CÁCH MUA GAME TRÊN G2A

  -  

Mua game bản quyền giá rẻ ở đâu? Và cách mua game trên G2A là như thế nào? Cùng Ad tìm hiểu cụ thể qua bài viết sau đây nhé. Các bước rất đơn giản

G2A – Mua game bản quyền giá cực rẻ

Xin chào tất cả anh em đã đến với 848.vn. Hôm nay Ad sẽ giới thiệu đến cho anh em cách làm sao để sở hữu 1 tựa game bản quyền với giá cực rẻ mà không cần phải chờ giảm giá :v. Bài viết này không dành cho anh không có xèng hoặc có quá nhiều xèng kk.

Bạn đang xem: Cách mua game trên g2a

Đầu tiên cho Ad giới thiệu đến chợ game G2A. Đây được xem như là một cái chợ kỹ thuật số của toàn thế giới. Nó như một cái chợ được mở ra để mọi người có thể mở sạp để bán (Tương tự Lazada, Tiki thế đó).

Xem thêm: Top 5 Game Tìm Đồ Vật Bị Mất, Tổng Hợp 24 Game Tìm Đồ Trên Y8

Nhưng đặc biệt ở đây chỉ bán những sản phẩm số và trong đó có cái mà chúng ta đang cần. Đó chính là Game bản quyền giá rẻ kk.

Xem thêm: Bomb Game Đặt Bom It 8 Online Miễn Phí Hay Nhất, Choi Game Dat Boom It 8

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Mua 1 được 2 nè anh em kk. Không biết phải bộ cài đi chung không nữa :V

Bước #5: Đến đây thì không cần phải hướng dẫn nữa nhỉ. Tận hưởng thôi anh em kk.

Trên đây là cách mà anh em có thể tìm kiếm mua game bản quyền giá rẻ trên G2A, đơn giản phải không nào?? Nếu anh em có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp thì có thể để lại comment ở bên dưới hoặc PM trực tiếp Fanpage, ad sẽ hỗ trợ giải đáp. 1 Share để tiếp thêm động lực cho team nhé. Đừng quên theo dõi 848.vn để cập nhật nhiều điều hay hơn nữa ha. Cảm ơn anh em!!