Bảng ngọc zed mùa 12 và cách lên đồ mạnh nhất

  -  

Cách lên thứ, bảng ngọc, bảng ngọc hỗ trợ tái tổng hợp đến Zed Mid mùa 11

Zed là một trong giữa những vị tướng biến hóa cùng hoa mỹ bậc nhất Liên Minch Huyền Thoại.Nói cho Zed thì chúng ta bắt buộc quên được màn solo của Faker và Ryu, năng lực tính dame đoán được đường đi cùng suy nghĩ của kẻ thù đang có tác dụng lên 1 màn high light để đời.

Bạn đang xem: Bảng ngọc zed mùa 12 và cách lên đồ mạnh nhất

Zed cơ rượu cồn với gần cạnh thương cực to kỹ năng trinh sát vốn bao gồm của chính bản thân mình thì các vị tướng mạo tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với Zed luôn là nỗi ám ảnh.

Tại phiên bắt đầu Liên Minh Huyền Thoại này Zed cùng với các sản phẩm tương xứng với hắn buộc phải hắn vẫn chính là vị tướng hot luôn luôn được các cao thủ chọn lựa.

Sau đây Netgaphối sẽ khuyên bảo lối chơi, lên thiết bị, bảng ngọc hỗ trợ Zed mid mùa 11 giúp đỡ bạn làm rõ và say mê với Zed vị tướng mạo con đường thân gian nguy này cùng make up này.

*

Kĩ năng của Zed

*

Ưu điểm với điểm yếu của Zed

Ưu điểm

Khả năng cực kì cơ độngĐẩy lẻ cùng đi mặt đường tốtCó thể hạ gục nkhô hanh 1 đối phương và quay lại an toàn

Nhược điểm

Người đùa rất cần phải bao gồm kĩ năngKhi dồn liền kề thương 1 kim chỉ nam có thể bị làm cho choáng cùng bị hạ gục

Bảng ngọc tái tổng hợp của Zed

Bảng 1

*
*
 
*
 
Zed cùng với hệ ngọc chính “Áp Đảo” cùng hệ ngọc prúc “Chuẩn Xác“kết hợp ngọc khôn cùng cấp “Sốc Điện“. Ngọc phụ cộng “Nhát Chỉm Ân Huệ” sẽ giúp Zed đi gank cùng dồn cạnh bên thương thơm mục tiêu khiến cho phương châm nằm xuống một cách dễ dàng.

Bảng 2

*
*
 
*
 
Với hệ ngọc chủ yếu “Áp Đảo” và hệ ngọc prúc “Pháp Thuật” khôn xiết bạo gan mang lại Zed nghỉ ngơi phiên bản này. Ngọc siêu cấp “Sốc Điện” y hệt như Ý chỉ thần sấm hồi trước sẽ tạo ra 1 lượng cạnh bên tmùi hương cực kì béo. Tại điểm ngọc phú “Pháp Thuật” ta cộng “Thăng Tiến Sức Mạnh” với “Tập Trung Tuyệt Đối” khiến Zed là 1 trong sát thủ thực thụ ngay nghỉ ngơi quy trình tiến độ đi mặt đường cùng với hầu hết màn hội đàm chiêu trò cũng tương tự quy trình tiến độ sau này không bị sút sức khỏe vốn gồm của Zed.

Cách cùng điểm Zed

*

Kĩ năng (Q) Phi Tiêu Sắc Lẻm là khả năng khiến tiếp giáp thương mập cùng hồi chiêu nthêm bắt buộc được tăng buổi tối đa thứ nhất. Kĩ năng (E) Đường Kiếm Bóng Tối là kĩ năng gây tiếp giáp tmùi hương rộng lớn đề xuất được tăng tối nhiều sau tài năng (Q) Phi Tiêu Sắc Lẻm cùng sau cuối tăng buổi tối đa khả năng (W) Phân Thân Bóng Tối.

Phxay bổ trợ đến Zed

*
*

Cách lên đồ dùng đến Zed

Trang bị khởi đầu

*
 hoặc
*

Trang bị cuối cùng

*
*
*

Trang bị được sử dụng thịnh hành bên trên Thế giới

*
*
*

Hướng dẫn lối chơi Zed bỏ ra tiết

Giai đoạn đầu trận

Nếu đi con đường với những tướng mạo đánh xa thì ta yêu cầu đứng xa áp dụng khả năng (Q) Phi Tiêu Sắc Lẻm để ăn uống quân nhân cùng cấu tiết kẻ địch. Khi có được cấp 3 bây giờ Zed có thể trao đổi chiêu thức dễ dãi với đối phương hơn nhờ combo : (W) Phân Thân Bóng Tối -> (E) Đường Kiếm Bóng Tối khiến sát tmùi hương và làm chận -> (Q) Phi Tiêu Sắc Lẻm ví như dính trọn full bộ này vẫn khiến kẻ thù mất 1 lượng máu đáng chú ý.

Xem thêm: Tìm Hiểu Về Các Ngôn Ngữ Lập Trình Game Nên Học Ngôn Ngữ Nào ?

Đừng thực hiện năng lực (W) Phân Thân Bóng Tối vô số cùng không chính xác vì đó là tài năng bay thân, rời các cuộc đi gank của địch thủ với Kĩ năng (W) sau khoản thời gian sử dụng gấp đôi sẽ trở nên Zed về dòng trơn của bản thân cần Zed rất là hóa trang.

Giai đoạn giữa trận

Trong thời điểm này Zed sẽ gồm đủ bộ kĩ năng của bản thân mình cũng chính là lúc Zed cực kỳ bạo dạn vào solo. Nếu bạn muốn ngừng đối phương thì hãy cấu huyết đối thủ trước nhằm mất một lượng ngày tiết rồi mới áp dụng bộ combo của Zed . Trong giao tranh tổng thì Zed là tướng sát thủ đi tìm kiếm ngay cạnh thương thơm chủ lực của đối phương nhằm hạ gục cùng với chiêu cuối gần cạnh thương thơm rất là mập của chính mình .

Vì Zed có tác dụng tay song với đẩy trụ tốt lên từ bây giờ Zed giữ sứ mệnh đi đẩy trụ lẻ đề xuất đối phương sẽ bị đảo lộn đội hình và hoảng sợ khiến cho team bản thân dễ chịu hơn trong giao đấu.

Giai đoạn cuối trận

Vẫn là đẩy lẻ với ngóng cơ hội combat tổng. Hãy ghi nhớ cấu máu trước trước khi giao đấu cùng với combo của bản thân nhé đã là gần kề thương thơm cực kì mập lên kẻ thù kia.

Tướng khắc chế và kìm hãm Zed

*
Irelia

Các vị tướng bị Zed tương khắc chế

*
Ryze
*
Syndra
*
Azir
*
Xerath

Các vị tướng tá kết hợp rất tốt cùng với Zed

*
Poppy
*
Fiddlesticks
*
Zyra
*
Kled

Trên đấy là lý giải chi tiết về cách chơi, bí quyết lên đồ gia dụng, bảng ngọc hỗ trợ mang lại Zed Top, MID mùa 11 cơ mà được Netgaset công ty chúng tôi tổng thích hợp được phần nhiều tổng đúng theo mới nhất tại các website uy tín bên trên khắp quả đât để cân xứng cùng với meta bây chừ.

Hi vọng nội dung bài viết này để giúp đỡ chúng ta thành công xuất sắc bên trên con phố Liên Minch Huyền Thoại phiên phiên bản new tiếp theo.

Xem thêm: Chơi Game Kim Cương Miễn Phí Hấp Dẫn, Chơi Game Kim Cương 4 Online Miễn Phí Hấp Dẫn

Hình như có một tựa game tất cả lối tấn công và sức gợi cảm không hề thua kém gì Liên Minh tuy vậy đùa trên phiên bản mobile là Liên Quân, những bạn có thể tải về chơi trong lúc mình ko thực hiện nhiều laptop được.