Cách nâng cấp ios 7

  -  

Gần trên đây, Apple đã ra mắt bạn dạng update tiên tiến nhất IOS 7.1 bên trên các vật dụng điện thoại Apple iPhone, ipad tablet kèm theo rất nhiều khả năng có tương lai đưa về đa số kinh nghiệm tuyệt đối.

Bạn đang xem: Cách nâng cấp ios 7

Liệu bao gồm điểm cách tân gì new bên trên iOS 7.1

1. Tính năng CarPlay

Tính năng CarPlay

CarPlay được cung cấp bên trên iOS 7.1 chất nhận được người dùng kết nối màn hình iPhone cùng với màn hình hiển thị hiện trên xe cộ nhằm luôn tiện mang đến Việc call điện thoại, âm thanh, bản đồ vật với chỉ định bởi tiếng nói trải qua Siri. Đây là chức năng có lợi nhưng mà Apple tích thích hợp cho người dùng thường xuyên đề xuất nghe xuất xắc gọi điện thoại cảm ứng Khi đang trên xe

2. Hoàn thiện nay kĩ năng tiếp xúc cùng với Siri

Ra lệnh bởi tiếng nói cùng giao tiếp với Siri

Nếu chúng ta đã biết về tính chất năng chỉ định bằng các giọng nói cùng tiếp xúc qua Siri có lẽ rằng các bạn sẽ phù hợp với phần đa cải tiến bắt đầu này bên trên iOS 7.1. Siri cung ứng giọng phái mạnh và giọng nữ giới bên cạnh đó bổ sung cập nhật thêm những ngôn từ như: ngôn ngữ âm tự nhiên và thoải mái của người Anh, giờ Anh giọng úc, giờ đồng hồ Nhật, giờ Trung.

Khác cùng với hồ hết phiên phiên bản trước, chũm bởi vì Siri đợi sau khoản thời gian bạn sai bảo hoàn thành nói khoảng vài ba giây thì tiến hành lệnh, ở phiên bản này bạn sẽ giữ nút Home nhằm ra lệnh và thả để xong xuôi lệnh.

Vấn đề này góp người dùng không mất thời gian chờ đón Siri dấn lệnh. Với giải pháp phân phát âm tương xứng và dễ nghe của Siri bạn sẽ được cung cấp tốt nhất để upgrade với update IOS 7.1 bên trên iphone, ipad. 

3. Cải tiến tài năng dấn diện dấu vân tay

Hệ thống nhấn diện vệt vân tay bên trên iOS

Tại phiên bạn dạng nâng cấp này, Apple cũng upgrade khối hệ thống TouchID trên iPhone 5S góp thừa nhận diện vết vân tay thuận tiện với đúng đắn rộng đóng góp phần nâng cao kỹ năng bảo mật thông tin cũng tương tự mang lại sự tiện lợi cho tất cả những người thực hiện. Hình như, chúng ta cũng yêu cầu xem thêm một số mẹo vặt không giống với chức năng nhấn diện vân tay khôn xiết phầm mềm cho những người sử dụng

4. Bổ sung áp dụng lịch

Ứng dụng lịch bên trên iOS 7.1

Ứng dụng định kỳ bên trên iOS 7.1 được bổ sung cập nhật thêm những ngày lễ tùy theo Khu Vực và các ngày kỷ niệm quan trọng đặc biệt. mà còn, chúng ta có thể tùy chọn xem những sự khiếu nại theo tháng. Với Việc bổ sung cập nhật thêm kĩ năng này, máy rất có thể thông báo các bạn phần đông ngày quan trọng đặc biệt, hầu hết ngày kỷ niệm tương tự như giúp bạn làm chủ xuất sắc hơn phần nhiều sự khiếu nại trong thời điểm tháng.

5. Tự hễ kích hoạt chính sách HDR

Chế độ HDR sẽ tiến hành tự động kích hoạt khi vào ứng dụng Camera

Chế độ chụp HDR giúp căn sửa lại khả năng chiếu sáng buổi tối giúp phần nhiều bức ảnh ngược sáng hiển thị trông đẹp hẳn. Trên iOS 7.1 được tích thích hợp thêm tài năng HDR Auto auto kích hoạt chính sách HDR Lúc msinh hoạt áp dụng camera và tự động đóng góp cơ chế này khi chúng ta bay áp dụng.

Xem thêm: Tải Game Nuôi Rồng Miễn Phí, Game Nuôi Rồng Chiến Đấu Dragon Mania Legends 5

6. iTunes Radio

iTunes Radio

Trên phiên phiên bản tăng cấp 7.1 này bối cảnh iTunes Radio sẽ bao gồm chút ít đổi khác góp dễ quan sát hơn. Hình như, iTunes Radio hiện nay có tác dụng thiết lập album từ bỏ list Now Playing. Apple đã và đang bổ sung thêm các ban bố new trên Featured Stations góp người dùng có thể dễ dàng tạo thành những trạm phạt sóng riêng.

7. Tính năng điều khiển và tinh chỉnh bởi đầu bên trên iOS 7.1

Tùy chỉnh chức năng điều khiển và tinh chỉnh bởi đầu

Tính năng Switch Control cho phép các bạn điều khiển và tinh chỉnh máy bằng phương pháp quay đầu sang một bên lịch sự đề xuất tuyệt lịch sự trái với thiết bị sẽ nhận dạng trải qua camera sinh hoạt phía trước. Để kích hoạt anh tài này bạn có thể vào Setting -> General -> Accessibility -> Switch Control tiếp nối kích hoạt Switch Control. Tại kia chúng ta có thể tùy chỉnh thiết lập đông đảo gì thiết bị cần xúc tiến khi chúng ta nghiêng đầu qua yêu cầu hoặc qua trái. Tính năng này được bổ sung cập nhật là tương đối hữu ích cho những người khuyết tật góp bọn họ điều khiển vật dụng một phương pháp thuận lợi rộng.

Nâng cấp lên iOS 7.1

Những thiết bị được hỗ trợ tăng cấp lên iOS 7.1 gồm có: iPhone 4 trsinh hoạt về sau, máy tính bảng ipad 2 trsinh sống sau đây, những sản phẩm công nghệ iPod cảm ứng cố gắng hệ sản phẩm 5. Sau đây là giải đáp cơ bạn dạng để nâng cấp lên iOS 7.1

trước hết, bạn vào Settings và chọn General

Sau kia chọn Software Update cùng các bạn sẽ thấy hình tượng update iOS 7.1 rồi các bạn chạm vào kia nhằm chọn setup nâng cấp

Cuối thuộc các bạn lựa chọn chấp nhận các quy định của Apple để tăng cấp iOS 7.1, kế tiếp bạn sẽ mất một khoảng chừng thời gian chờ sở hữu về và setup (để ý thời gian mua nkhô cứng tuyệt chậm phụ thuộc vào vào mặt đường truyền Wifi của bạn). Thiết bị của các bạn sẽ tự động hóa khởi rượu cồn lại nhằm hoàn chỉnh quy trình setup.

Xem thêm: Cocoslashvitz - Pubg: Battlegrounds On Steam

Nhu vạy, cùng với mẹo vặt sử dụng điện thoại Iphone, Ipad như trên sẽ giúp đỡ các bạn tận hưởng những trải nghiệm độc đáo với các phiên phiên bản tăng cấp iOS 7.1 mới nhất.