Cách lên đồ tôn ngộ không

  -  

848.vn Hướng dẫn cách lên vật Ngộ Không mùa 11 cách chơi Ngộ không đi rừng vượt trội nhất Liên Quân di động. Ngộ không hay còn gọi với cái tên vô cùng thân nằm trong là Tề Thiên Đại Thánh. Sngơi nghỉ hữu cỗ kỹ năng yêu cầu nói là cực kỳ bạo gan với kỹ năng tàng hình, áp cạnh bên, chế ước và kết thúc điểm nkhô giòn mục tiêu với cơ động vào game Liên Quân sản phẩm điện thoại. Vị tướng tá này xứng danh là sát thủ đi rừng Tiên phong. 848.vn sẽ giải đáp các bạn cách chơi Ngộ không – Tề Thiên Đại Thánh để có thể bá đạo, ko đối phương.. Ngộ Không vừa mở ra cách đây 2 tiếng đồng hồ đồng hồ đeo tay là một vị tướng tá .

Bạn đang xem: Cách lên đồ tôn ngộ không

*

Cách lên đồ vật Liên Quân Mobile
Cách Ckhá Liên Quân Mobile
Đấu SĩĐỡ ĐònSát Thủ
Pháp SưXạ ThủHỗ Trợ

Cách lên thiết bị Ngộ Không mùa 11 – cách chơi ngộ ko đi rừng dũng mạnh nhất

Trước khi tham gia học lối chơi, bí quyết lên vật dụng mang lại Ngộ Không đi rừng mùa 11 mạnh nhất. Các chúng ta bắt buộc khám phá về chỉ số cơ bạn dạng của Ngộ Không. Phxay bổ trợ phù hợp. Hiểu không còn được các kĩ năng của Ngộ ko. Cách tăng điểm năng lực hợp lý và phải chăng nhất. Bảng ngọc tương xứng nhất đến Ngộ Không. Cách chơi Ngộ Không từ trên đầu game tới cuối game? Cách lên vật Ngộ Không mùa 11 từ đầu game tới cuối game làm thế nào cho táo bạo nhất!

Chi tiết chỉ số, phxay bổ trợ, khả năng, bảng ngọc Ngộ Không

Chỉ số cơ phiên bản Ngộ Không
Công đồ vật lý167 +13 Mỗi CấpGiảm hồi chiêu0
Công phép0Tỉ lệ chí mạng0
Máu Tối Đa3564 +265 Mỗi CấpTốc chạy380
Giáp98 +21 Mỗi CấpHồi máu/5s50 +3 Mỗi Cấp
Giáp phép50 +8 Mỗi CấpHồi năng lượng/5s15 +1 Mỗi Cấp
Tốc đánh0 +1 Mỗi CấpTầm đánhGần
Phép hỗ trợ Ngộ Không
*
Trừng Trị là phxay hỗ trợ thế tất nếu bạn có nhu cầu Ngộ Không đi Rừng.
*
Bộc Phá buổi tối ưu hóa lượng gần cạnh thương Ngộ Không gây nên, tăng tỉ trọng xong phương châm.
Kỹ năng của Ngộ Không
*
VÔ ĐỊCH THIÊN HẠ
Hồi chiêu: 0 giây
Tiêu hao: 0 năng lượng
Nội tại: Mỗi lần Ngộ Không tung một chiêu trò, đòn đánh thường xuyên tiếp sau của hắn được cường hóa gây 330 (+167) giáp tmùi hương trang bị lý, mặt khác khiến cho hắn chớp nhoáng áp tiếp giáp mục tiêu. Đặc biệt Ngộ Không cài đặt sẵn 15% Tỷ lệ chí mạng. Vì vậy Ngộ Không hết sức bá đạo
*
ẨN THÂN THUẬT
Hồi chiêu: 15/13.8/12.6/11.4/10.2/9 giây
Ngộ Không mau chóng tiến vào tinh thần tàng hình. Sau khi tung chiêu, Ngộ Không sẽ tiến hành tăng 40% tốc chạy trong một giây.
*
CÂN ĐẨU VÂN
Hồi chiêu: 8/7.4/6.8/6.2/5.6/5 giây
Ngộ Không cường hóa bản thân góp tăng 100/120/140/160/180/200 ngay cạnh vật dụng lý thuộc giáp phxay vào 3 giây, rồi lướt về vùng trước sẵn sàng chuẩn bị cuộc chiến 500 hiệp.
*
GẬY NHƯ Ý
Tiêu hao: 150/165/180 năng lượng
Ngộ Không vung gậy tiến công kẻ thù bao bọc, gây 150/190/230 (+83 công thiết bị lý) cạnh bên tmùi hương trang bị lý và có tác dụng choáng địch thủ 1 giây. Ngộ Không rất có thể kích hoạt giải pháp một đợt nữa vào 5 giây để tàng hình, tăng thêm tốc chạy 40% trong 1 giây.

Cách cùng điểm kĩ năng Ngộ Không mùa 11

*

Bảng ngọc Ngộ Không mùa 11
*
ĐỎ III TỈ LỆ/SÁT THƯƠNG CM Tỉ lệ chí mạng +0.7%Sát thương thơm chí mạng +3.6%
*
TÍM III TỈ LỆ CHÍ MẠNG/MÁU TỐI ĐA Tỷ lệ chí mạng +0.5% Máu buổi tối đa +60
*
LỤC III CÔNG VẬT LÝ/XUYÊN GIÁP Công vật dụng lý +0.9 Xuim gần kề +6.4

Ngộ Không được hiện ra là một trong trinh sát đi rừng. Ngọc của Ngộ Không được + chủ ý vào chí mạng. Ngọc đỏ tăng tỉ trọng chí mạng với tăng sát tmùi hương chí mạng. Còn ngọc tím thì tăng tỉ lệ thành phần chí mạng với máu buổi tối đa. Cuối thuộc ngọ lục vẫn tăng công đồ gia dụng lý và xuyên cạnh bên.

Cách lên đồ dùng Ngộ Không mùa 11 đi rừng khỏe mạnh nhất

Cách lên vật dụng đầu game mang lại Ngộ Không

quý khách hàng hãy lên mặt hàng cung thợ săn. Món đồ dùng đi rừng chắc chắn buộc phải bao gồm.

*

Cách lên trang bị Ngộ Không đi rừng mùa 11 thân game

quý khách hãy nâng cấp cung thợ săn uống lên mặt hàng Kiếm tầm nã hồn

Rồi chúng ta liên tiếp lên sản phẩm giầy kiên cường

Cách lên đồ dùng cuối game mang đến Ngộ Không

Quý Khách hãy lên thánh kiếm

Tiếp theo các bạn hãy lên sản phẩm tuy vậy đao bão táp

Rồi bạn hãy lên sản phẩm tmùi hương xulặng phá

Cuối cùng bạn hãy lên món đồ tinh vi kiếm

Giải say mê cách lên trang bị Ngộ không mùa 11 từ đầu game cho tới cuối game sao cho mạnh dạn nhất
KIẾM TRUY HỒN
Giá: 1750 +80 Công đồ lý+ 6% hút ít máu

Nhận Tê Cóng

+15% Giảm thời gian hồi chiêu – Nội tại duy nhất

Snạp năng lượng bắt: Gây thêm 30% kinh nghiệm khi phá hủy quái ác rừng – Nội trên duy nhất

Lùng diệt: Tiêu diệt một con tai ác rừng tăng 3 Công đồ vật lý mang đến tướng tá, hiệu ứng cộng dồn 15 lần – Nội tại duy nhất


GIÀY KIÊN CƯỜNG
Giá: 690 +110 Giáp phép+60 Tốc độ chạy – Nội trên duy nhất

35% kháng hiệu ứng – Nội tại duy nhất


THÁNH KIẾM
Giá: 2000 +100 Công vật lý+30% Tỷ lệ chí mạng – Nội tạ duy nhất

Nội tại độc nhất – Thánh kiếm: Sau khi đánh chí mạng giúp tăng (cấp cho tướng mạo * 3) tốc chạy trong 1.5 giây (chỉ tất cả công dụng khi dùng với tướng mạo tấn công xa)


SONG ĐAO BÃO TÁP
Giá: 2000 +35% Tốc đánh+25% Tỷ lệ chí mạng

+7% Tốc chạy

Cuồng phong: Tăng 35% Kháng hiệu ứng vào 2 giây sau thời điểm chí mạng – Nội tại duy nhất


THƯƠNG XUYÊN PHÁ
Giá: 2020 +110 Công vật lý – Nội tại duy nhất

Nghiền hậu ép: Tăng (100 + cấp tướng tá * 10) xuyên giáp – Nội tại duy nhất

Khinc công: Rời ngoài tinh thần giao tranh góp tăng 10% Tốc chạy – Nội tại duy nhất


PHỨC HỢP. KIẾM
Giá: 2150 +70 Công đồ lý+15% Tốc đánh

+10% Hút máu

+10% Giảm hồi chiêu

+500 Máu tối đa

Sức bạo gan nguim tố: Trong vòng 5 giây sau khoản thời gian tung chiêu, đòn tấn công thường xuyên tiếp sau của tướng mạo khiến thêm (100% công đồ vật lý) tiếp giáp thương thứ lý , 2 giây hồi chiêu – Nội trên duy nhất


Thứ đọng tự lên đồ gia dụng này được 848.vn xem thêm từ bỏ không hề ít Pro nghịch Ngộ Không đó. Và 848.vn cũng đã test lên đồ dùng theo lối vào nội dung bài viết này. Rất mạnh mẽ trong giao đấu nhé! Hoàn toàn có thể gánh team tới thành công. Nếu các bạn nào được đặt theo hướng thứ giỏi rộng hãy góp ý bằng cách bình luận sinh hoạt cuối bài xích nhé! 848.vn đã update lên trên đây đến gần như fan tìm hiểu thêm. Nếu các bạn muốn xem biện pháp lên đồ cho những tướng tá khác hãy vào giải pháp lên vật dụng Liên Quân sản phẩm điện thoại nhé!

Hướng dẫn cách chơi Ngộ Không đi rừng mùa 11 to gan lớn mật nhất

Cách chơi quy trình đầu game của Ngộ Không đi rừng mùa 11Hãy cho Ngộ Không khởi hễ nghỉ ngơi bùa đỏ. Hãy bật mic lôi kéo bè đảng góp rừng. Hoặc ping hỗ trợ nhằm hoàn toàn có thể khử quỷ quái bùa đỏ nhanh hao cùng mất không nhiều máu.Cố cụ fam quỷ quái rừng nkhô hanh độc nhất vô nhị có thể bỏ trên Lever 4 nhanh chóng. Thuận một thể mang lại việc nạp năng lượng rồng với gank thuận tiện hơn.Kỹ năng CÂN ĐẨU VÂN góp Ngộ Không quá địa hình tốt nhất có thể. Hãy tận dụng ưu thế này nhằm tấn công hoặc tháo lui một phương pháp phù hợp.Nếu thấy địch đẩy cao thì cố gắng gank nhé! Đừng có ngủ quên trong rừng.Cách chơi Ngộ Không mùa 11 đi rừng quy trình tiến độ giữa gameNhờ tất cả cung thợ săn uống +30% tay nghề Khi khử quỷ quái rừng. Nên Ngộ Không rất có thể lên Lever 4 trước khi Long hắc ám ra.Rồng hắc ám là 1 phương châm cực kì đặc biệt làm việc thời đặc điểm đó. Cố thế canh giữ thiệt cảnh giác. Nếu team mình hữu dụng cụ thì lôi kéo vào ăn luôn luôn nhé!ẨN THÂN THUẬT là một trong những năng lực tuyệt vời của Ngộ Không. Quý Khách có thể tiếp cận kẻ địch nhưng mà con kiến mang đến bọn họ cực kì bất ngờ. Nếu không phải gank thì nỗ lực tập trung vào fam nhé! Ngộ Không đề nghị rất nhiều vật dụng nhằm cuối game quẩy tưng bừng.Com bô của Ngộ Không ẨN THÂN THUẬT -> GẬY NHƯ Ý lần 1-> GẬY NHƯ Ý lần 2-> CÂN ĐẦU VÂNCách nghịch quá trình cuối game của Ngộ KhôngNhờ ẨN THÂN THUẬT bạn có thể làm cho tiền đạo xả thân bắt đầu giao đấu.Hãy khẳng định mục tiêu yêu cầu hủy diệt đó là ad hoặc ap của team địch.Hãy cố gắng tận dụng tối đa tối đa nội trên VÔ ĐỊCH THIÊN HẠ nhằm áp sát địch liên tụcChỉ nên một trộn GẬY NHƯ Ý rất đẹp là chúng ta cũng có thể kết liễu ad hoặc ap của team địch tức thì mau lẹ.Cách tương khắc và chế ngự Ngộ Không mùa 11 mang đến các bạn không đam mê chơi vị tướng nàyTất cả cạnh bên tmùi hương Ngộ Không tạo ra đầy đủ là thiết bị lí, triệu tập tăng thêm chỉ số sát ví như Ngộ Không vẫn chiếm ưu rứa.Hãy duy trì khoảng cách thật giỏi. Luôn luôn tập trung đi ngay gần tướng cung cấp. Đi lẻ thì chì có chết cùng với Ngộ Không thôi.Tướng tương khắc và chế ngự Ngộ Không

*
Zephys – Lãnh Chúa Bất Tử

Nhờ nội trên miễn tiếp giáp thương khôn cùng khó tính, Zephys xứng danh là kẻ thù nặng nề ký độc nhất vô nhị của Ngộ Không trong khoản đi rừng.

*
Lữ Bố – Vô Địch Chiến Thần

Nói về khoản tay song thì Ngộ Không vẫn xếp sau Lữ Bố một bậc. Kỹ năng Xích Thố của Lữ Bố hoàn toàn đè bẹp được Triệu Vân ví như khéo léo.

Xem thêm: Tải Game Ninja Rùa Miễn Phí

*
Aleister – Ác Thần Xảo Quyệt 

*
 Ngục Tù Vĩnh Hằng là quá đủ để thay đổi Ngộ Không thành một kẻ ăn hại.

Tiếu sử của Tôn Ngộ Không – Tề Thiên Đại Thánh

Hầu Vương Ngộ Không từng đại náo thiên cung 500 năm ngoái Khi hắn một mình vượt qua mười vạn thiên binh. Nhưng, cho dù sẽ tung rất là, hắn cũng cần thiết thoát ra khỏi bàn tay của Phật Tổ Nhỏng Lai cùng bị hàm ấn bên dưới Ngũ Hành Sơn. Mỗi thời khắc trong những năm ráng kỷ bị giam giữ ấy, Ngộ Không gần như mơ về tự do.

“trước hết, ta sẽ có tác dụng bậy trước đại điện… cái này sẽ dạy dỗ Phật một bài xích học! Rồi ta sẽ pk.” Ngộ Không lẩm nhẩm tức giận. Hắn trước đó chưa từng ghét Phật. Trái lại, Ngộ Không mếm mộ Phật, bởi vì ngài đang chứng tỏ mình khỏe mạnh rộng hắn. Hắn chỉ hy vọng chơi khăm Phật một phen.

Tuy nhiên, Lúc phong ấn bị phá vỡ vạc, Ngộ Không lại không làm nlỗi đang định. Hắn hại ư? Không hẳn. Bởi một các giọng nói tiếp nhận hắn trường đoản cú xa xăm: “Ngộ Không, anh hùng, phần lớn kẻ bạt mạng, và cả thần thánh sẽ tập hợp lại đây mang đến trận chiến khổng lồ độc nhất phần nhiều thời đại! Ngươi dám chiến không?” Điều kia vượt quá cả đều niềm mơ ước cuồng loạn độc nhất vô nhị của Ngộ Không. “Ta là Tề Thiên Đại Thánh. Ta yêu thích chiến đấu!”

Cám ơn chúng ta sẽ hiểu nội dung bài viết lý giải phương pháp lên đồ dùng Ngộ Không mùa 11lối chơi Ngộ ko đi rừng vượt trội nhất. Những bài viết tiên tiến nhất sẽ tiến hành cập nhật tại phân mục trả lời đùa liên quân mobile. Mời các bạn đón hiểu. Chúc chúng ta chơi trò chơi vui vẻ.

Cách lên trang bị Liên Quân Mobile
Cách Ckhá Liên Quân Mobile
Đấu SĩĐỡ ĐònSát Thủ
Pháp SưXạ ThủHỗ Trợ

*

Hướng dẫn lối chơi, cách lên thiết bị Preyta mùa 11

Liên Quân sản phẩm điện thoại – Hướng dẫn lối chơi, cách lên thiết bị Preyta mùa 11 kết hợp hoàn hảo và tuyệt vời nhất giữa Xạ Thủ với Pháp Sư. Preyta là vị tướng mạo mới được mang lại là sự việc phối hợp hoàn hảo thân Pháp Sư với Xạ Thủ cần có rất nhiều...

76 0
*

Cách lên thứ Azzen’Ka mùa 11 – cách chơi Azzen’Ka theo hướng pháp sư

848.vn hướng dẫn Cách lên vật dụng Azzen’Ka mùa 11 – cách chơi Azzen’Ka theo hướng pháp sư con đường thân vào game Liên Quân sản phẩm điện thoại. Azzen’Ka xuất xắc còn được ca tụng là U hồn sa mạc với được không hề ít bạn đùa sử dụng. Hãy thuộc 848.vn search...

82 0
*

Cách lên đồ gia dụng Hayate mùa 11- lối chơi Hayate Mạnh Nhất

Hướng dẫn phương pháp lên đồ dùng Hayate mùa 11 với cách chơi Hayate theo hướng xạ thủ địa điểm con đường dưới. Hayate giỏi có cách gọi khác với cái brand name khác là Nin-Ja Long Ảnh. Vị tướng tá này là 1 vị tướng xạ thủ mới ra cực kì hót của liên quân...

84 0
*

Cách lên đồ gia dụng TeeMee mùa 11 – Cách nghịch TeeMee cung ứng táo bạo nhất

848.vn trả lời biện pháp lên vật TeeMee mùa 11. Và lối chơi TeeMee mạnh mẽ nhất theo hướng đỡ đòn ở phần hỗ trợ. TeeMee giỏi còn được gọi là Trái Tyên ổn Biển Cả, sỡ hữu bộ khả năng bảo kê, cung cấp cực kì tốt. Do kia TeeMee là...

Xem thêm: Top 10 Điện Thoại Chơi Game Tốt Nhất 2020 ? 12+ Điện Thoại Chơi Game Tốt Nhất (2021)

77 0
*

Hướng dẫn nghịch Battlegrounds từ bỏ A cho Z : giải pháp cài, cấu hình, cài đặt, cách chơi PUBG PC

Lúc này PlayerUnknown’s Battlegrounds là một trong những trò nghịch vô cùng hot, được không ít bạn trên quả đât cũng như bạn VN mến mộ. Hôm ni 848.vn đã hướng dẫn các bạn cách thiết lập PUBG PC, Cách chơi PUBG PC cực kì dễ dàng và đơn giản. Chi huyết cấu...

263 2 Danh mục
Không được xào nấu hoặc sử dụng hoặc sản xuất lại bất kỳ văn bản làm sao ở trong 848.vn Lúc chưa được phép.Giới Thiệu | Chính sách bảo mật thông tin | Liên Hệ