CHI TIẾT BẢN CẬP NHẬT 6.11

  -  

Chào đa số người. Hoan nghênh cho cùng với phiên bản 6.11 cùng với rất nhiều chỉnh sửa cân bằng. khi tấm màn yêu thuật rã dần, Shop chúng tôi hướng sự chú ý thanh lịch trường đấu chuyên nghiệp. Trước lúc giải ngày hè bước vào tiến độ tàn khốc, các thử thách lâu dài đã lâu như Nidalee, Kindred, với Ekko yêu cầu được giải quyết và xử lý, cũng giống như đưa Azir và Lucian, vốn vẫn đặt một chân vào vùng nguy khốn, quay lại vùng an toàn. Crúc ý: Cửa Hàng chúng tôi chỉ muốn cân đối bao bọc đặc trưng phương án thông thường. Những tướng tá được đụng đến thừa trội về khía cạnh nào? Làm sao để cân bằng mà lại vẫn khiến cho họ lan sáng sủa trong những tình huống nên được chọn? Cùng quan sát và theo dõi chi tiết dưới nhé!


*

Patrick "Scarizard" Scarborough

Cập nhật mớiSửa lỗi Sửa một lỗi khiến bùa lợi của Rồng Đất Đá giảm mạnh cảm giác hồi máu của một vài khả năng (W - Hút Máu của Fiddlesticks) lên quái ác khôn xiết cấp


*

Skarner

Sửa lỗi Sửa một lỗi khi sử dụng khả năng R - Giam Cầm lên một đối tượng người tiêu dùng có lá chắn phép màu, vẫn khiến cho cho phép Tốc Biến của phương châm đó bị khóa cho tới khi Skarner thành công xuất sắc cần sử dụng chiêu cuối lên một kim chỉ nam khác
*

Anivia

Tăng tiêu hao mỗi giây của R.Quý khách hàng đã xem: Chi tiết bản cập nhật 6.11

Sau bạn dạng 6.10, Phượng Hoàng Băng diễn tả rất tốt, mà lại Bão Tuyết mãi sau hơi dễ dãi thừa. Nó cần phải được chi tiêu đáng kể hơn.

Bạn đang xem: Chi tiết bản cập nhật 6.11


*

*

Azir

Không thể cần sử dụng W lên trụ. Giảm thời hạn trường thọ của R và không hề tăng tốc đến liên minh.

Azir đã lấy lại nsợi vàng sinh sống đường giữa trên trái đất. Sức mạnh của ngài nằm ở vị trí lượng tiếp giáp thương lâu dài hơn và tạo hốt nhiên biến chuyển với chiêu cuối. Vài sửa đổi nhỏ dại để giúp đều kẻ vẫn lăm le chiếm phần quyền bao gồm thêm cơ hội.


Corki

Tam Hợp Kiếm - nhu cầu phđộ ẩm của Corki - được làm lại một ít trong bạn dạng này, cùng rất sửa đổi nhỏ mang đến chiêu cuối, hi vọng để giúp đỡ Corki thoát khỏi chứng trạng chật đồ vật hiện tại.

Xem thêm: Chơi Game Oẳn Tù Tì Chọc Dit Dragon Ball Z, Game Oẳn Tù Xì: Trò Chơi Oẳn Tù Tì


Ekko

Tăng hồi chiêu nội tại với từng kim chỉ nam. Giảm cạnh bên tmùi hương cơ phiên bản của Q cùng R, tuy nhiên tăng tỉ trọng. Giảm thời hạn làm choáng của W.

Txuất xắc thay đổi cho Ekko tương đối nhiều nên hãy chia ra nhưng mà nói nhé. Đầu tiên, Shop chúng tôi tiếp tục điều chỉnh chênh lệch gần cạnh tmùi hương giữa Ekko đỡ đòn cùng SMPT. Và cách thức vẫn nhỏng cũ: sút cơ phiên bản, tăng tỉ lệ. Tiếp theo, 2.25 giây là thời hạn có tác dụng choáng rất dài và 3 giây hồi chiêu là rất nlắp đối với hai kĩ năng cực mạnh của Ekko. Dù nó góp Ekko pháp sư đánh-và-chạy giỏi rộng, mà lại còn Ekko đỡ đòn thì... tại vì sao cần "đánh-và-chạy" khi chúng ta không khi nào đề nghị chạy? Tóm lại, nếu còn muốn Ekko có một vị trí định hình trong mặt hàng ngũ tướng sát thủ như mục đích ban sơ khi tạo ra cậu, Cửa Hàng chúng tôi thực sự nên triển khai không ít chỉnh sửa.


Illaoi

Q tăng tiếp giáp thương thơm của xúc tu chũm bởi vì tăng theo tỉ trọng. Tăng liền kề tmùi hương của W. Giảm làm chậm rì rì của E, nhưng đang vẫn tồn tại dần dần.

Xem thêm: Quên Mật Khẩu Garena Và Cách Lấy Lại Tài Khoản Garena Bằng Email, Gmail

Hiện nay, Illaoi đồng nghĩa tương quan với "được ăn uống cả, ngã về không". Nếu làm giỏi (chiêu cuối trúng 5 bạn chẳng hạn), sẽ chẳng kẻ thù làm sao sinh tồn thoát ra cả - còn ngược trở lại, bà ta sẽ cực kì phế. Sát thương thơm dựa những vào tỉ trọng khiến cho Nữ Tu Thủy Thần lâm vào vòng quẩn quanh "gây sát tmùi hương tốt là chết?" trong không ít cuộc đấu. Illaoi rất có thể vẫn đề xuất chọn địa điểm xuất sắc rộng những quân sĩ khác, mà lại một lối nghịch công thủ kết hợp giờ đồng hồ để giúp bà ta góp sức được rất nhiều rộng.