TẢI GAME BÁO ĐỘNG ĐỎ 1 2 3 FULL MIỄN PHÍ VỀ ĐIỆN THOẠI VÀ MÁY

  -  

Giới thiệu game Báo cồn đỏ 2 – Red Alert offline

Red Alert 2 (thông báo đỏ 2) là trò chơi máy tính chiến đâu thời gian thực 2.5D của hãng Westwood Studios, phiên bạn dạng dành riêng cho Microsoft Windows được thiết kế vào 28 tháng 9 năm 2000 như một bản nâng cấp của Command & Conquer: Red Alert.

Bạn đang xem: Tải game báo động đỏ 1 2 3 full miễn phí về điện thoại và máy

Bối cảnh game Báo cồn đỏ 2 – Red Aler 2 offline

Xoay quanh câu chuyện về cuộc xâm chiếm của Nga vào Mỹ, trò nghịch cung ứng một khối hệ thống trách nhiệm dành cho phía 2 bên. Trò nghịch bao gồm các đại điểm bao gồm thiệt, trong số đó tất cả Trung trung tâm Thương mại Thế giới, Tháp Eiffel và Khải Hoàn Môn Paris.

*
*
*
*
*

Game cũng đều có các dự án công trình dân sự bên trên phiên bản đồ dùng cơ mà toàn bộ các các loại cỗ binh hoàn toàn có thể cần sử dụng có tác dụng vị trí trú ẩn bền vững, tăng cường hỏa lực tuy vậy rất có thể bị lau chùi tiện lợi bằng mọi vũ trang quan trọng của các bên tmê say chiến. Cách thiết kế trong game cũng biến hóa những, khi mỗi mặt đều có phương thức riêng rẽ.

Xem thêm: Watch Game Of Thrones Season 6 Episode 4 Online: Book Of The Stranger


Đồng minch nhờ vào rất nhiều vào năng lượng cùng cần yếu mở rộng rất nhiều mà lại không chạm chán vấn đề về kỹ năng chống vệ, quân nhóm Xô Viết tất cả Crusher Crane được cho phép thi công bên cạnh đó những công trình, trong những khi quân nhóm ERS (Empire of the Rising Sun – Nhật) thực hiện các cái Nanocore có khả năng di chuyển đến bất kỳ đâu bên trên bản thiết bị và “msinh hoạt ra” thành công trình quan trọng.

Xem thêm: Những Tướng Đi Mid Mạnh Nhất Meta 11, Những Tướng Đi Mid Mạnh Nhất Lol 2021

Yêu cầu thông số kỹ thuật PC chơi trò chơi Báo rượu cồn đỏ 2 offline full

SYSTEM REQUIREMENTS

OS: Windows XP/Vista (32-Bit)

Processor: Pentium 4
2 GHz/AMD Athlon 2000+ (2.2 GHz/AMD Athlon 2200+ on Vista)

Memory: ~1 GB

Hard Drive: 500M Free

Video Memory: nVidia GeForce 6800/ATI Radeon X1800 or later

Sound Card: DirectX Compatible

DirectX: 9.0c

Keyboard & Mouse DVD Rom Drive (8X)

Tải game Báo cồn đỏ 2 full chuẩn chỉnh cho vật dụng tính

Link 1: http://fchia sẻ.vn/file/T0S539VGGT/ (Pass: sinhvienit.net)

Link 2: Mega

Những phím tắt cơ bạn dạng trong Red Alert 2

Hệ thống phím tắt vào game Red Alert 2

– Q: Di chuyển nkhô hanh mang đến bên Chính – W: Di chuyển nhanh đến đơn vị Armory – E: Chọn đơn vị chức năng bộ binh. – R: Chọn đơn vị Xe Tank với rất nhiều đời xe khác. – T: Chọn tất cả các đơn vị quân tương tự nhau trên một màn hình hiển thị. – S: Dừng (hủy quăng quật cuộc tấn công). – N: Chuyển sang trọng đơn vị chức năng quân tiếp theo trên bạn dạng đồ dùng. – X: Phân tán toàn bộ các đơn vị chức năng được lựa chọn – D: Triển knhì toàn bộ đơn vị chức năng vẫn chọn nếu như bọn chúng tất cả thuộc tác dụng /đơn vị prúc bên trong. – CTRL + 1 đến 9: Tạo nhóm từ 1 tới 9. – 1 đến 9: Chọn đội (giả dụ ấn gấp đôi số đội thì screen đã dịch chuyển mang đến nhóm đó). – P: Chọn toàn bộ các đơn vị chức năng có khả năng “Tấn công” (ko bao gồm các dụng cụ knhị thác) bên trên screen. – H: Đưa màn hình đến địa thế căn cứ của khách hàng. – B: Đặt bước di chuyển – Alt + nhấp vào một xe cộ tăng: Đặt xe tăng của người sử dụng vào một nhóm bé dại gọn gàng – Spacebar: Chuyển nhanh hao screen cho đơn vị vẫn chọn lựa. – CTRL + SHIFT: Tấn công + Di chuyển

lúc những hiểu biết trò đùa Red Alert 2, phần đông gamer nào vẫn muốn đảm bảo triển khai nkhô giòn tốt nhất rất có thể. Với khối hệ thống phím tắt được tích hòa hợp sẵn trong game để giúp đỡ các bạn tiết kiệm ngân sách thời hạn với rất có thể đùa nkhô nóng rộng. Ttuyệt bởi vì chúng ta chọn từng dòng xe cộ tăng bên trên bạn dạng thứ hoặc đơn vị quân, chúng ta cũng có thể đặt nó làm cho đạo 1, đạo 2, đạo 3 … Và kế tiếp tự hồ hết vị trí bên trên phiên bản đồ vật các bạn nhấp vào 11 cùng nó vẫn hiển thị địa điểm của nhóm 1 (những nhóm thứ hai, vật dụng 3 tương tự như vậy).