CÁCH TẠO BẢN ĐỒ TRONG MINECRAFT

  -  

Bản thứ giúp tìm hiểu địa hình new dễ dãi hơn một chút. quý khách hàng rất có thể khắc ghi nơi chúng ta đang đi vào, địa điểm bạn phải quay lại cùng nhiều khi search mặt đường về bên. Minecraft cũng không khác gì về mặt này – các phiên bản thiết bị trong trò nghịch là sản phẩm công nghệ luôn luôn phải có nhằm theo dõi môi trường xung quanh bạn.

Bạn đang xem: Cách tạo bản đồ trong minecraft

*

Như đang nói trước đây, chúng ta có thể tái diễn quy trình này buổi tối đa tứ lần. Mỗi lần chúng ta không ngừng mở rộng phiên bản đồ, bạn có thể nhận biết những Quanh Vùng trống khi bạn đồ vật mang lại nó. Đừng lo lắng! Những Khu Vực kia điền vào những chi tiết bao phủ khi bạn mày mò quả đât.

Câu hỏi thường xuyên chạm mặt xẻ sung

Làm phương pháp nào nhằm tra cứu bản đồ dùng hiện gồm vào Minecraft?

Bạn rất có thể tìm kiếm bản thứ nhằm cài đặt vào Minecraft trực tuyến. Một số website thịnh hành cho các bạn dạng đồ vật rất có thể mua xuống bao gồm Minecraft Maps với Planet Minecraft. Chỉ buộc phải hãy nhờ rằng bạn sẽ bắt buộc ứng dụng tàng trữ tệp để bung file những tệp .zip hoặc .rar.

Làm bí quyết như thế nào nhằm mua xuống và thiết lập bạn dạng thiết bị vào Minecraft?

Nếu chúng ta đã tìm kiếm thấy một bản thứ mà bạn có nhu cầu cần sử dụng thử, hãy tuân theo công việc sau để thiết lập xuống với cài đặt nó trong Minecraft:

Bước một – Tải xuống tệp bạn dạng đồ

Tải xuống tệp bản vật chỉ cần kiếm tìm nút ít “Tải xuống” với cung cấp quyền bên trên máy vi tính của công ty. Mỗi website có một ít khác hoàn toàn, vì vậy nút “Tải xuống” hoàn toàn có thể ở phần khác tùy trực thuộc vào website. Tuy nhiên, thông thường, nó đang nằm trong trang chính của bạn dạng vật dụng.

Bước nhì – Cài đặt bản đồ

khi bạn đã có bản vật bên trên laptop, đã tới lúc bung file cùng thiết đặt nó vào trò chơi của bạn. Đây là 1 trong quá trình bao gồm nhì phần, nhưng lại nó tương đối dễ dàng và đơn giản.

Để bung file những tệp quan trọng, hãy khám nghiệm quá trình sau:

1. Msinh hoạt tệp .zip hoặc .rar bởi trình tàng trữ tệp của chúng ta.

2. Tìm một thư mục mang tên là “khu vực” cùng một tệp có tên là “cấp độ.dat” vào thư mục kia. Nếu bạn thấy tệp, hãy bung file các thỏng mục vào screen máy tính xách tay của khách hàng hoặc địa điểm tùy chỉnh cấu hình.

3. Nếu bạn không thấy tệp được liệt kê sống trên, hãy kiểm soát thỏng mục có tên, “your_save” nhằm tìm thỏng mục với tệp được liệt kê ở trên. Lúc chúng ta xác định đúng thỏng mục / tệp, chúng ta cũng có thể bung file tổng thể tlỗi mục vào máy tính xách tay của bản thân.

Xem thêm: Cách Tải Khu Vườn Trên Mây Cho Máy Tính ), Tải Khu Vườn Trên Mây Trên Pc Với Giả Lập

Sau khi chúng ta tất cả những thỏng mục cùng tệp trên máy vi tính, đã đến lúc nhập nó vào trò nghịch của công ty. Đối cùng với quy trình này, các bạn sẽ bắt buộc nhì địa điểm bên trên máy tính của mình: tlỗi mục “.minecraft” và các thỏng mục / tệp bạn vừa giải nén.

1. Đi cho tới tlỗi mục bản đồ gia dụng đã bung file trên máy vi tính của bạn với sao chép thư mục này một tlỗi mục bên trên thỏng mục đựng “region” cùng “level.dat”.

2. Mngơi nghỉ thỏng mục “.minecraft” của công ty. Nó rất có thể làm việc các địa điểm không giống nhau, tùy nằm trong vào khối hệ thống của người sử dụng. Kiểm tra những vị trí mặc định này trước tiên nếu như khách hàng ngần ngừ bắt đầu từ đâu:

Windows:% APPDATA% . Minecraft

macOS: ~ / Thỏng viện / Hỗ trợ vận dụng / Minecraft

Linux: ~ / .minecraft

3. lúc bạn xác định thỏng mục “.minecraft”, hãy mnghỉ ngơi thỏng mục “lưu”. Tất cả trái đất trò nghịch của công ty được lưu trữ tại chỗ này.

4. Dán những thỏng mục bạn dạng thiết bị đang coppy trước đó vào tlỗi mục “lưu”.

5. Kiểm tra kỹ thỏng mục new để đảm bảo rằng cả “region” và “cấp độ.dat” gần như nằm ngay trong tlỗi mục “your_save”.

6. Nếu đông đảo thứ phần nhiều theo trang bị tự, hãy khởi chạy trò nghịch và tìm tìm phiên bản vật bắt đầu vào list nhân loại của doanh nghiệp.

Lập biểu thứ nhân loại của bạn

Trước khi bạn gửi lịch sự trình duyệt mếm mộ của bản thân để thấy tất cả những phiên bản đồ dùng gồm sẵn để thiết lập xuống, hãy lưu giữ thực hành thực tế một số an ninh. Sử dụng thông thường Khi download xuống tệp xuất phát điểm từ 1 mối cung cấp ko xác định cùng luôn luôn đánh giá tệp phòng vi-rút ít trước khi mlàm việc bọn chúng trên máy vi tính của người tiêu dùng. quý khách có thể ước ao khám phá đều nhân loại mới, tuy nhiên nếu như khách hàng mở một tệp bị lây lan, chúng ta có thể tsi gia vào cuộc linh giác nhiều hơn thế nữa các gì các bạn mang cả.

Xem thêm: Có Nên Wax Lông Vùng Kín - Wax Lông Vùng Kín Nữ Có Nên Không

quý khách hàng download xuống phiên bản thiết bị đến Minecraft tốt mình thích trường đoản cú bản thân thăm khám phá? Cho chúng tôi biết vào phần chủ kiến ​​tiếp sau đây.