Cài Xposed Cho Android 5.1

  -  
Xposed Framework là 1 vận dụng luôn luôn phải có đến đều ai thích vọc vun những sản phẩm công nghệ Smartphone giỏi Phablet chạy Android. Tuy nhiên, sau thời điểm gốc rễ này được update lên phiên bản Lollipop 5.0 -5.1- 6.0 thì Xposed đã gặp mặt một trong những vấn đề dẫ đến ko thiết lập được hay là cách thiết lập kha khá khó khăn. Sau trên đây mình xin share tới các bạn cách thiết lập Cài xposed mang lại apk 5.1 hết sức dễ dàng.

Bạn đang xem: Cài xposed cho android 5.1


*

Trước tiên tôi giới thiệu qua tới chúng ta không nắm rõ Xposed là gì? Xposed xuất xắc còn gọi là Xposed framework là 1 trong những bộ form phần mềm cho phép sửa đổi những yếu tố khối hệ thống của Android một phương pháp thuận tiện. Ttốt bài toán thực hiện những trình quản ngại lí tập tin nhằm thay thế tệp tin, sửa đổi loại mã, hoặc flash những tập tin từ bên ngoài bằng Recovery, Xposed framework hoàn toàn có thể được sở hữu trải qua các tập tin APK nlỗi setup áp dụng hết sức dễ dàng và đơn giản và nhanh lẹ.

Hướng dẫn phương pháp mua Xposed đến Android 5.1

Lưu ý: Trước tiên các bạn cần phải triển khai sao lưu lại rất nhiều dữ liệu của thứ tại 1 vị trí bình an bởi vì Xposed là một bản hack can thiện tại rất là sâu vào hệ quản lý của dòng sản phẩm yêu cầu thiết yếu rời gần như lỗi bất thần hoàn toàn có thể tạo nên vào quy trình áp dụng.

Trước Lúc thiết đặt bạn cần chuẩn chỉnh bị:

Máy Iphone của công ty đã có được Root.Máy đã được thiết đặt 1 lịch trình Recovery Custom nlỗi TWRP.. hoặc CWM.quý khách hàng đề xuất cài đặt về tệp tin setup Xposed 3.0 Altrộn 4 đính kèm trên trên đây.Ứng với mỗi phiên bản Android sở hữu về bạn phải các tệp tin framework zip tương đương tại links : http://dl-xda.xposed.info/framework/ được liệt kê bên dưới đây:Android 5.0 mang lại 5.0.2 tương tứng với tlỗi mục SDK21.Android 5.1.1 cho 5.1.2 khớp ứng với thư mục SDK22.Android 6.0 mang lại 6.0.1 tương ứng cùng với tlỗi mục SDK23

5. Với mỗi tlỗi mục sẽ tiến hành chia làm các cấu tạo tương xứng cùng với phiên phiên bản CPU nhưng mà thiết bị của bạn đã thực hiện theo lần lượt nhỏng sau:

ARM: Cpu lõi ARM 32 bit khớp ứng với những chip vượt trội như: Snaprồng 800 cùng Snaprồng 801.ARM64: Cpu lõi ARM 64 bit tương xứng với các chip đời mới như Snapdragon 808–810–8trăng tròn hay Helio x10-x20-x25.X86: Cpu lõi x86 tương ứng với mẫu chip Atom của Intel

Ví dụ: chúng ta sử dụng lắp thêm Sony Z3 đang hoạt động Android 6.0.1 thì truy cập theo lần lượt “sdk23/arm/” với cài đặt tệp tin xposed-v86-sdk23-arm.zip về thứ.

Lưu ý: Để ngừa lỗi xảy ra vào quá trình setup Xposed bạn cần cài đặt thêm một tệp tin uninstall zip nữa vào links http://dl-xda.xposed.info/framework/uninstaller/ => chúng ta lựa chọn phiên bạn dạng thiết lập về tương tự như nlỗi quá trình trên.

Xem thêm: Jinx Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Chơi Jinx Mùa 7, Cách Chơi Jinx Mùa 11 Từ A

Các bước cài đặt Xposed cho Android 5.1:

Cài đặt file APK Xposed chúng ta vừa mua làm việc trên.

2. Tắt lắp thêm và khởi hễ vào Recovery mode (TWRP.. hoặc CWM). Nếu lắp thêm chúng ta sử dụng:

CWM: quý khách áp dụng phím tăng bớt âm thanh => lựa chọn “install zip from sd card” tìm đến vị trí nhằm file framework mua về sống bước chuẩn bị 4, sau đó dùng phím nguồn nhằm lựa chọn tệp tin zip. Quý Khách lựa chọn tiếp Yes nhằm tiếp hành flash, sau thời điểm quá trình hoàn chỉnh => chọn Go baông xã đến màn hình bao gồm mục “reboot system now” => Chọn reboot nhằm khởi rượu cồn lại vật dụng.TWRP: quý khách lựa chọn mục “Install” tìm về và lựa chọn file zip framework đang thiết lập sống bước sẵn sàng 4. Trượt nút” Swipe lớn install” nhằm tiến hành Flash. Sau Khi Flash dứt các bạn nhấn Baông xã trở về với chọn “Reboot”.
*

*

3. Chờ sản phẩm khởi động lại, quá trình này hoàn toàn có thể sẽ diễn ra khá thọ dựa vào vào đồ vật cùng số lượng áp dụng đang thiết lập trong trang bị. Sau Khi khởi rượu cồn lại sản phẩm công nghệ, chúng ta mngơi nghỉ Xposed Installer kiểm tra mục Version trước tiên, mục Active gồm các chữ số greed color là setup Xposed đến Android 5.1 đã thành công xuất sắc.

4. Nếu có lỗi xảy ra, thiết bị bị Bootloop hoặc ko khởi hễ được các bạn hãy làm cho lại bước 3 với cụ file framework bởi file uninstall tải về ở trong phần lưu giữ ý.

Xem thêm: Tổng Hợp Những Trò Đùa Mất Dạy Nhất 2016, Trò Đùa Mất Dạy Của Các Thanh Niên Nhật Bản

Như vậy quá trình cài đặt Xposed đến Android 5.1 vẫn kết thúc, các chúng ta có thể thấy các làm việc triển khai thực sự ko thuận lợi. Mong rằng thông tin bỏ ra sẻ bên trên sẽ giúp đỡ ích được mang lại chúng ta. Chúc các bạn thực hiện thiết lập Xposed mang lại Android 5.1 thành công.