Cập Nhật Garena Thất Bại

  -  

Nhiều trường hợp có nhiều người mua game thủ ko vào được LOL để chơi trò giải trí và cảm thấy rất bực mình không hiểu lý vày tại sao. Hôm nay Techcare sẽ gợi ý các người dùng cách lỗi ko vào được Liên Minh Huyền Thoại qua Garena một cách nkhô nóng nhất và đồng thời hướng dẫn cho các người mua cách tải game, sửa lỗi game với Garena PC miễn phí.

Bạn đang xem: Cập nhật garena thất bại

quý khách hàng đang xem: Update garemãng cầu plus thất bại

1. Các lỗi thường gặp vào game Liên Minh Huyền Thoại

lúc giải trí chơi trò chơi không chỉ có gặp lỗi ko vào được Liên Minch Huyền Thoại qua Garemãng cầu nhưng mà vào quá trình chơi thì bạn chơi còn liên tục gặp cần một vài lỗi như sau:

- Khởi hễ lại Garena thất bại.

- Lỗi hiển thị bản trang bị bé dại cũng như những hình hình họa vào cuộc đấu.

- Kết nối lại trong quá trình cài cuộc đấu.

- Lỗi Bug Splat.

- Lỗi System Err

- Lỗi “Input Not Supported”.

- League Client.exe.

2. Hướng dẫn khắc phục lỗi ko vào được liên minc lịch sử một thời qua garena

Để có thể khắc phục được lỗi không vào được liên minc lịch sử một thời qua garena thì các người mua hàng thực hiện nghiệp vụ sau :

Cách 1 : Xóa File setup cũ và tải lại file mới

Cách 1 : Gỡ Garena Plus.

Bằng cách các bạn truy vấn cập vào C:Program Files (x86)Garemãng cầu Plus. Sau kia lúc cửa sổ msinh hoạt lên với chọn uninst.exe.


*

Lập tức sẽ sở hữu được một vỏ hộp thoại mở ra trên màn hình cùng các chúng ta chọn No. Sau đó các bạn tiến hành thiết đặt lại bằng phương pháp nhấn vào link : https://cdn.vn.garenanow.com/im/Garena+_Install_vn.exe


*

Bước 2 : Xóa thư mục GarenaMessenger

Các người mua hàng vào đường truyền sau C:ProgramData. Tiếp đến các bạn kiếm tìm kiếm tlỗi mục GarenaMessenger cùng xóa đi.


*

Bước 3: Cài đặt lại

Quý Khách nhấn vào links https://cdn.vn.garenanow.com/im/Garena+_Install_vn.exe. Sau kia thì thiết đặt thông thường theo tuần trường đoản cú. Cài đặt kết thúc các các bạn kiếm tìm tới tlỗi mục giữ tập tin với chọn tiếp vào Lien Minc Huyen Thoách.exe để chạy. Sau lúc chạy kết thúc thì tự động game sẽ tiến hành mngơi nghỉ lên.

Xem thêm: Hướng Dẫn Nhận Giftcode Đột Kích Mobile, Cổng Thanh Toán Game Chính Thức Của Vng

Sau khi đã hoàn thành xong đoạn này, thì các bạn hãy thực hiện setup Garena theo nlỗi giải pháp thường thì. Trong số đó các người mua hàng cần phải tuân thủ theo những bước sau đây:

Cách 2 :

Cách 2 : Cài đặt và msinh hoạt game Liên Minh Huyền Thoại ở Garemãng cầu PC.


*

Cách 3 : Cập nhật/sửa lỗi vớ iứng dụng Garena PC.


*

Garena PC vẫn từ nhận diện được thư mục chứa Liên Minc của các bạn với hiển thị nút ít Chơi tuyệt Cập nhật.


Trong ngôi trường đúng theo Garena PC ko thể thừa nhận diện được thư mục game và các bạn đã có sở hữu tlỗi mục game ở trước kia thì hãy Chọn con đường dẫn.


Sau đó dẫn tới thư mục thiết lập Liên Minh với lựa chọn vào thỏng mục LoLViệt Nam (LienMinhHuyenThoai nghiêm 2GameDataAppslolVN) -> tiếp tục nhấn vàoSelect Folder.


Nhấn Select Folder" style="width: 600px;" title="Chọn vào tlỗi mục -> Nhấn Select Folder">

Sau lúc chọn thành công xuất sắc nếu các bạn vẫn update bản tiên tiến nhất thì giữ lại nút ít Chơi giỏi Cập nhật nhỏng hình ở bước 2

Lúc này các chúng ta cũng có thể Cập nhật và Ctương đối bình thường nhé?

Cách 4 : Sửa lỗi không vào được Liên Minh Huyền Thoại qua Garena (dành riêng cho chúng ta bị lỗi BugSplat xuất xắc lỗi League of Legends files are corrupted).

Bấm vào mũi thương hiệu góc trái và lựa chọn vào Sửa.


Lưu ý: quý khách phải bắt buộc trò nghịch trước khi chọn Sửa hoặc Cập nhật.

Tại bước này, các bạn hãy chú ý là nên tắt trò đùa trước lúc các người tiêu dùng triển khai sửa xuất xắc update. Hãy tắt đi ứng dụng game ở vào Task Manager nếu khách hàng nhận ra thông tin là tựa game đang hoạt động tuy thế lại không thể thấy cửa sổ game đâu.

Trong lúc đang sở hữu ứng dụng Garena PC thì Garena+ của chúng ta cũng có thể bị xóa đi. Vậy phải để có thể liên tục dung được Garena+ thì các bạn hãy sở hữu cùng thiết lập lại nó để có thể sửa lỗi không vào được Liên Minc Huyền Thoại qua Garemãng cầu.

Xem thêm: Game Cù Lét Với Trẻ - Cooking Mama: Let'S Cook!

Một số ngôi trường vừa lòng Lúc vào chơi game Liên Minch huyền thoại nhưng mà lại bị báo singin ko thành công xuất sắc thường xuyên thì có thể xẩy ra bởi mạng của các các bạn hoặc tường lửa của công ty đã chặn singin, vì vậy hãy bình chọn trước lúc tập luyện game nhé?

Các người tiêu dùng tsi mê khảo thêm cách khắc phục lỗi system error lol

Với những gì Laptop cũ Đà Nẵng vừa trình bày ở bên trên kỳ vọng các bạn có thể tự khắc phục lỗi ko vào được Liên Minh Huyền Thoại qua Garemãng cầu tại nhà. Chúc các bạn thực hiện thành công.