Cách lên đồ cho soraka

  -  

Soraka mùa 11: Hướng dẫn tăng bảng ngọc và biện pháp lên vật dụng Soraka cùng với cỗ sản phẩm mới. Video combo Soraka với các mục tướng tá yếu giỏi mạnh bạo hơn Tinch đàn bà Ionia tại Kicvị.

Bạn đang xem: Cách lên đồ cho soraka


*

*


*

       

*
    

       


Bảng ngọc Soraka Hộ Vệ SP cùng với Win 45.92% và Piông chồng 14.45%

*

*

       

       


Trang bị bao gồm Xác Suất chiến hạ cao nhất hiện nay

*
*
 

Cách lên trang bị Soraka

*

Bảng kĩ năng Soraka

Thứ đọng từ nâng kỹ năng Soraka

*

Chi ngày tiết năng lực Soraka

*
Cứu Rỗi

Soraka chạy nkhô cứng rộng lúc di chuyển về phía các liên minh thấp huyết sát bên.

*
Vẫn Tinh

Một ngôi sao 5 cánh từ trên trời rơi xuống địa điểm chỉ định, gây liền kề thương phnghiền với làm cho chậm rãi kẻ thù. Nếu một tướng địch bị trúng Vẫn Tinch, Soraka được hồi máu cùng nhận thêm tốc độ dịch chuyển lúc chạy khỏi tướng mạo địch.

*
Tinc Tú Hộ Mệnh

Soraka mất mát một trong những phần Máu của phiên bản thân nhằm hồi tiết cho một đơn vị chức năng đồng minh không giống.

Hồi lại 80/110/140/170/200 (+) máu cho tướng mạo liên minh khác.Nếu áp dụng khi đang được Hồi Sức, Soraka đã ban mang lại kim chỉ nam sức mạnh của cảm giác đó vào giây.

Xem thêm: Game Ngôi Đền Pha Lê - Game Chú Bé Lửa Và Cô Gái Nước: Ngôi Đền Pha Lê

Không thể sử dụng nếu Soraka còn bên dưới 5%.

*
Điểm Phân Cực

Tiêu hao: 70Khoảng cách: 925

Tạo ra một vùng xoáy có tác dụng câm yên tất cả đối phương bên trong. Khi vùng xoáy bặt tăm, toàn bộ số đông kẻ địch còn bên trong hồ hết bị trói chân.

Tạo ra một vùng xoáy tại điểm sẽ lựa chọn trong 1.5 giây, khiến 70/110/150/190/230 (+) Sát tmùi hương Phép lên hầu như Tướng địch trong vùng tác động. Tướng địch vào vùng xoáy đó sẽ ảnh hưởng câm lặng cho đến Khi ra khỏi đấy.lúc vùng xoáy biến mất, toàn bộ đầy đủ nàn nhân còn đứng bên trong có khả năng sẽ bị trói chân vào 1/1.25/1.5/1.75/2 giây và yêu cầu Chịu đựng 70/110/150/190/230 (+) Sát thương thơm Phnghiền.

*
Nguyện Ước

Tiêu hao: 100Khoảng cách: 25000

Soraka đưa về hi vọng mang lại phe cánh của chính mình bằng phương pháp chớp nhoáng hồi huyết cho bạn dạng thân cùng tất cả tướng tá liên minh.

Xem thêm:

Viện cầu sức mạnh thần linch giúp hồi phục 150/250/350 (+) Máu đến tất cả Tướng đồng minh. Sức mạnh của Nguyện Ước được cường hóa một nửa đối với các Tướng còn bên dưới 40% Máu.