CHƠI GAME CHẾ ĐỘ CỬA SỔ

  -  

Windows 10 Creators Update trình làng ra mắt một tính năng vượt trội được gọi là Game Mode . Ở nấc cơ bạn dạng, Chế độ Game vẫn điều chỉnh PC của chúng ta làm sao cho trò nghịch của người tiêu dùng được CPU với GPU ưu tiên hơn những tác vụ nền thông thường và các áp dụng được tìm thấy trong cài đặt Windows 10 nổi bật. Theo định hướng, điều đó đã dẫn đến năng suất chơi trò giải trí giỏi rộng bằng phương pháp ngnạp năng lượng những quá trình nền khác xâm nhập tài nguim máy tính xách tay của công ty khi chúng ta chơi.

Bạn đang xem: Chơi game chế độ cửa sổ

Là một tính năng được cải thiện, trò chơi Mode không hoàn hảo với Microsoft vẫn khẳng định liên tiếp trở nên tân tiến và tinc chế phương thức hoạt động cùng liên quan cùng với những trò nghịch khác nhau, với các trò đùa UWPhường từ bỏ Windows Store cũng tương tự những trò chơi Win32 trường đoản cú các căn nguyên nhỏng Steam , Origin , Và GOG . Điều này Có nghĩa là chúng ta tránh việc ao ước đợi hiệu suất vận động đáng chú ý lúc bật trò chơi Mode, tuy nhiên nó có thể góp nâng cấp tính đồng hóa của năng suất trò nghịch vào Windows 10.

Bật Chế độ Trò chơi “Game Mode” vào Windows 10

Mặc cho dù cơ chế Game được cung ứng như là một trong những phần của Cập nhật của Người chế tác Cửa sổ 10, nhưng lại nó không được bật theo khoác định. Để kích hoạt chính sách chơi trò giải trí với coi nó ảnh hưởng mang lại công suất chơi game của dòng sản phẩm tính cá nhân ra sao, trước tiên hãy đảm bảo an toàn rằng bạn đang làm việc ít nhất là Cập nhật của Người chế tác Windows 10, xây cất 1703. Tiếp theo, khởi chạy áp dụng Setting tự Trình đối chọi Start của Windows 10 và lựa chọn Gaming .


*
Hỗ trợ chơi game xuất sắc rộng cùng với Game Mode Windows 10

Trong cửa sổ Cài đặt game, lựa chọn Game Mode từ bỏ tkhô nóng mặt ngơi nghỉ phía bên trái. Ở mặt cần, các bạn sẽ thấy tùy chọn tất cả lắp nhãn Use Game Mode . Nhấp vào nút ít On / Turn off nhằm nhảy Chế độ trò chơi trên .

Xem thêm: Sách Hướng Dẫn Ảo Thuật Vui Bằng Bài Tây, Cách Làm Ảo Thuật Đơn Giản Dành Cho Trẻ Em


*

Bật chế độ trò chơi “Game Mode” cho 1 trò đùa cầm thể

Các bước bên trên biến hóa Game Mode trên toàn khối hệ thống. Nếu chúng ta chỉ muốn nhảy trò chơi Mode cho những trò chơi một mực, chúng ta có thể triển khai điều này qua Thanh trò nghịch Windows 10.

*

Chỉ bắt buộc khởi chạy trò chơi mong ước của chúng ta với nhấn phím Windows Key + G . Vấn đề này đang gửi lên Game Bar, cho phép chúng ta truy vấn các tài năng như ghi âm trò nghịch cùng phạt trực đường. Nhấp vào biểu tượng bánh răng nhằm mngơi nghỉ cài đặt cùng tiếp nối chọn vỏ hộp bao gồm gắn nhãn Use trò chơi Mode for this game .

Xem thêm: Share Acc Cf Miễn Phí, Chia Sẻ Nick Đột Kích (Mới Nhất, Tải Miễn Phí Game Đột Kích

Với Game Mode được kích hoạt, chỉ việc chạy các trò nghịch của người sử dụng nlỗi bình thường. Về định hướng, các bạn sẽ thấy năng suất xuất sắc hơn hoặc tương xứng hơn một chút ít. Tuy nhiên, nhỏng đang kể trước kia, Game Mode là 1 trong những tính năng được cải thiện vẫn vẫn vào quá trình trở nên tân tiến, và Microsoft sẽ thường xuyên trở nên tân tiến và điều khiển và tinh chỉnh phương pháp chuyển động. Do kia, bạn sẽ ko thấy công suất trong những trò chơi, hoặc với tất cả cấu hình phần cứng, cùng thậm chí còn chúng ta có thể thấy ngôi trường đúng theo tính năng sút xuống khi nhảy Game Mode. Trong ngôi trường phù hợp này, các bạn luôn luôn rất có thể quay trở về Settings > Gaming > trò chơi Mode cùng tắt tuấn kiệt này cho đến Khi Microsoft cải thiện tài năng tương hợp với các trò chơi thương mến của người sử dụng.