Cách Vào Liên Minh Huyền Thoại

  -  

Trước tiên, Cửa Hàng chúng tôi mong bắt đầu bằng cách nói rằng Shop chúng tôi đích thực Đánh Giá cao sự ủng hộ nhưng bạn chơi trên Khu vực Đông Nam Á, Đài Loan, Hồng Kông và Ma Cao (call phổ biến là "ĐNA") sẽ dành riêng cho chúng tôi vào 10 năm qua. Như những bạn có thể sẽ biết, lúc này công ty chúng tôi vẫn ra mắt một vài trò chơi sắp tới trình làng nhưng công ty chúng tôi rất là hào hứng Khi chia sẻ cùng những bạn! Những trò nghịch này bao hàm Liên Minc Huyền Thoại: Tốc Chiến, Huyền Thoại Runeterra, Đấu Trường Chân Lý sản phẩm điện thoại, với một vài trò đùa không giống. Nếu bỏ qua buổi livestream, bạn cũng có thể xem lại đoạn phim tại phía trên.Có lẽ các bạn vẫn còn đấy những câu hỏi, chúng tôi hi vọng rằng hầu hết lên tiếng sau đây đang giải đáp phần làm sao hồ hết vướng mắc đó.

Bạn đang xem: Cách vào liên minh huyền thoại

Những trò nghịch mới sẽ tiến hành sản xuất tại Quanh Vùng ĐNA như vậy nào?

Trong sau này, Riot sẽ có thể thẳng cung ứng những trò đùa new mang lại fan chơi tại Khu Vực Đông Nam Á. Tuy nhiên, Shop chúng tôi cũng trở nên cẩn thận cảnh giác đầy đủ vị trí công ty chúng tôi cần phải sử dụng hình thức dịch vụ trường đoản cú các đối tác doanh nghiệp xuất bản bản địa, ví như tại cả nước cùng Đài Loan. Chúng tôi vẫn cập nhật báo cáo về những đối tác doanh nghiệp trong tương lai ngay sát.

Tôi bao gồm buộc phải sinh sản tài khoản mới để chơi các trò đùa mới sắp tới không? Tôi hoàn toàn có thể sử dụng thông tin tài khoản Liên Minc Huyền Thoại Garena của mình không?

quý khách bắt buộc chế tạo ra một tài khoản Riot nhằm truy vấn những trò chơi new của Shop chúng tôi. Chúng tôi đang update công bố về phong thái tạo tài khoản Riot cho tất cả những người chơi tại Quanh Vùng Đông Nam Á sau này. Quý Khách sẽ không còn thể áp dụng tài khoản Liên Minch Huyền Thoại Garena của bản thân mình nhằm đùa các trò chơi bắt đầu.

Trong lần trước tiên đôi mắt Liên Minch Huyền Thoại tại Khu vực Đông Nam Á, Đài Loan, Hồng Kông cùng Ma Cao vào năm 2011, Shop chúng tôi biết rằng công ty chúng tôi rất cần được tận dụng mọi điểm mạnh tự công ty đối tác địa phương thơm. Garena là công ty đối tác của công ty chúng tôi và là cầu nối làm cho thành công xuất sắc của Liên Minch Huyền Thoại trong Quanh Vùng này. Tuy nhiên, Shop chúng tôi sẽ không còn xây cất các trò đùa mới cùng Garemãng cầu. Garemãng cầu đã thường xuyên là công ty đối tác của Cửa Hàng chúng tôi vào việc hỗ trợ Liên Minc Huyền Thoại cùng cộng đồng Liên Minch Huyền Thoại, với Cửa Hàng chúng tôi vô cùng hàm ân sự cung ứng của họ.

Tài khoản Liên Minch Huyền Thoại Garena của các bạn sẽ vẫn vận động như thông thường. Chúng tôi sẽ liên tục hợp tác và ký kết ngặt nghèo cùng với Garena nhằm hỗ trợ bạn nghịch Liên Minh Huyền Thoại trong Khu Vực.

Liên Minch Huyền Thoại: Tốc Chiến

Tôi được hiểu rằng những người chơi Liên Minch Huyền Thoại từ trước đã nhận thấy phần thưởng trong Tốc Chiến. Vậy người đùa trên khu vực ĐNA có được nhận thêm các phần thưởng này không?

Chúng tôi đang nghiên cứu kỹ rộng về các bản lĩnh của Tốc Chiến tại khu vực đông nam á cùng đang cập nhật thêm biết tin sau này.

Tôi còn không ít câu hỏi không giống về Tốc Chiến!

quý khách hàng có thể tìm kiếm thấy tất cả những lên tiếng tiên tiến nhất tương quan cho Liên Minch Huyền Thoại: Tốc Chiến tức thì tại trang web này.

Xem thêm: Cách Chơi Board Game Plants Vs, Cài Và Chơi Game Plants Vs

Huyền Thoại Runeterra

Tôi biết tới rằng trên những Quanh Vùng phi thường chơi có thể đăng ký nhanh chóng để sở hữu thời cơ đùa Huyền Thoại Runeterra, cơ mà vì sao không tồn tại tính năng này nghỉ ngơi ĐNA?

ĐNA không nằm trong khoanh vùng ra mắt Bản Xem Trước Giới hạn. Chúng tôi vẫn nỗ lực để sẵn sàng sẵn sàng chuẩn bị mang đến Quanh Vùng ĐNA cùng đã update đọc tin bao giờ tín đồ chơi tại ĐNA có thể đùa Huyền Thoại Runeterra sau đây. Trong thời gian mong chờ, hãy theo dõi và quan sát các kênh ban bố về Huyền Thoại Runeterra của chúng tôi (Facebook, Twitter, Instagram cùng Youtube) để cập nhật thông tin nhé.

Như vậy có nghĩa là tôi sẽ không có thời cơ để thừa nhận phần thưởng trọn đăng ký mau chóng đề xuất không?

Quý khách hàng vẫn có thể tìm được Poro Hộ Vệ Ngáo Ngơ độc nhất lúc Huyền Thoại Runeterra phát hành xác nhận trong những năm 2020. quý khách chớ lo nhé vì luôn có fan bạn Poro đã ngóng.

Tại sao Riot lại sản xuất trò chơi thẻ bài? HTR gồm gì khác biệt? Tôi còn rất nhiều thắc mắc khác về HTR!

Bạn rất có thể coi không hề thiếu câu trả lời các câu hỏi thường chạm mặt về Huyền Thoại Runeterra tại đây!

Đấu Trường Chân Lý phiên bạn dạng di động

Khi nào thì ĐTCL phiên bản di động cầm tay sẽ được thành lập tại ĐNA?

Chúng tôi đang lên kế hoạch cụ thể về thời gian và phương án thiết kế ĐTCL phiên bạn dạng di động cầm tay tại Đông Nam Á trong thời gian cho tới cùng vẫn cập nhật thêm thông tin sau này.

Garemãng cầu sẽ kiến tạo ĐTCL phiên bạn dạng di động đề xuất không?

Riot đang tập trung vào việc cố gắng sở hữu trực tiếp các trò nghịch new cho tới fan nghịch trên khu vực ĐNA vào năng lực được cho phép. Vấn đề này Tức là Garemãng cầu sẽ không còn chế tạo ĐTCL phiên phiên bản cầm tay.

Vậy ĐTCL bên trên máy tính xách tay đã vẫn bởi Garemãng cầu cai quản chứ?

Garena vẫn sẽ liên tiếp hỗ trợ ĐTCL trên laptop.

Xem thêm: Lựa Chọn Đồ Chơi Cho Bé 3 Tuổi Bố Mẹ Cần Lưu Ý Những Điều Gì?

Chúng tôi rất có thể chơi đa nền tảng gốc rễ tại khu vực đông nam á không?

ĐTCL phiên phiên bản cầm tay sẽ không còn thể chơi đa nền tảng trên Khu Vực Khu vực Đông Nam Á.