Cách Lên Đồ Udyr Đi Rừng

  -  

Udyr mùa 11: Meta mạnh dạn khủng khiếp bảng ngọc và phương pháp lên đồ Udyr là Tăng Tốc Pha và Giáp Gia Tốc Hóa Cuồng. Cùng xem nguyên do tại sao và Video bộ combo Udyr tại Kicvì chưng.

Bạn đang xem: Cách lên đồ udyr đi rừng


*

*


*

*

*
       

*
       

*

       

*
       

       


Bảng ngọc Udyr Chinc Phục cùng với Win 53.13% cùng Piông xã 8.45%

*

       

*
    

*
    

*

*

*
       

       


Trang bị Udyr Rừng có tỷ lệ chiến thắng tối đa hiện nay nay

*
+
*

Cách lên đồ vật Udyr

*

Udyr sẽ ưu tiên lên những lắp thêm phòng chịu cùng tăng vận tốc dịch chuyển.

Bảng tài năng Udyr

Thứ tự nâng kĩ năng Udyr

*

Chi huyết năng lực Udyr

*
Nội Thú

Chuyển lịch sự cầm bắt đầu mang đến Udyr thêm Tốc độ Đánh với Tốc độ Di đưa vào giây khắc. Hiệu ứng có thể cùng dồn các lần.

*
Võ Hổ

Tiêu hao: 45Khoảng cách: 600

Võ Hổ: Kích Hoạt - Tốc độ Đánh của Udyr được ngày càng tăng vào vài ba giây, đôi khi đòn tiến công thứ nhất của hắn gây ra một lượng giáp thương Khủng trong 2 giây. Hiệu ứng Duy trì – Đòn tiến công thứ nhất và mỗi đòn đánh vật dụng cha sau đó của Udyr tạo một lượng Khủng tiếp giáp thương thơm trong khoảng 2 giây.

*
Võ Rùa

Tiêu hao: 45Khoảng cách: 600

Võ Rùa: Kích Hoạt - Udyr tạo ra một chiếc khiên tạm thời hấp thụ gần cạnh tmùi hương. Hiệu Ứng Duy Trì – Đòn tấn công thứ nhất với mỗi đòn tấn công sản phẩm công nghệ tía của Udyr sau đó hồi đến Udyr 2.5% huyết tối nhiều.

Xem thêm: Cách Fix Lỗi Máy Chủ Quá Tải Liên Minh Huyền Thoại Và Cách Khắc Phục Nhanh Chóng

*
Võ Gấu

Tiêu hao: 45Khoảng cách: 600

Võ Gấu: kích hoạt - Udyr tăng vọt Tốc độ Di gửi vào thời gian nđính. Hiệu ứng tất nhiên - Đòn tấn công của Udyr có tác dụng choáng mục tiêu trong một giây. Hiệu ứng này sẽ không thể xảy ra trên thuộc mục tiêu vào vài giây.

*
Võ Phượng Hoàng

Tiêu hao: 45Khoảng cách: 325

Võ Phượng Hoàng: kích hoạt - Udyr pngóng ra những luồng sóng lửa khiến giáp tmùi hương lên kẻ địch bao quanh. Hiệu ứng hẳn nhiên – cú tấn công đầu tiên với từng cú tấn công sản phẩm cha tiếp nối, Udyr nung nấu đối thủ trước khía cạnh vào lửa.

Cách chơi Udyr

Cách dọn rừng Udyr thứ nhất các bạn kích hoạt Q để đưa vận tốc đánh, đang khà lửa được nhiều lần tự Võ Phượng thêm vào đó thiêu đốt của tàn tích Bami mang tới tốc độ dọn rừng của Udyr nkhô giòn quyết liệt.

Còn khi võ thuật với địch thủ nhờ sự đổi khác những chỉ số của Giáp Gia Tốc Hóa Cuồng + vận tốc của Udyr chỉ cần gõ choáng 1 chiếc nếu như kẻ địch định chạy, nằm mê đi bởi cùng với điểm ngọc Tăng Tốc Pha.

Xem thêm: Bảng Xếp Hạng Giang Hồ Việt Nam, Các Đại Ca Giang Hồ Việt Nam

Kích hoạt Võ Gấu lúc ngay sát tiếp cận kim chỉ nam đang đạt công dụng buổi tối đa tránh trường hợp kích hoạt quá sớm.

Điểm táo tợn & yếu hèn Udyr

Điểm mạnh:

Dọn rừng rất nkhô hanh tính ra trường hợp nạp năng lượng 6 bãi tai quái Udyr chỉ mất 3" 10s