1001 cách xem chân gà chọi

  -  

Xem vảy gà chọi là 1 phương pháp để giúp bạn có thể chọn được cho chính mình một crúc chiến kê tuyệt đối. Với mọi sư kê tay nghề cao, để chọn lựa được một chú con kê chiến trăm trận trăm chiến thắng thì ngoại trừ chọn tông loại, dáng vóc thì còn phải ghi nhận biện pháp coi vảy gà, coi chân của nó nữa.

Bạn đang xem: 1001 cách xem chân gà chọi

Xem vảy con gà chọi rất có thể góp sư kê bao gồm Review thuở đầu về thể trạng, sức khỏe với lối đá của chú ấy con gà chọi. Để chọn lựa được con gà chiến giỏi thông qua việc coi vảy kê là vấn đề không hề đơn giản, chỉ có những sư kê lão xã, đọc biết thực trúc mới có tác dụng được. Vậy cách coi vảy con gà đá để lựa chọn được con kê chọi tốt xấu như vậy nào? Bài viết bên dưới sẽ sở hữu vài ba nhắc nhở dành cho chính mình.

Cách xem vảy kê chọi hay


Mục Lục


Hướng dẫn xem vảy con kê chọi hay

Hướng dẫn xem vảy gà chọi hay

Theo kinh nghiệm tay nghề dân gian cũng tương tự kinh kê giữ lại có tương đối nhiều một số loại vảy con kê khác biệt, tốt xấu lẫn lộn, mỗi kiểu dáng vảy thay mặt cho lối đá của chú ấy kê. Tuy nhiên đâu phải cứ kê gồm vảy đẹp nhất là đá xuất xắc và trở lại. Nhưng mà bước đầu tiên thông qua xem vảy con kê đá cũng có thể nhận định phần nào về crúc con kê kỳ tài, có tiềm năng tốt hoàn toàn không tồn tại gì.

Trong toàn bô 108 vảy con gà quý hiếm độc nhất vô nhị. Duy chỉ gồm có một số loại vảy tiếp sau đây Gọi là có tác dụng gặp được tối đa. Các các bạn hoàn toàn có thể vận dụng bí quyết coi vảy con kê chọi của chúng tôi để phân biệt được các một số loại vảy này.

Vảy án thiên

Là vảy mặt hàng nội cùng hàng nước ngoài bám liền nhau thành một miếng vảy mập nằm tại vị trí ngay cạnh gối (địa điểm cao nhất bên trên chân của gà). Chiến kê gồm vảy này thiết lập sức bền, tài năng rời đòn, ra đòn phần đông hoàn hảo.


Xem tướng tá con kê giỏi, xấu qua bề ngoài mồng

Vảy án thiên

Vảy lấp địa

Loại vảy này có dáng vẻ như thể vảy án thiên, chỉ không giống là vị trí nằm ở vị trí gần cạnh đầu ngón chân. Gà gồm vảy này cực kỳ bền bỉ, xuất sắc rời né cựa của địch thủ khó lòng đâm trúng nó.

*

Vảy tủ địa

Vảy vấn cán

Vảy này cũng đều có hình dáng như là 2 nhiều loại vảy bên trên, nhưng lại là xuất sắc hay xấu còn nhờ vào vào vị trí của chính nó nằm trong chân:

Nằm bên trên cựa thì không nên dùngNằm bên dưới cựa vẫn sử dụng đượcNằm ngang cựa cực tốt, win độ tới già

*

Vảy vấn cán

Giáp vy đao

Những vảy của sản phẩm quách (giỏi có cách gọi khác là hàng nội) có hình mũi nhọn nlỗi mũi dao chỉa vào cựa, vảy giáp vy đao đề nghị tất cả từ bỏ 3 vảy trlàm việc lên. Gà làm sao bao gồm loại vảy này cực kì bất lương, ra đòn dồn dập để cho địch thủ không kịp thnghỉ ngơi.

*

Vảy giáp vy đao và vảy nội hoa đăng

Nội hoa đăng

Vảy của sản phẩm nội đi thẳng liền mạch phần lớn lên tới cựa thì gọi là nội hoa đăng. Vảy nội hoa đăng được xếp vào nhiều loại vảy con kê quý hiếm, chưa kể giả dụ mặt hàng vảy này nhưng mà kéo lên tới tận gối sinh hoạt cả hai chân thì vô cùng quý và hiếm, con gà được xếp vào sản phẩm thần kê. Gà có vảy này còn có khoái khẩu là phá đòn đối phương khiến đối phương gặp mặt trnghỉ ngơi hổ ngươi Lúc ra đòn, Khi xáp lá cà thì con gà này tung đòn liên hoàn có tác dụng đối phương ko kịp trsống tay bị tiêu diệt trên nơi là các.

Xem thêm: Tải Game Watch Dogs 2 Full Cho Pc, Watch Dogs 2

Song bao phủ đao

Giống với vảy giáp vy đao, tuy vậy vảy này chỉ bao gồm 2 vẩy chĩa vào cựa. Gà này còn có cựa đâm cực kỳ tởm, trả đòn nkhô nóng lẹ khiến cho kẻ địch bị rứa bất ngờ. Nếu kẻ địch của nó không khiến nó bị tiêu diệt tức thì hồ nước đầu dịp bắt đầu thả kê thì chắc hẳn rằng vẫn ăn đủ với nó chứ đọng đừng đùa.

*

Vảy tuy vậy đậy đao

Kích Giáp với Thất đao thiên

Vảy kích giáp là vảy bao hàm vảy giống như xiên đao (tính tự gối xuống 4 hàng vảy. Gà bao gồm vảy này được liệt vào mặt hàng tướng kê, ra đòn nkhô cứng lẹ cùng dũng mhình họa.

Vảy kích giáp cùng thất đao thiên

Vảy thất đao thiên tất cả 7 vảy tương đương xiên đao kéo dài từ vảy lên đến gối. Gà này được liệt vào sản phẩm giáp kê, ra đòn nhẹ nhàng nhưng mà ác nghiệt vô cùng.


Phương thơm pháp coi tông và tướng mạo gà chọi

Giáp thới chống đao

Gà gồm một mặt hàng vảy bắt đầu tại thới đi các lên ôm vòng quanh cựa. Vảy này hiếm hoi có nếu như có, tài ba xuất chúng, ra đòn nhanh khô lẹ đúng đắn. Đối thủ của chúng phần nhiều đề xuất lúng túng vứt chạy hoặc bị tiêu diệt tức thì tại địa điểm.

Vảy liền kề thới chống đao

Gà 3 mặt hàng vảy

Dễ gọi đúng như cái tên thường gọi, con gà này có 3 sản phẩm vảy nằm trên cán cùng tuy nhiên song với nhau. Loại con gà này cũng khá thảng hoặc, cài lối đá khôn, kỹ năng sử dụng cựa vô cùng hoàn hảo và tuyệt vời nhất. Đối đầu cùng với kê này mặc dù kẻ thù cao hơn cũng đề xuất cực kỳ cảnh giác, chỉ việc sơ hlàm việc là bị tiêu diệt tức thì. Dù gồm nạp năng lượng được nó thì cũng te tua chứ cần yếu làm sao lành lẽ.

Gà tía mặt hàng vảy

Linh tiếp giáp tử

Gà sở hữu vảy này được những liệt vào hàng thần kê, ưa thích của con kê này là các vố độc ác sinh sống nước cuối trnghỉ ngơi đi. Vì ráng ý muốn win kê này buộc phải chiến hạ ngay trong lúc mới chân, vừa thả kê. Loại gà có vảy này cực kỳ quý và hiếm, vì tương truyền vảy linc cạnh bên tử hoàn toàn có thể ăn đại ngay cạnh với liên giáp nội.

Xem thêm: 10 Câu Đố Đuổi Hình Bắt Chữ Phần 9 Có Làm Khó Được Bạn? ? Tổng Hợp Đáp Án Đuổi Hình Bắt Chữ Mới Nhất

*

Vảy linc cạnh bên tử

Một số vảy con kê xấu buộc phải tránh

Ngoài bài toán xem vảy kê chọi xuất xắc nhằm chọn được chiến kê quả cảm thì cũng phải ghi nhận đều vảy kê xấu. lúc chạm mặt phần đông con gà bao gồm những loại vảy cực kỳ xấu tiếp sau đây thì dù dáng vẻ của con kê gồm đẹp cũng tránh việc trù trừ loại trừ:

Vảy bể biên nộiKhai vuông tám vảyVảy knhì hậu – nát hậuVảy dặm ngoại…

Hy vọng sau thời điểm xem dứt bài lý giải xem vảy gà chọi bao gồm hình minch họa này của 848.vn, các bạn có thể tuyển chọn được cho mình một chiến kê bách chiến bách chiến hạ. Ngoài ra các bạn cũng có thể tìm hiểu thêm các kinh nghiệm tay nghề, giải pháp xem tướng mạo gà chọi không giống của chúng tôi để áp dụng mang lại crúc kê chiến của bản thân.