhô cứng cùng sớm nhất hoàn toàn có thể, hãy để otworzumysl.com khiến cho bạn bởi trả lời cụ thể dưới đây:

A.Tôi đang kết nối với G+/ Google Play mà lại không thể mang lại Nông trại Hayday của mình

Hãy chắc hẳn rằng rằng chúng ta đang thêm đúng thông tin tài khoản Google Play bên trên lắp thêm.Vào mục Cài đặt trong trò chơi ( góc bên trên thuộc bên trái), nhấp vào nút ít Google Play ( nút ít này màu đỏ). Thao tác này vẫn hiển thị screen popup hiển thị 2 nôngtrại. Nông trại cấp 1 và trang trại cũ nhưng mà các bạn đã không còn. Xác nhấn dữ liệu lộ diện sinh sống kia bao gồm thương hiệu nông trại, cấp độ, cùng lần chơi sau cùng, sau đó, bấm lựa chọn nông trại của người sử dụng.

Bạn đang xem: Hội chơi game "hay day"

Quý khách hàng sẽ xem: Cách chơi game hayday bên trên facebook


*

B. Tôi sẽ liên kết cùng với Game Center cơ mà vẫn thiết yếu lấy lại Nông trại Hayday của mình

Đăng nhập vào Game Center sử dụng tài khoản gmail liên kết cùng với thông tin tài khoản Hayday, bằng phương pháp vào Device settings > Game Center > Apple ID.Nếu bạn không đem lại được trang trại đã hết với liên hệ mail đã thực hiện ngày nay, điều đó tức là các bạn đã kết nối không nên liên quan mail.

C. Tôi đang kết nối cùng với Facebook nhưng lại không đem lại được Nông trại Hayday

1. Hãy chắc hẳn rằng các bạn sẽ kết nối cùng với tài khoản Facebook bên trên sản phẩm.

Nếu chúng ta cần sử dụng IOS, đi đến Device Settings > Facebook.Nếu chúng ta cần sử dụng Android, đi mang đến Device Settings > Accounts > Facebook.

Xem thêm: Hướng Dẫn Các Loại Sao Pha Lê Trong Ngọc Rồng Online, Cách Ép Sao Pha Lê

2. Vào Hayday, với trong mục Settings setup vào game ( góc bên trên cùng bên trái), nhấp vào nút ít “Facebook button” red color. Màn hình popup hiển thị 2 trang trại. Nông trại cấp 1 với nông trại cũ mà lại chúng ta đã không còn. Xác nhận thêm các dữ liệu tương quan bao hàm tên trang trại, cấp độ, lần chơi cuối cùng với chọn Nông trại của người sử dụng.


*

D. Tôi vẫn không thể kết nối lại với Nông trại Hayday?

Trong ngôi trường thích hợp này, nhấn vào nút “NO” to khổng lồ màu đỏ bên dưới đểphản hồi lại với hỗ trợ game thuộc phần lớn thông báo sau:

Tên Nông trại.Tên láng giềng.Cấp độ XPhường của trang trại đã mất.Giải phù hợp tại sao trang trại của khách hàng lại mất.

E.Làm núm nào nhằm bạn có thể hấp thụ gems kyên ổn cương game Hay Day Android iOS.

Xem thêm: Danh Sách Top Game Online Hay Nhất Trên Pc, Laptop Dành Cho Game Thủ 2021

Hiện game chỉ xuất hiện trên nhị hệ quản lý iOS với Android , cùng với từng hệ điều hành quản lý bao gồm một loại thẻ riêng nhằm nạp, thẻ Apple iTunes Gift Card cho hệ điều hành iOS và thẻ Google Play Gift Card mang đến hệ điều hành Android .