CÁCH LÊN ĐỒ JARVAN ĐI RỪNG

  -  

Jarvan IV mùa 11 Rừng: Cách lên vật dụng Jarvan IV cỗ thiết bị mới. Cách chơi, video clip bộ combo cùng danh mục tướng mạo mạnh mẽ, yếu hèn hơn Jarvan IV trên Kicvì.

Bạn đang xem: Cách lên đồ jarvan đi rừng


*

*


*

*

*
       

*
       

*

*

*

*

*
       


Bảng ngọc Jarvan IV SP Triệu Hồi Aery với Win 47.92% với Pick 79%

*

*

*

*
       

*
    

*

*
    

*
       


Trang bị Jarvan Rừng tất cả Phần Trăm chiến thắng cao nhất hiện tại nay

*
*

Cách lên đồ dùng Jarvan IV

*

Với Meta Jarvan Hỗ trợ:

Hãy tăng Max chiêu E kết phù hợp với Đồng Hồ Cát để giúp đỡ Jarvan tạo ra tướng tá đối sức mạnh phép màu mặt khác vấn đề Jarvan mlàm việc giao tranh sẽ đỡ run tay rộng nhờ Đồng Hồ. Chưa nhắc điểm ngọc Triệu hồi Aery cấu rỉa khôn xiết giận dữ.

Và đặt biệt vấn đề bán buôn Đồng Hồ sẽ đúng theo ví tiền với 1 SPhường hơn bao giờ không còn. lúc kết phù hợp với dày knhì sáng sủa Ionia và Bùa Nguyệt Thạch bạn sẽ sở hữu rất nhiều điểm hồi chiêu.

Chưa nói tài năng hồi tiết của Bùa Nguyệt Thạch xúc tiến rất tốt cùng với những tài năng của Jarvan mang đến sức ảnh hưởng bảo kê của Jarvan được tăng thêm đáng kể.

Bảng tài năng Jarvan IV

Thđọng trường đoản cú nâng kĩ năng Javan IV:

*

Chi ngày tiết kỹ năng Jarvan:

*
Nội tại: Tmùi hương Thuật

Các đòn đánh cơ phiên bản của Jarvan IV lên một mục tiêu sẽ gây thêm gần cạnh tmùi hương đồ dùng lí. Hiệu ứng này không thể xảy ra trên và một phương châm vào một khoảng thời gian ngắn.

*
Giáng Long Kích - Q

Jarvan IV đâm thương thơm về phía đằng trước, gây liền kề thương đồ dùng lí với bớt sát của tất cả kẻ địch trúng yêu cầu. Ngoài ra, năng lực này đã kéo Jarvan IV đến điểm rơi của Hoàng Kì Demacia, hất tung hầu hết địch thủ trúng chiêu lên ko.

Xem thêm: Khám Phá Các Map Defense Hay Trong Warcraft 3, 5 Map Defense Thủ Cửa Hay Nhất Trong Warcraft 3

*
Hoàng Kim Giáp - W

Tiêu hao: 30Khoảng cách: 625

Jarvan IV viện cầu sức mạnh tự phần nhiều vì vua thượng cổ của Demacia giúp bảo vệ anh ngoài gần kề thương thơm cùng có tác dụng chậm chạp địch thủ bao quanh.

*
Hoàng Kì Demacia - E

Tiêu hao: 55Khoảng cách: 860

Jarvan IV với theo niềm tự hào của Demacia giúp tăng một lượng Tốc độ Đánh nội tại. Kích hoạt Hoàng Kì Demacia chất nhận được Jarvan IV phóng đi lá cờ của Demacia khiến ngay cạnh thương thơm trên điểm tiếp xúc, mặt khác tăng mang đến tướng mạo đồng minh ở bên cạnh Tốc độ Đánh.

*
Chiêu cuối - Đại Địa Chấn

Tiêu hao: 100Khoảng cách: 650

Jarvan IV can đảm lao vào một kim chỉ nam mạnh khỏe tới mức địa hình xung quanh anh bị trở thành một vùng đấu trường. Những đơn vị chức năng đối thủ ở bên cạnh cũng dìm liền kề thương tại thuộc thời điểm.

Dũng mãnh lao cho một tướng mạo đối thủ, tạo 200/325/450 (+) cạnh bên tmùi hương đồ gia dụng lí cho kẻ địch bao phủ với tạo ra một vùng trường đấu nội bất xuất nước ngoài bất nhập trong 3.5 giây.Kích hoạt lần nữa để hủy đi vùng trường đấu.

Xem thêm: Game Thuy Thu Mat Trang Chien Dau Danh Nhau Giet Trum Hay Nhat Y8

Cách chơi Jarvan IV

Jarvan IV là tướng tá cực khỏe khoắn tức thì từ trên đầu game. Anh em hoàn toàn có thể dùng đi gank ngay trường đoản cú cấp 2 ví như thấy người đi mặt đường đối thủ yếu đuối hơn 1 cấp cho. Và là một trong tướng tá đi gank cần thiết xuất sắc hơn Lúc đạt cấp cho 6.