CÁCH TĂNG ĐIỂM MG CHIẾN 65K POINT

  -  
Bài viết hướng dẫn chi tiết biện pháp cùng điểm MG chiến, MG Phép buổi tối ưu độc nhất đển Snạp năng lượng Boos, PK, Train. Giới thiệu bảng Master chuẩn của MG MU SS2, SS6, SS15Quý khách hàng đang xem: Cách tăng điểm mg chiến Mục lục:

Giới thiệu nhân đồ gia dụng MG (Magic Gladiator)

Anh đại trượng phu tóc đỏ MG là chủng tộc được phối hợp vày Chiến Binc DK và phù thủy DW. Thừa hưởng nhiều tuyệt chiêu tinch hoa, sử dụng phép thuật nhiều dạng nlỗi DW, cùng khả năng chiến binh như DK. Tuy nhiên MG cũng có tương đối nhiều điểm hạn chế, Trước tiên nên kể đến Việc MG không có mũ vẫn đưa rất nhiều tài năng phòng ngự, bên cạnh đó MG cũng không có những skill Buff nhỏng các nhân trang bị khác.Dù vậy MG vẫn là class có lượng DMG lớn nhất MU vì sinh ra đã có sẵn 200% skill ATK Power. Ngoài ra ví như xét đến độ đẹp mắt trai thì không tồn tại chủng tộc làm sao sánh bởi. Hôm ni MU MỚI RA đang gửi tới các bạn bài xích lí giải cùng điểm và tăng điểm masterMG chi tiết độc nhất vô nhị.!

Quý khách hàng đang xem: Cách tăng điểm mg chiến mu ss6


Bạn đang xem: Cách tăng điểm mg chiến 65k point

*Xem thêm: Game Đánh Bài Binh Xập Xám, Binh Xập Xám, Mậu Binh, Đánh Binh Online

Hướng dẫn cùng điểm MG Chiến - MG phxay - Train - Săn Boss

Hướng dẫn giải pháp cùng điểm MG Chiến

MG Chiến đang chỉ tập trung vào 2 chỉ số là STR (mức độ mạnh) với AGI (nhanh nhẹn). Có 2 lối cùng điểm mang lại cái này là:Theo hướng ưu tiền về mức độ mạnh: điều đó sẽ giúp đỡ MG có một lượng damage xịn kỹ năng xuim sát cao, tuy nhiên điểm yếu kém là thủ lại yếu đuối.Theo hướng thiên về nhanh khô nhẹn: mẫu này góp MG chiến của chúng ta có khả năng phòng ngự tốt rộng, tuy vậy damage sẽ không còn được max binh lắm. Nhưng mình vẫn mê thích chiếc này hơn do vận tốc nhanh thì đồng nghĩ về cùng với câu hỏi ra skill nhanh hơn nên nó đã bù đắp được về lượng damage.

Cộng điểm MG Chiến MU Non reset

Tăng theo hướng MG Sức mạnh:STR : cộng 1800 pointENE: cộng 144 pointVIT: ko cộngAGI: số point còn lại

Cộng điểm MG Chiến 65k point MU Reset

Đối với một số loại MU SS2, SS6, SS15 reset bao gồm 65k point thì bạn cần thêm vào đó vào vit để có khả năng trụ tốt hơn.AGI: cộng 20k pointENE: cùng 2k pointVIT: cùng 20k pointSTR: số point còn lại

Cách cùng điểm bảng master MG Chiến

- Bước 1: chúng ta + toàn bộ những ô màu kim cương nét đậm + đường nét thường từng ô 10 điểm- Cách 2: các bạn + max trăng tròn điểm các ô màu quà đường nét đậm- Bước 3: ô màu xanh dương nét thường xuyên + 10 điểm- Bước 4: ô blue color dương nét đậm 1 điểm
Xem thêm: Xem Phim One Piece: Trái Tim Vàng Tập Full Vietsub + Thuyết Minh Full Hd

*

Hướng dẫn giải pháp tăng điểm MG Phép

- Str: tăng 389 point (đủ mặc đồ và vũ khí)- Agi: Tăng hết số point còn lại.- Vit: không tăng- Ene: tăng 1401 point

Lý vì tránh việc tăng nhiều ENE, đối chọi giản là vì MG tăng nhiều ENE không tăng nhiều DMG, vày đó ta ưu tiên tăng Agi để có tốc đánh nhanh khô và tăng phòng thủ cho MG.Cách tăng điểm bảng master MG PhépBảng master 3 MG: