CÁCH TĂNG 400 ĐIỂM MASTER CHO DW

  -  
MenuChủng TộcHướng dẫn cơ bảnSự kiệnSnạp năng lượng bossÉp đồ gia dụng cơ bảnSocket itemRuud itemTính năng mớiPhù thuỷ – Dark Wizard – một vào những nhân vật “trụ cột” vào lục địa MU. Xuất hiện vào những season đầu tiên và mãi đến bây giờ. DW vẫn là một nhân vật ko thể thiếu vào mọi cuộc chơi!
*

Tên: Dark Wizard – DW. Tiếng Việt: Phù Thuỷ. Các người dùng ncầu ngoài gọi là SM (Soul Master – thương hiệu sau khoản thời gian làm ngừng nhiệm vụ thăng chức)Đặc điểm: Tấn công và tạo sát tmùi hương phép thuật. Có các skill buff mang đến bản thân và đồng đội.

Bạn đang xem: Cách tăng 400 điểm master cho dw

quý khách hàng vẫn xem: Cách tăng 400 điểm master mang lại dw

Phù Thuỷ thì skill nhiều vô đối. Mình chỉ nhấn mạnh một số skill phổ biến, có sát thương cao dùng vào pvp và pvm.Đối với level dưới 800 thì chủ yếu dùng Triệu tập linh hồn và Mưa băng tuyết.Evil Spirits
– Triệu tập linch hồn – Rồng đen: Skill sát thương thơm diện rộng. Triệu tập các linh hồn quỷ khiến sát tmùi hương đến đối phương thơm vào phạm vi đánh. Chủ yếu dùng trong đánh quái PvM.Ice Storm – Mưa băng tuyết: Skill sát thương thơm cục bộ. Tạo ra một trận mưa từ băng tuyết giáng xuống đầu đối phương thơm, tạo sát thương và hiệu ứng slow (làm chậm). Dùng trong PvP..Lên cấp độ 800 khi đã hoàn thành nhiệm vụ 4. Bạn sẽ có 2 hướng lựa chọn khác đó là:Meteor Strike – Thiên thạch: Lưu ý không nhầm lẫn với skill Meteor cơ bản nhé. Đây là skill Ruud cài từ NPC Priest James. Sát tmùi hương cục bộ. Tạo ra các khối thiên thạch giáng vào đầu kẻ địch. Được dùng nhiều vào cả PvP.. và PvMMeteor Storm – Bão thiên thạch: Đây là skill Ruud cài từ NPC Priest James. Sát thương diện rộng. Tạo ra một trận bão thiên thạch khiến sát thương tổng cộng kẻ địch trong phạm vi đánh. Chủ yếu dùng vào PvM.

Xem thêm: Top Game Hoa Quả Hấp Dẫn Trên Điện Thoại, Game Chém Hoa Quả Online

Skill buff và hỗ trợ.

Teleport – Dịch chuyển tức thời: Skill hỗ trợ bản thân. Tạm thời “tàng hình” và dịch chuyển vào phạm vi gần. Có thể xuim tường.

Xem thêm: Gia Đình Là Số Một (Phần 3) Diễn Viên, Gia Đình Là Số 1

Teleport ally – Dịch chuyển đồng đội: Skill hỗ trợ. Giúp dịch chuyển đồng đội như thể nlỗi phép Dịch chuyển tức thời.

Hướng dẫn Build DW trong MU Online season 13

DW có 3 hướng build chính đó là PvM, PvPhường và hỗ trợ team (buff mamãng cầu shield)Thực chất thì dòng PvM và PvPhường. cách tăng điểm DW cũng gần như nhau. Mục đích tối ưu lượng sát thương thơm phép cộng với tốc độ đánh cao – gây ra sát thương thường xuyên kết liễu đối phương. Khác chăng là trong những khi PvP chúng ta sẽ phải ưu tiên rộng mang đến Hp (ở master 3 và 4) để “sống dai” rộng. Còn đối với PvM thì Hp chỉ ở mức vừa phải, chống chịu được sức đánh của quái vật – Lấy tấn công bù phòng thủ là okie!Skill chủ đạo là Mưa băng tuyết và lên màn chơi 800 là Thiên thạch (Meteor strike).Cách cộng điểm DW này khá là tốt tuỳ mỗi người tuỳ biến, nhưng lại vẫn phải theo đúng nguyên tắc sau:- Sức mạnh (str) đủ để có vũ khí trang bị.- Hp (vit) không nên tăng.- Nkhô cứng nhẹn (agi) và Năng lượng (ene) cân nặng đối một cách hợp lý. Ví dụ: ene 1504 để đem bonus wizard dmg, còn lại rước agi. Hoặc đẩy agi lên ở trên 1021 để mang bonus attaông chồng rate.Việc tăng nhiều agi ko những giúp mang lại tốc độ đánh và tài năng ra đòn cao. Mà còn tăng % hấp thụ sát tmùi hương của Mana Shield, rất lợi trong mọi hoàn cảnh! Xem về Mamãng cầu Shield ở cuối bài nhé.Chulặng mục: Tin Tức