Chạy song song 2 card đồ họa

  -  

Đa số các cái Laptop đời bắt đầu bây chừ phần nhiều được tích phù hợp cả Card screen Onboard và Card màn hình tránh. Khi chúng ta sử dụng những phần mềm vơi hoặc đơn giản và dễ dàng chỉ là lướt web, soạn thảo văn bản … không khỏi bệnh thì laptop đã thực hiện Card Onboard để tiết kiệm năng lượng điện năng.

Bạn đang xem: Chạy song song 2 card đồ họa

Còn ngược chở lại, máy tính xách tay của các bạn sẽ tự động hóa áp dụng Card tách khi chúng ta chạy những áp dụng, ứng dụng hoặc lịch trình nặng nề nhằm nhằm mục đích mục đích cải thiện năng suất làm việc của sản phẩm tính.


Và lẽ dĩ nhiên, trước lúc đẩy ra thì trường thì bên thêm vào sẽ tùy chỉnh sẵn mang lại các bạn không còn rồi.

Tuy nhiên, trong một số trường thích hợp, hoàn toàn có thể là vì máy tính của chúng ta bị lỗi hoặc cũng có thể là vì bạn thiết lập thiếu driver … dẫn cho lỗi hệ thống chẳng thể tự động chuyển sang Card màn hình tránh khi bạn chạy những ứng dụng tuyệt ứng dụng nặng nề.

Xem thêm: Trọn Bộ Lồng Tiếng Yu Gioh

Vậy trong trường đúng theo này bạn buộc phải xử trí thế nào ? nếu bạn vẫn đặt ra câu hỏi bên trên và nhiều người đang thuyệt vọng thì mời bạn theo dõi bài xích khuyên bảo dưới đây nhé.

#1. Kiểm tra coi laptop sẽ bao gồm không hề thiếu driver của Card màn hình tốt chưa?

Okey ! Để xem máy tính của chúng ta đã setup đầy đủ driver mang lại Card màn hình hiển thị chưa thì các bạn có tác dụng như sau:

Thực hiện:


Nhấn con chuột nên vào Computer (This PC) => chọn Manage => chọn tiếp Device Manager => tiếp nối sinh hoạt cột bên yêu cầu các bạn hãy tìm tới phần Display adapter nhỏng hình dưới.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Lên Đồ Violet Mùa 7, Cách Chơi Violet Mùa 16 Liên Quân

*
*
*
*
*
*
*

#3. Lời kết

Okey, như thế là tôi đã hướng dẫn rất cụ thể cho các bạn cách cấu hình thiết lập tự động hóa thực hiện Card màn hình hiển thị rời khi sử dụng các phần mềm hoặc các chương trình nặng nề rồi nhé.

Một thủ thuật nhỏ dại nhưng bản thân cho rằng vô cùng có ích trong tương đối nhiều ngôi trường đúng theo