CC LOL LÀ GÌ

  -  

“CC” là thuật ngữ người chơi thường thấy xuất hiện trong game liên minch huyền thoại. Vậy các bạn bao gồm gọi CC vào game là gì không? Ý nghĩa của CC trong từng trường hòa hợp như thế nào? 848.vn sẽ giúp bạn search câu vấn đáp tức thì trong nội dung bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Cc lol là gì

quý khách hàng đã xem: Cc lol là gì


*

Thuật ngữ CC trong game là gì?

CC là viết tắt của Crowd Control Có nghĩa là kiểm soát và điều hành chỗ đông người. “CC” thường thấy trong những game đấu tướng tá thuộc thể các loại RPG giỏi MOBA. lấy ví dụ nhỏng game liên minc lịch sử một thời, DOTA tốt liên quân điện thoại.

“Kiểm thẩm tra đám đông” ở chỗ này Tức là bạn đùa tung ra phương pháp khiến địch thủ bị khóa không thi triển một vài chiêu trò. Các loại khóa chiêu bài thường nhìn thấy nhỏng stun (làm cho chậm), freeze (đóng góp băng), silence (câm lặng), petrify (hóa đá).


*

khi bị trúng các cảm giác “CC” này các bạn sẽ quan yếu thoải mái điều khiển và tinh chỉnh vị tướng mạo của chính mình. Chỉ Lúc cảm giác CC biến mất thì bạn mới có thể tự do thoải mái thực thi chiêu trò. Nói biện pháp khác, mặt địch không hề điều hành và kiểm soát được nhân thiết bị vào một khoảng chừng thời hạn nđính thêm.

Các cảm giác nhỏng bên trên hay nên được áp dụng nkhô giòn tất cả tính bất thần new có được tác dụng tốt nhất có thể. Các tựa game này đòi hỏi bè phái bao gồm sự phối kết hợp kết hợp ăn ý với nhau để dành thắng lợi. Chính vì vậy các người chơi lựa chọn thuật ngữ “CC” nạm mang lại Crowd Control vừa nkhô cứng vừa thuận lợi cho việc đàm phán lên tiếng. Từ đó đưa ra đa số phán đoán và xử lý trường hợp hợp lí duy nhất.

Xem thêm: Liên Minh Huyền Thoại - Chi Tiết Bản Cập Nhật 6


*

Một số thuật ngữ không giống được sử dụng vào LOL

Ngoài thuật ngữ CC thường sử dụng trong game LOL ra, còn một số ít thuật ngữ khác hay lộ diện như:

OOM (Out of mana): Hết mamãng cầu, triệu chứng không được tích điện để áp dụng skill.

Open Mid: Câu nói chỉ việc để team địch all mid dành riêng thắng lợi nkhô cứng, hoặc cố ý chiến bại nhanh khô để làm trận mới Lúc thiếu thốn fan tốt khẳng định game không cứu giúp nổi.

Out Meta: Chỉ vấn đề một vị tướng không thể phù hợp (tuyệt ít được chơi) trên một phiên bạn dạng làm sao đó của LMHT. Out meta Chưa hẳn là yếu ớt, cơ mà là không phù hợp với meta hiện giờ.

Outplay: Việc lật ngược từ bỏ chiến bại thành thắng vào combat. Thường gồm chân thành và ý nghĩa sử dụng skill nhằm chiến thắng hoặc trốn thoát đối phương khi đang bị đuổi giết. Những pha outplay đẹp nhất hay sẽ tiến hành thấy khi solo lane.

Xem thêm: Tải Game Crossfire Vietnam Thompson Infernal Dragon In Zombie ☆ Đột Kích Vtc


*

Trên đây là giải mã về thuật ngữ “cc” giỏi những thuật ngữ liên quan khác giúp đỡ bạn nắm rõ. Đồng thời góp người đùa vận dụng nhằm rất có thể đạt kết quả xuất sắc như những người chơi bài bản. Bên cạnh đó nếu như bạn có nhu cầu biết thêm nhiều điều độc đáo về game PC được cập nhập thường xuyên thì hãy theo dõi 848.vn từng ngày.