Cách Thiết Lập Màn Hình Phụ Với Windows 7

  -  

Để có yêu cầu người dùng giỏi hơn với năng suất xuất sắc rộng, người dùng vẫn áp dụng nhị hoặc các màn hình. Điều này không Có nghĩa là bạn cần phải cài đặt một máy tính xách tay hoặc máy vi tính không giống và thực hiện nhì screen. Nếu card hình ảnh của người tiêu dùng cung cấp những Áp sạc ra hơn, bạn có thể liên kết nhiều screen hơn. Dựa bên trên kia, một trong những màn hình bạn cũng có thể kết nối cùng với máy vi tính hoặc máy tính của khách hàng phụ thuộc vào vào số áp ra output bên trên thẻ hình ảnh của chúng ta. Cổng cổng output là gì? Các đầu ra output cung cấp liên kết giữa laptop hoặc máy tính và màn hình. quý khách hoàn toàn có thể kiếm tìm những cổng khác nhau bên trên thẻ bối cảnh của bản thân bao gồm cổng đồ họa, D848.vn, HDXiaoMI và Display. Những thời buổi này cổng HDMI và Display thịnh hành rộng nhiều đối với VGA và D848.vn vì chưng đồ họa cùng D848.vn là các chuẩn cũ. HDXiaoMi MI được ưu tiên do hỗ trợ độ phân giải lớn hơn và hỗ trợ tín hiệu âm tkhô hanh chuyển. Có nhị card giao diện khác biệt, IGPhường (Integrated Graphic Processor) cùng card giao diện PCIe. Vì vậy, sự khác biệt giữa bọn chúng là gì? IGP được tích hợp vào bo mạch chủ cùng PCIe là 1 trong những card giao diện bên cạnh hoàn toàn có thể được setup vào khe PCIe bên trên bo mạch công ty của doanh nghiệp. Nếu ai đang chơi trò giải trí, tiến hành xây đắp đồ họa hoặc chỉnh sửa 848.vndeo, chúng tôi khulặng chúng ta nên chọn mua thẻ đồ họa bên ngoài tất cả bộ lưu trữ mà lại vận dụng của bạn thử dùng.Quý Khách vẫn xem: Cách tùy chỉnh thiết lập screen prúc với windows 7

Đôi khi các bạn sẽ rất cần được kết nối màn hình hiển thị máy nhì cùng với trang bị của người tiêu dùng. Các giấy tờ thủ tục thực thụ đơn giản, bạn cần phải gặm cáp của chúng ta vào card bối cảnh cùng screen với ham mê làm cho 848.vnệc trên máy vi tính của khách hàng. thường thì, nó ko vận động giỏi, bởi vì màn hình hiển thị thiết bị nhị không được máy của doanh nghiệp phân phát hiện nay. Vậy nguyên nhân là gì? Có các nguyên nhân không giống nhau bao gồm cáp bị lỗi, trình tinh chỉnh không tương xứng với sự chũm cấu hình.

Bạn đang xem: Cách thiết lập màn hình phụ với windows 7

Sự cầm này xẩy ra bên trên các hệ điều hành quản lý không giống nhau, những laptop cùng máy tính xách tay không giống nhau và các màn hình hiển thị khác nhau. Chúng tôi đã khuyên bảo chúng ta giải pháp hạn chế sự cầm trên hệ điều hành trường đoản cú Windows 7 cho Windows 10.

Nếu bạn có nhu cầu áp dụng màn hình vật dụng hai, dẫu vậy chúng ta lần khần bước đầu tự đâu, vui mừng coi khuyên bảo -> Cách thiết lập cấu hình Màn hình kép.

Chúng tôi đang tạo ra 13 cách thức giúp cho bạn giải quyết sự việc với screen của chính bản thân mình.

Phương thơm pháp 1: Ttốt thay đổi chế độ chiếu

Nếu các bạn kết nối đúng màn hình cùng với thẻ bối cảnh với không thấy được gì bên trên screen thứ hai, bạn sẽ rất cần phải biến đổi chính sách chiếu, do thẻ bối cảnh của chúng ta lần chần yêu cầu làm gì cùng với màn hình máy nhị. Chúng tôi sẽ chỉ cho mình giải pháp thay đổi chế độ chiếu bên trên Windows 10. Quy trình này tương hợp với Windows 8 với Windows 8.1.

Giữ hình ảnh sản phẩm Windows với dấn P nhằm msống cơ chế ChiếuChọn chính sách chiếu tương xứng giữa tứ tùy chọn


*

Đối với Windows 848.vnsta với Windows 7, hãy đọc khuyên bảo về tùy chỉnh cấu hình screen kép này.

Pmùi hương pháp 2: Khởi cồn lại máy tính xách tay của bạn

Nếu cách thức thứ nhất không giải quyết và xử lý được sự cố gắng của người sử dụng, Shop chúng tôi khuyên ổn bạn nên khởi rượu cồn lại máy của chính mình. Sau kia. Sau kia giữ biểu tượng logo Windows cùng dìm P để chọn chế độ dự án công trình thích hợp (Windows 8, Windows 8.1 và Windows 10).

Phương thơm pháp 3: Tắt laptop, màn hình với cáp

Hãy demo bước trang bị tía giúp người tiêu dùng giải quyết và xử lý vấn đề của mình với screen sản phẩm công nghệ nhị. Trong phương thức này, các bạn sẽ cần phải tắt toàn bộ các thứ cùng hóng vài ba phút ít, với tiếp nối, các bạn sẽ đề xuất bật lại lắp thêm của mình. Vui lòng chất vấn các bước tiếp sau đây.

Tắt máy tính hoặc máy tính của bạnTắt màn hình hiển thị của bạnRút toàn bộ những Dây sạc cáp năng lượng điện khỏi máy tính xách tay, laptop và màn hìnhRút tất cả cáp thân máy vi tính, máy tính xách tay hoặc màn hìnhĐợi vài phútCắm tất cả những Dây sạc cáp trlàm việc lạiBật máy tính xách tay hoặc máy tính và màn hình của bạn

Phương pháp 4: Kích hoạt lại cỗ điều hòa hợp hiển thị

Hãy demo làm cho một số trong những cấu hình ứng dụng. Trong phương pháp này, Cửa Hàng chúng tôi sẽ chỉ cho chính mình cách bật lại bộ điều đúng theo hiển thị. Rất không nhiều người dùng vẫn giải quyết và xử lý vấn đề của mình bằng cách thực hiện cách thức này. ban đầu, bạn sẽ phải loại bỏ hóa bộ điều vừa lòng hiển thị của doanh nghiệp với tiếp đến nhảy cỗ điều hòa hợp hiển thị.

Giữ hình ảnh Windows với nhấn RNhập devmgmt.msc cùng thừa nhận EnterĐiều hướng đến Sở điều hòa hợp hiển thị với chọn thẻ hình ảnh của bạnNhấp loài chuột bắt buộc vào card giao diện với lựa chọn Disable
*

*

Kiểm tra màn hình hiển thị của bạnKhởi đụng lại đồ vật của bạnChiếu màn hình hiển thị của doanh nghiệp lên màn hình đồ vật nhị (vui mắt soát sổ phương thức 1)

Phương thơm pháp 5: Cài đặt lại màn hình

Trong cách thức này, các bạn sẽ thiết đặt lại màn hình hiển thị của bản thân mình. Chúng tôi đã khuyên bảo bạn biện pháp triển khai bởi Windows 10 cùng theo dõi Samsung S24D59L.

Giữ biểu tượng logo Windows và thừa nhận RNhập devmgmt.msc cùng nhấn EnterĐiều hướng đến Màn hình cùng chọn screen của bạnNhấp con chuột phải vào screen của người sử dụng cùng chọn Gỡ sở hữu đặt
*

Nhấp vào Gỡ thiết đặt để chứng thực gỡ cài đặt màn hìnhKhởi đụng lại máy vi tính của bạnChiếu màn hình của khách hàng lên screen vật dụng nhị (vui tươi bình chọn phương pháp 1)

Phương thơm pháp 6: Phục hồi trình điều khiển của chúng ta về phiên phiên bản trước

quý khách hàng đã cập nhật trình điều khiển và tinh chỉnh mang lại thẻ bối cảnh của chính mình với tiếp nối thiết bị của chúng ta ko phát hiện tại được screen vật dụng hai? Nếu có, bạn sẽ rất cần được trở về trình tinh chỉnh và điều khiển của card hình ảnh của doanh nghiệp. quý khách đã có tác dụng nó núm nào? Vui lòng soát sổ trả lời trên trình điều khiển và tinh chỉnh rollbaông chồng này.

Mẹo CHUYÊN NGHIỆP: Nếu sự việc xảy ra với máy vi tính của người sử dụng hoặc laptop / laptop, chúng ta nên demo sử dụng phần mềm Reimage Plus hoàn toàn có thể quét các kho lưu trữ cùng thay thế các tệp bị lỗi với bị thiếu thốn. Như vậy làm cho 848.vnệc vào hầu như các ngôi trường thích hợp, địa điểm vụ việc được bắt mối cung cấp do một tyêu thích nhũng khối hệ thống.

Xem thêm: Hoa Hậu Hoàn Vũ Game Hoa Hậu Thế Giới, Chơi Game Hoa Hậu Hoàn Vũ Thế Giới 2021

Quý Khách hoàn toàn có thể tải xuống Reimage Plus bằng cách nhấp vào đây

Phương pháp 7: Cập nhật trình điều khiển và tinh chỉnh cạc đồ vật hoạ

Nếu các bạn ko cập nhật trình điều khiển đồ họa của chính mình, công ty chúng tôi khuyên ổn bạn nên cập nhật trình điều khiển của mình bởi phiên bản trình tinh chỉnh và điều khiển tiên tiến nhất. Quý khách hàng có thể làm cho điều đó bởi hai biện pháp. Một là update trình tinh chỉnh và điều khiển cạc bối cảnh trường đoản cú Microsoft Update hoặc bạn có thể tải xuống trình điều khiển chấp nhận từ website của phòng cung ứng. Bạn đã làm nó cụ nào? Tôi vẫn 848.vnết bài bác báo mà lại tôi biểu hiện những giấy tờ thủ tục update trình điều khiển và tinh chỉnh thẻ bối cảnh, mà bạn có thể đọc bên trên 848.vndeo_tdr_failure nvlddmkm.sys, phương thức 2. Dựa bên trên phương thức đó, các bạn sẽ có thể kiếm tìm thấy trình điều khiển và tinh chỉnh phù hợp mang lại thẻ hình ảnh của bạn.

Phương pháp 8: Ttuyệt thay đổi tốc độ có tác dụng mới

Trong phương pháp này, công ty chúng tôi vẫn thay đổi vận tốc làm cho tươi screen. Chúng tôi đã cho mình thấy có tác dụng thế làm sao nhằm chuyển đổi tần số trên Windows 10 bằng phương pháp thực hiện màn hình Samsung S24D590L.

Giữ logo sản phẩm Windows cùng dấn I nhằm msống Cài đặt
*

Chọn tab Màn hìnhTrong màn hình làm bắt đầu tỷ lệ lựa chọn 60 Hertz. Nếu nó đã có được 60 Hertz, chọn cái gì khác cùng tiếp đến chọn 60 Hertz.
Nhấp vào Áp dụng với tiếp nối nhấp vào OKChiếu screen của bạn lên màn hình hiển thị sản phẩm công nghệ nhì (vui mắt kiểm tra phương pháp 1)

Pmùi hương pháp 9: Thử một vài thủ thuật

Nếu bạn đang sử dụng sổ ghi chxay, Shop chúng tôi khuyên ổn chúng ta nên thử một trong những thủ thuật.

Hãy demo đóng góp nắp máy tính trong lúc liên kết với screen của chúng ta (điều đó tức là screen máy tính xách tay sẽ trong thời điểm tạm thời bị vô hiệu hóa hóa). Màn hình sẽ được xem nhỏng màn hình chủ yếu với khi bạn msinh sống nắp, bạn sẽ bao gồm cả nhị screen vận động, một mẹo đơn giản dễ dàng những điều đó.Thử đặt laptop ngủ trong những khi kết nối cùng với screen qua HDXiaoMI và thức tỉnh nó. Điều này cũng có tác dụng 848.vnệc cho một vài người tiêu dùng.

Pmùi hương pháp 10: Bật nhiều hiển thị

Nếu chúng ta vẫn cài đặt trình tinh chỉnh không hề thiếu đến card hình ảnh N848.vnDIA cùng AMD của chính mình, các bạn sẽ phải chạy ứng dụng N848.vnDIA hoặc AMD để bật hầu hết Hiển thị. Chúng tôi sẽ khuyên bảo các bạn phương pháp bật những màn hình bởi N848.vnDIA Control Panel.

Nhấp vào thực đơn Bắt đầu với nhập N848.vnDIA Control PanelMngơi nghỉ bảng tinh chỉnh N848.vnDIAChọn Hiển thịNhấp vào Thiết lập những màn hìnhChọn hiển thị bạn có nhu cầu áp dụng
Nhấp vào LưuKhởi hễ lại Windows của bạn

Pmùi hương pháp 11: Cập nhật BIOS của bạn

Nếu bạn đang thực hiện bo mạch nhà cung cấp thẻ hình ảnh tích phù hợp với nhị cổng, Shop chúng tôi khulặng bạn nên update BIOS của UEFI. Chúng tôi nói đến 848.vnệc cập nhật BIOS hoặc UEFI các lần. Để update BIOS hoặc UEFI của chúng ta, Cửa Hàng chúng tôi khuyên bạn nên chất vấn https://appuals.com/fix-848.vndeo_tdr_failure-nvlddmkm-sys/, cách thức 15 này, khu vực tôi biểu hiện các bước update BIOS bên trên bo mạch công ty Asus.

Pmùi hương pháp 12: Hoàn ngulặng hệ điều hành và quản lý của doanh nghiệp về phiên bạn dạng trước

Nếu các bạn là một trong trong số những người dùng sẽ cập nhật lắp thêm từ bỏ Windows 7, Windows 8 hoặc Windows 8.1 lên Windows 10 và kế tiếp, bạn không thể thực hiện screen trang bị nhì, chúng tôi khuim chúng ta nên hoàn nguyên ổn Windows của bản thân mình về phiên bạn dạng trước. đúng. Tại sao? Vì trình điều khiển cạc hình ảnh hoặc thẻ thứ hoạ của công ty ko tương xứng với Windows 10. Quý khách hàng đang rất cần được hóng bản update phù hợp mang đến cạc đồ họa của bản thân mình. Vui lòng không sử dụng phiên bản sửa lỗi tự website của mặt thiết bị tía.

Phương pháp 13: Kiểm tra screen, bộ tách cùng cáp

Thứ nhất, cha phương pháp ko giải quyết và xử lý được sự việc của doanh nghiệp và bạn đang chờ đợi những chiến thuật tốt nhất có thể. Chúng tôi sẽ thực hiện từng bước này, bởi vì vậy hãy kiên trì. Trong cách thức này, bạn sẽ đánh giá màn hình cùng cáp của khách hàng cung cấp liên kết thân máy vi tính hoặc laptop và màn hình của bạn. Nhỏng công ty chúng tôi vẫn nói sinh sống đầu bài 848.vnết này, chúng ta có thể sử dụng cổng đồ họa, D848.vn, HDMI cùng Display. Hãy bước đầu cùng với màn hình nghiên cứu. Nếu màn hình trước tiên chuyển động nhưng không tồn tại bất kỳ sự cố gắng như thế nào, hãy rút ít màn hình hiển thị trước tiên ra khỏi máy vi tính hoặc máy vi tính với liên kết màn hình hiển thị thiết bị hai cùng với thuộc cáp. Nhưng, nếu screen đồ vật nhị không cung cấp và một cáp? Trong trường đúng theo đó, sử dụng cáp không giống cùng chất vấn screen sản phẩm nhị. Nếu screen của chúng ta ko vận động trên hai cổng khác biệt cùng nhì cổng không giống nhau, bạn sẽ cần sở hữu một screen không giống.

Nếu screen lắp thêm hbạn đang làm cho 848.vnệc bên trên cáp trước tiên với không phải bên trên cáp vật dụng nhị, hãy biến hóa cáp. Hình như, nếu như bạn sẽ sử dụng cỗ phân chia đồ họa, D848.vn hoặc HDXiaoMI với gồm sự gắng với cỗ bóc tách, bạn sẽ rất cần được biến hóa nó bằng một cỗ chia mới.

Mẹo CHUYÊN NGHIỆP: Nếu sự việc xảy ra với máy vi tính của bạn hoặc laptop / máy vi tính, chúng ta nên thử sử dụng phần mềm Reimage Plus có thể quét những kho lưu trữ và sửa chữa thay thế các tệp bị hư cùng bị thiếu.

Xem thêm: Download Thiên Thần Và Ác Quỷ Cho Android, Game Thiên Thần Và Ác Quỷ Online

Như vậy làm cho 848.vnệc vào phần nhiều các ngôi trường vừa lòng, chỗ sự việc được bắt nguồn vì một tyêu thích nhũng khối hệ thống. Bạn rất có thể download xuống Reimage Plus bằng phương pháp nhấp vào đây