Cách tải bts world cho android

  -  

Nếu những ARMY chưa chắc chắn cách mua với thiết lập game “BTS World” trên điện thoại iPhone, Android cùng cả laptop PC để chơi ra sao thì hãy làm theo gợi ý tiếp sau đây nhé.

Bạn đang xem: Cách tải bts world cho android

BTS World là gì? BTS World là game mô rộp mà ngơi nghỉ đó fan chơi đã vào vai trò nhỏng một Magager – Quản lý những thành viên. Chúng ta rất có thể biến hóa quản lý của bất cứ member nào vào BTS: Jung-Kook, Suga, V, J-Hope, JiMin, RM.

*

Tựa game di động này sẽ gửi các bạn mang lại ngay gần thần tượng của bản thân rộng lúc nào hết. Game hỗ trợ 10.000 bức ảnh uy tín độc quyền với 100 video clip thứ 1 trình làng của nhóm nhạc phái nam nổi tiếng duy nhất Nước Hàn hiện giờ.

Hướng dẫn thiết lập game BTS World cho iPhone

Lưu ý:

– Game khá nặng trĩu, NPH khulặng bắt buộc các bạn đề nghị xóa giảm một trong những áp dụng để nghịch được quyến rũ và mềm mại rộng nhé.

Trang công ty game: https://btsw.netmarble.com/

– Lúc Này trò chơi BTS World phiên bạn dạng iOS chưa cung cấp cả nước, nhằm sở hữu cùng chơi game BTS World bạn cần phải đưa vùng Appstore quý phái các nước không giống (Mỹ, Hàn, Canada…) hoặc setup phần mềm VPN để Fake IPhường Nước Hàn.

Ở phía trên mình vẫn trả lời các bạn biện pháp chuyển vùng Appstore

Cách 1: Vào Appstore chọn vào biểu tượng thông tin tài khoản bên yêu cầu.

Bước 2: Nhấp vào tài khoản của công ty.

Bước 3: Chọn vào Quốc gia/Khu vực

Cách 4: Ttuyệt đổi nước nhà hoặc vùng.

Bước 4: Chọn vào Hoa Lỳ bởi vì đấy là vùng ko thưởng thức thẻ Visa. Còn những vùng không giống vẫn tận hưởng nhập thẻ, bạn cần sẵn sàng thẻ Visa nhằm nhập.

Bước 5: Điền không hề thiếu ban bố tài khoản

Sau nơi thủ tục thanh toán, bỏ qua Credit Card giỏi Pay pal, vuốt xuống bên dưới rồi chọn None (mua những tiện ích miễn phí không mất tiền).

Điền tên và chúng ta ko dấu

Điền Street, Street, City là Alaska. Điền State: AA – Alaska. Điền ZIP: 99501. Điện thoại: 001 1344567. Nhấn vào tiếp theo sau là Done.

Bước 6: Cuối thuộc các bạn bay Appstore cùng đăng nhập lại là đang chuyển vùng thành công

Rồi download về BTS WORLD thôi.

Link mua iOS: https://apps.táo bị cắn.com/us/app/bts-world/id1435577798

Link tải Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.netmarble.btsw&hl=en_US

Hướng dẫn download game BTS World cho Android

Cách 1: Cài đặt phần mềm VPN mang tên Free VPN bằng cách vào kho vận dụng Google Play search kiếm trường đoản cú khóa Free VNPhường. hoặc bất cứ vận dụng VPN làm sao gồm cung cấp IPhường Nước Hàn.

Cách 2: Tại giao diện chính của áp dụng Free VPN hãy nhận chọn Choose Country.

Xem thêm: Trò Chơi Trang Điểm Mới Nhất, Trò Chơi Thoi Trang Và Trang Diem Cong Chua

Giao diện Choose Country lộ diện, trên đây chúng ta đang thấy mở ra list các đất nước nhưng mà vận dụng hỗ trợ, hãy tìm đến giang sơn là Hàn Quốc.

Ngay tiếp đến những dải IPhường ở trong những Khu Vực không giống nhau của Hàn Quốc mở ra, chúng ta cũng có thể lựa chọn một dải IP.. ngẫu nhiên.

*

Chọn Quốc gia 

*

Chọn giang sơn Hàn Quốc 

Cách 3: Giao diện kết nối và dìm dải IPhường. kia diễn ra trong vòng vài ba giây, lúc thiết bị đã nhận dải IP. này sẽ lộ diện nút TAPhường TO CONNECT, bạn đụng vào nút ít này nhằm ban đầu kết nối.

*

Chọn xúc tiến IP

*

Kết nối IPhường Hàn Quốc

Thiết bị sẽ mau chóng liên kết với cho phép các bạn vào kho áp dụng học tập vào trình lưu ý từ bỏ phía trên thông qua dải IP của Hàn Quốc. Hãy thừa nhận chọn mở cửa PlayMarket để đến kho ứng dụng.

*

Truy cập kho ứng dụng

Bước 4:

Tại hình ảnh của Google Play hãy tra cứu kiếm tên game BTS World trên ô tìm kiếm tìm hoặc tải game BTS World theo links cài đặt phía sau đây.

*

Tải BTS World cho Android tại đây

Tải BTS World mang đến iOS tại đây

quý khách hàng đã thấy Google Play đã được cho phép bạn thiết lập game BTS World bên trên trang bị của chính bản thân mình. Nhấn Cài đặt để bắt đầu thiết lập game.Ngay sau khoản thời gian cài đặt kết thúc hãy nhấn Msống nhằm ban đầu đổi mới cai quản của thành viên mà lại bạn yêu mếm – bias trong đội nhạc quốc dân BTS.

Cách tải BTS World bởi giả lập bên trên PC

Tại phía trên sử dung giả lập LDPlayer để gia công khuyên bảo, cần hình hình họa cùng thao tác làm việc ban sơ rất có thể sẽ không còn như thể gần như máy vi tính được cài đặt ứng dụng mang lập không giống.

Bước 1: Các chúng ta khởi hễ giả lập Android bên trên laptop của bản thân mình, tiếp nối truy cập vào CH Play. Còn nhỏng vào bài viết này, bọn họ sẽ dấn con chuột trái vào System Apps, cliông xã tiếp vào Play Store.

*
Giao diện bao gồm của mang lập

Bước 2: Giao diện shop vận dụng mang lại Android chỉ ra, nhấn vào vào tkhô hanh kiếm tìm kiếm và nhập tên game “BTS World”. Kết quả sẽ hiện ra ngay lập tức dưới.

*
Tìm kiếm game BTS World vào CH Play

Cách 3: Cliông xã chọn vào Install / Accept để triển khai tải download BTS World về máy tính.

*
Nhấn vào Install/Accept

Bước 4: Chờ một chút ít để game sở hữu hoàn chỉnh, tiếp đến nhấp vào Open để khởi chạy với đùa BTS World bên trên laptop ngay.

*
Nhấp vào mở cửa nhằm khởi chạy game ngay

Sau lúc thiết lập game về, chúng ta khởi cồn vẫn thấy làm việc bối cảnh đầu tiên là 7 biểu bé dại – đại diện đến 7 trò chơi. Nhấn chọn hình tượng thứ nhất để vào nghịch. trò chơi sẽ tiến hành đùa theo lắp thêm từ bỏ theo lần lượt, nên họ bắt buộc thừa qua không còn các thử thách level trước rồi bắt đầu hoàn toàn có thể đùa tiếp.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Kindred Mùa 7, Cách Chơi Kindred

Hướng dẫn đùa biện pháp game “BTS World” dành riêng cho toàn bộ số đông người

Hy vọng các bạn ARMY tất cả thể tải với setup “BTS World” trên iPhone, Android và PC laptop về trải nghiệm luôn. Làm Quản lý mang lại 7 member thôi nào.