CÁCH TẢI GAME CHO WINDOW PHONE

  -  

Tkhô hanh thông tin tinh thần, gõ giờ việt Telex, Project MyScreen App (chiếu màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng lên lắp thêm tính), trợ lý ảo Cortana… là những tính năng khiến bão trong xã hội công nghệ về bạn dạng windows phone 8.1 preview trong vài ngày gần đây. Phải nói rằng từ bỏ bạn dạng update lần này, cộng đồng bằng hữu thực hiện windows phone việt nam được lợi vô cùng đôi khi nhưng mà có hàng loạt hồ hết nhân tài bổ ích tỏ rõ khi microsoft cung ứng cho người dùng. Trong hàng loạt các tính năng mới đó, 1 tài năng nhưng mà ít được nói tới & không hẳn ai ai cũng phân phát hiện ra là kể từ thời điểm sản phẩm công nghệ của bạn update lên windows phone 8.1 đồng nghĩa với Việc bọn họ đang rất có thể thiết lập game, vận dụng trải qua file xap một cách thủ công bằng tay nhưng mà không đề nghị tới thể lưu giữ. Nhỏng trước đó chúng ta đã và đang biết từ bỏ windows phone 8, thì để tải được ứng dụng từ file .xap vào máy, thì trang bị chạy windows phone 8 kia phải được cung cấp thẻ nhớ; với lúc các bạn chnghiền phầm mềm dạng tệp tin .xap vào thẻ nhớ kia đã tích hợp lắp thêm chúng ta mới có thể cài đặt được. Là một trong số mẹo nhỏ máy tính xách tay không thể bỏ qua mất.

Bạn đang xem: Cách tải game cho window phone


“Install Local app”, là tài năng cơ mà được cho phép bất kể người dùng nào rất có thể mua file .xap bằng tay lên điện thoại cảm ứng. vì vậy là ngoại trừ biện pháp sở hữu game, phầm mềm trực tiếp từ những việc sở hữu về đồ vật qua wifi/3G từ bỏ Store của Microsoft, thì lúc này người dùng rất có thể dùng gần như tệp tin xap download sẵn cho vô sản phẩm công nghệ cùng cài đặt thông thường. Bạn hoàn toàn có thể tưởng tượng nó nlỗi sở hữu tệp tin apk bên trên Android vậy.

Rõ ràng đây là bước hoàn thành xong cực kỳ quan liêu trong của Mircosoft lúc cơ mà hãng càng ngày càng gọi người tiêu dùng hơn. Và gần như là chúng ta vẫn đáp ứng nhu cầu được trong suốt lộ trình này. Mình đã khám nghiệm thực tiễn trên những đồ vật, câu hỏi setup cực kỳ dễ dàng và đơn giản, các bạn chỉ vấn đề cài đặt về file xap -> chxay vào bộ nhớ lưu trữ Smartphone chạy windows phone 8.1 -> với tiến hành thêm 1 vào bước nhỏ tuổi là chúng ta đã sở hữu được app nkhô nóng gọn ko mất thời hạn.

Xem thêm: Mua Far Cry® 4 Trên Steam - Far Cry 4 Gold Edition Việt Hóa Link Google Drive

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÁCH CÀI: 

Trước không còn yêu cầu có tệp tin game, vận dụng dạng .xap. Quý Khách hoàn toàn có thể truy cập vào trang web https://www.windowsphone.com/vi-vn/store -> đăng nhập thông tin tài khoản của người sử dụng vào để mua về những ứng dụng, game dạng file .xap.

Cách thức tải: Bnóng vào game/ứng dụng bất kỳ cần tải -> kéo xuống bên dưới lựa chọn mục “download xuống với setup thủ công” (ngữ điệu tiếng anh thì tương tự như nhé) -> game/ứng dụng sẽ được mua về máy vi tính (định dạng.xap). Sau đó chúng ta chép game/app đang cài này vào bộ nhớ lưu trữ vào điện thoại thông minh.

Xem thêm: Thay Đổi Mật Khẩu Cấp 2 Fifa Online 3, Ea Sports Fifa Online 4 Vietnam

ví dụ sở hữu áp dụng Skype. -> vào website trên -> bnóng sang mục vận dụng +trò đùa -> tra cứu skype -> nhấn vào ứng dụng đã xuất hiện bảng dưới

Kéo con chuột xuống bên dưới tra cứu cái khoanh kim cương -> bấm vào đó vận dụng file xap đang cài đặt vể.

Khám phá thêm bài bác viết:

Trên điện thoại cảm ứng thông minh chúng ta truy cập vào Store -> với những sản phẩm công nghệ Lumia thì các bạn nhấp chuột 3 vệt chấm bé dại bên dưới góc buộc phải màn hình hiển thị (…) -> lựa chọn :install local apps” ->lắp thêm đang liệt kê hàng loạt những app/game nhưng mà thời điểm nãy chúng ta đã chxay vào thiết bị

*

*

Chọn game/phầm mềm đề xuất setup (hoặc chọn hết -select all). Chờ vài phút ít và bọn họ tận hưởng kế quả