CÁCH MOD XE GTA SAN ANDREAS

  -  
MODS cùng chưa dừng lại ở đó nữa…

Mod với cheat ko tốt mang lại sức mạnh của trẻ sơ sinch cùng ttốt nhỏ, xin phát âm kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi sử dụng .

Bạn đang xem: Cách mod xe gta san andreas

quý khách đang xem: Cách hack gta sanquý khách hàng sẽ xem: Cách hack gta san

Khuyến cáo: Người viết không Chịu đựng ngẫu nhiên trách nhiệm làm sao về bản quyền, tác động, hỏng hỏng với kết quả của vấn đề sử dụng ngẫu nhiên lí giải nào vào nội dung bài viết này. Nếu việc thực hiện trả lời này dẫn tới sự việc chúng ta hư cả game, xin post lên để tôi rút ít tay nghề cùng … đừng chửi em .

Bài viết này vày kinh nghiệm, phân tích, học hành cùng thí điểm nhiều lần đúc kết phải. Nếu trùng văn bản nội dung bài viết khác ở diễn bầy không giống (như thể gamevn hoặc venonet) kia không hẳn là đạo văn, bởi xin thưa với các bạn là tôi không lúc nào vô trang webgame Online tiếng Việt nào không giống bên cạnh gamer.Vì sao gian lận ?

Đã một thời hạn khá lâu năm các game thủ bọn họ đề xuất cắm răng chờ đón phiên bản tiếp theo sau của GTA từ sau một San Andreas hùng hổ, kỳ trúc đã từng có lần có tác dụng chúng ta mất ngủ mấy tháng ttách.

Thật buồn bã lúc GTA 4 được “hứa hẹn hẹn” là đang không tồn tại phiên bản dành riêng cho PC.

Còn biết làm những gì nữa phía trên, cần yếu chịu được nổi sự quấy rầy này, quậy tưng thôi

Mod là gì cùng nghỉ ngơi đâu?

Tạm Gọi là “sửa đổi bổ sung” mang lại game nhằm nó không giống đi so với phiên bản cội, nghịch thú vị hơn cùng có tương đối nhiều trò mới mẻ hơn. Dân nghịch thủ thuật thường điện thoại tư vấn nôm mãng cầu là độ xe cộ.

Trong nội dung bài viết này tôi có 2 một số loại mod: Tool với Mod, so với tool chúng ta chỉ cần chạy công tác và sẽ sở hữu điều bạn muốn. Đối với thủ thuật các bạn đề xuất chỉnh sửa thêm vài ba thứ với “tích hợp” hẳn hack kia vào game và làm mất đi đi tính nguyên ổn thủy của game.

Bài viết của tôi được chia thành 4 phần, những chúng ta cũng có thể gọi phần như thế nào thấy say đắm cùng không tuyệt nhất thiết yêu cầu gọi toàn bộ.

Mod ngơi nghỉ đâu? Do ai có tác dụng ra?

Chính phần nhiều công ty thêm vào GTA tạo nên sự, một trong những bạn của GTA làm ra, nhân viên của rất nhiều hãng game khác làm nên, và những công ty game “lậu” làm ra.

Bạn rất có thể tải về làm việc mọi khu vực, chỗ nào gồm GTA hầu như đều sở hữu thủ thuật. Tôi xin giới các hack miễn mức giá nhưng xin phép không chỉ dẫn nguồn gốc của các hack tôi nêu ra trong bài viết này nhằm tăng lên vẻ huyền bí .

Trong bài viết này chúng ta có thể từ mình hack được, thậm chí là hack pro luôn luôn là khác. Nếu chúng ta biết vẽ hình (3 chiều max) bài toán thủ thuật tương đối thuận lợi chứ đọng không hẳn là cái gì ghê gớm không còn. Tôi trước đó chưa từng thấy game làm sao có thể chấp nhận được hack vô tư nhỏng GTA, buộc phải nói chúng ta có thể sửa đổi đa số đồ vật tự hình hình ảnh, âm tkhô hanh, phiên bản đồ gia dụng, đồ gia dụng dụng phương pháp xử sự cho tới kịch bạn dạng, nhiệm vụ. Sướng mê tơi…

Sau khi gian lận họ được gì?

Mod là thay đổi, vì vậy bạn sẽ có khá nhiều thứ khác thú vị sau khoản thời gian vẫn hack, một GTA trọn vẹn bắt đầu, trọn vẹn theo phong thái của người tiêu dùng. Chụ ý MOD khác với cheat, tuy vậy có thể là 1 trong những dạng khác của cheat dẫu vậy game chần chừ rằng ai đang cheat.

Crúc ý quan liêu trọng:

Trước khi mod chúng ta nên sao lưu những tập tin đặc biệt trước còn nếu không 60% trường thích hợp chúng ta đề xuất download lại GTA San Andreas. Quý khách hàng cũng không nhất thiết phải sao lưu giữ gì cả nếu bạn định trở nên thủ thuật “siêng nghiệp” vày trường hợp tất cả bề gì thì thiết lập lại thôi.

Sao lưu lại SAVEGAME:Mặc địch tlỗi mục save game đang phía bên trong GTA San Andreas User Files trong thư mục My Documents (ổ đĩa hệ thống “C”).

Sao lưu lại tệp tin tài liệu của game:Mấu chốt là tập tin gta3.img cùng toàn cục tlỗi mục data với models, khoác định là:C:Program filesRockstar GamesGTA San AndreasdataC:Program filesRockstar GamesGTA San Andreasmodels

Tạm thời như vậy là đủ rồi để tiết kiệm chi phí đĩa cứng do riêng biệt phần sao giữ nhỏ tuổi này đã và đang là một trong những.2GB rồi.

OK vậy gian lận cụ thể là đi làm cái gì vậy?

Làm các đồ vật lắm… thôi nói nhiều làm cái gi hãy triển khai thôi.

PHẦN 1: DỤNG CỤ MOD

Dụng nạm đề nghị thiết:Trước đôi mắt bạn cần dòng này:trò chơi Archive sầu Viewer, ai hk co’ thì tương tác tui tui sendhình hình họa

*

Trong hình bạn sẽ thấy cột bên trái với cột mặt đề xuất.Mngơi nghỉ tập tin dữ liệu: File – Open – modelsplayer.img

Quý khách hàng sẽ thấy tất cả cụ thể về nhân trang bị của chúng ta vào form phía bên trái, nếu khách hàng thay đổi bất kỳ đồ vật gi vào này, đã tác đông mang lại nhân vật dụng của công ty ví dụ các bạn đổi giao diện áo, vẽ tên của mình vào áo cùng những sản phẩm công nghệ khác.

Trong khung bên đề xuất chúng ta có thể xem thử cái ai đang lựa chọn phía bên trái nó ra có tác dụng răng.

OK chúng ta cũng có thể lựa chọn Edit – Extract để đưa hình này ra cùng sửa đổi lại theo ý mình.Sau Lúc sửa đổi xong, bạn lại Edit – Replace lựa chọn tập tin mình đã chỉnh nhằm thay thế.

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Thay Đổi Giọng Nói Ghi Âm: App Chỉnh Giọng Nói Voz

Nếu các bạn download một MOD của người khác bên trên mạng bạn sẽ cảm nhận các tập tin hình ảnh nhằm thay thế vào các tác phẩm nhỏ trong số gói img này, bạn nên thay tên (F2) một nhà cửa bạn muốn sửa chữa thay thế tiếp đến với sử dụng lệnh Edit – Add chđọng chớ xóa mất hoặc Replace nhà cửa cũ.

PHẦN II: TỰ BIÊN TỰ DIỄN

Quý Khách không nên tiến hành phần II này nhưng mà buộc phải tập ở trong phần III trước vày phần này yên cầu tay nghề vừa phải tương đối cùng đồng ý nhiều khủng hoảng rủi ro. Khả năng thành công xuất sắc là siêu thấp .

1. Thay đổi màu các một số loại xe:

OK man, các bạn không đề xuất vũ trang về tối thượng tôi nói ở trên, phần này chúng ta chỉ cần chú ý Pad là ok goài

Nào mở chú ý Pad – File – Opendatacarcols.dat

Sau khi mở bạn sẽ thấy phần đầu lí giải các bạn về Màu sắc, phần cuối là thông số kỹ thuật Color thật sự của xe đã bộc lộ vào game.

Ví dụ:baggage, 1,73, 1,74, 1,75, 1,76, 1,77, 1,78, 1,79bandikhổng lồ, 2,39, 9,39, 17,1, 21,1, 33,0, 37,0, 41,29, 56,29banshee, 12,12, 13,13, 14,14, 1,2, 2,1, 1,3, 3,1, 10,10

Ồ, nó phía trên rồi, hãy đổi khác các thông số đi bạn, game đang biến hóa tùy thuộc vào tài năng nhạy bén Màu sắc của người sử dụng đó.

Ví dụ: quý khách hàng biết có lẽ rằng taxi thì bắt buộc color kim cương đề nghị ko nàoNó ntrần bạn: xe taxi, 6,1

Trsinh sống lên phía trên cùng của tập tin bạn sẽ thấy:

col0,0,0 # 0 blaông xã black245,245,245 # 1 trắng white42,119,161 # 2 police oto blue blue132,4,16 # 3 cherry red red38,55,57 # 4 midnight blue dark blue134,68,110 # 5 temple curtain purple purple215,142,16 # 6 xe taxi yellow yellow76,117,183 # 7 striking xanh bright blue189,190,198 # 8 light xanh grey light xanh grey94,112,114 # 9 hoods light

Ồ kia rồi thì ra số 6 đó là màu đá quý xe taxi (màu sắc trường đoản cú 1-10 là màu sắc khối hệ thống chính sách, cẩn trọng Khi rứa đổi). Sao ko đổi số 6 thành số 0 thất thoát.

Xong, các bạn là bạn new bước đầu đề xuất bạn bắt buộc đánh giá đều thiết bị để tìm hiểu bản thân bao gồm năng khiếu có tác dụng mod không sẽ chứ. Khởi hễ GTA với chạy xuống phố, bạn sẽ thấy toàn bộ xe pháo taxi đều biến mất khỏi game rồi, có gì không đúng xót tại chỗ này nhỉ? Àh không hẳn chỉ với tất cả taxi không thể màu sắc rubi nữa nhưng vẫn đổi mới hết thành màu black (trừ bảng hiệu taxi). Wow, thành công rồi, chúc mừng các bạn sẽ qua ải 1 chình ảnh 1, các bạn được thăng chức thành Mod Novice.

2. Ai có thể lái xe nào?

Dùng Note Pad – File – Opendatacargrp.dat

3. Quy định chức năng cho xe?

Dùng lưu ý Pad – File – Opendatacarmods.dat

Xe sẽ có hầu như chức năng độ sẵn khi bạn vào game.lúc mở ra bạn sẽ thấy như thế này.

buffalo, nto_b_s, nto_b_s, nto_b_twbullet, nto_b_l, nto_b_s, nto_b_twcabbie, nto_b_l, nto_b_s, nto_b_tw

OK, sẽ là mọi vật dụng sẽ tự động có khi chúng ta rước xe cộ khớp ứng. Sao bạn ko trở thành chiếc buffalo thành một chiếc xe vô giới hạn bằng phương pháp bức tốc công dụng về tối nhiều đến nó (tại chỗ này chỉ nên những độ xe pháo tiếp tế, còn năng lực tinh chỉnh và điều khiển xe cộ các bạn hãy xem phần số 4 nhé).Hoàn yếu tắc này bạn đã có được thăng chức lên thành Mod Apprentice.

4. Khả năng điều khiển:

Dùng chú ý Pad – File – Opendatahandling.dat

quý khách hàng muốn mẫu xe cộ của người tiêu dùng chạy thế nào, tài năng bẻ cua, tăng tốc, thắng, chuyển phiên đầu… toàn bộ đều phải sở hữu cả.

quý khách vẫn thấy số đông chữ tiếng Anh như thế này:

name mass turnmass drag centreofmass boy traction transmission brakes steer suspension suslines antidive seat col cost mflags hflags lights

Những chữ này miêu tả thông số kỹ thuật ở cột tương ứng bao gồm công dụng gì, hơn nữa còn có không ít thông số không giống nữa.

Thử nghía qua vài dòng xe xem:

BUFFALO 1500.0 4000.0 2.0LINERUN 3800.0 19953.2 5.0

À hoá ra crúc Buffalo bao gồm cân nặng là một tấn rưỡi và day trở 4 tấn. Sao ta không sửa thành 1000 và 1500 thất thoát. Oh, bạn sẽ có tác dụng lỗi game mất rồi .

Phần này quả thật là 1 trong bài xích toán hóc búa nếu bạn muốn thiệt sự làm chủ nó. Thôi test vài ba chiếc rồi tiếp phần không giống đi bạn.5. Độ vũ khí:Dùng Note Pad – File – Opendataweapon.dat

Tại đây các bạn sẽ thấy gần như thông số kỹ thuật như thể PROJECTILE cần sử dụng đến lựu đạn, INSTANT HIT đến súng, cùng AREA_EFFECT (đám đông), sao ta ko chỉnh mang lại súng bắn trúng cả đám đông thất thoát, các bạn nên làm cho nhiều vấn đề phía trên. Đọc sắp tới đây ắt hẳn bạn có nhu cầu có 1 khí giới vô độ chứ đọng gì. Khà khà, trong này hết sức khó chỉnh sửa, tôi đã làm không hề ít tuy thế lỗi những lắm phần đông ko làm những gì được.

Thôi quên tập tin kia đi chúng ta, hãy mnghỉ ngơi tiếp tập tin:

datamelee.dat

Đây là tập tin đựng dữ liệu giáp lá cà, bao hàm các vũ trang cận chiến như thể dao, dildo, tay không…Roài, bọn họ hãy đổi mới nhỏ dao găm trong tay bạn thành một vũ trang vô giới hạn đánh bại cả thiết bị bay cùng hàng trăm ngàn fan.

Ở ngay gần bên trên thuộc hạn đã thấy như sau:START_LEVELSLEVEL_H 0.0 0.7 0.5LEVEL_L 0.0 0.7 0.0LEVEL_G 0.0 0.7 -1.0LEVEL_B 0.0 0.7 0.4LEVEL_HL 0.0 0.7 0.5LEVEL_LL 0.0 0.7 0.0LEVEL_GL 0.0 0.7 -1.0

Đó là những mức độ sát tmùi hương gây ra tùy yếu tố hoàn cảnh, hãy sửa số 0.7 thành số to ra nhiều thêm đi các bạn, khoảng chừng 2 là ok rồi.

Xem thêm: Dính Tinh Trùng Dính Bên Ngoài Liệu Có Thai Không ? Tinh Trùng Dính Bên Ngoài Liệu Có Thai Không

Nào hãy xuống phía bên dưới chúng ta thấy:

START_COMBO KNIFEANIMGROUPhường knife_1RANGES 1.6#———–hit—–chain—radius–hitlevel—-damage–hit-altHit–groundLoopATTACK1 8.0 trăng tròn.0 0.4ATTACK2 9.0 24.0 0.4ATTACK3 10.0 99.0 0.4

Và nhiều nữa, cơ mà sắp tới được rồi. Ở cột số 3 Radius, các bạn sẽ thấy phạm vi trúng đòn của dao chỉ là 0.4, cực thấp đề nghị ko làm sao. Đối tiên chỉ hoàn toàn có thể trúng đòn Lúc sống trong phạm vi 40centimet cơ mà thôi. Sao các bạn ko chỉnh số lượng này lên trăng tròn.

Sau đây là hình tôi cần sử dụng dao đâm xuống khu đất mà khối thằng chết bao phủ.monkey07