CÁCH LÊN ĐỒ, BẢNG NGỌC, PHÙ HIỆU NGỘ KHÔNG RỪNG, TOP MẠNH

  -  

Tìm phát âm cỗ khả năng của Ngộ Không

Vô Địch Thiên Hạ : Mỗi lần Ngộ Không tung một chiêu thức, đòn tiến công hay tiếp theo sau của hắn được cường điệu hóa gây 330 (+14 từng cấp) (+1.0 công đồ lý) ngay cạnh thương thơm đồ gia dụng lý, đồng thời khiến cho hắn chớp nhoáng áp liền kề kim chỉ nam. điều đặc biệt Ngộ Không mua sẵn 15% Xác Suất chí mạng.

Bạn đang xem: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu ngộ không rừng, top mạnh

Phân Thân Thuật : Ngộ Không nhanh chóng tiến vào tâm lý tàng hình. Sau lúc tung chiêu, Ngộ Không sẽ được tăng 40% tốc chạy trong một giây.

Xem thêm: Guide Katarina Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Lên Đồ Cho Katarina Build Mùa 11

Cân Đẩu Vân : Ngộ Không cường điệu hóa bạn dạng thân giúp tăng sát thiết bị lý cùng cạnh bên phxay vào 3 giây, rồi lướt về vùng phía đằng trước chuẩn bị đại chiến 500 hiệp.

Xem thêm: Chơi Game Đế Chế Xanh - Download Aoe 1 Game Đế Chế Xanh

Gậy Như Ý : Ngộ Không vung gậy tiến công kẻ địch bao quanh, gây sát tmùi hương thiết bị lý và làm choáng kẻ thù 1 giây. Ngộ Không rất có thể kích hoạt chiêu thức một đợt nữa trong 5 giây nhằm rất có thể giải trừ Hiệu ứng giảm tốc của bản thân với tàng hình, ngày càng tăng tốc chạy 40% trong một giây.

Hướng dẫn tăng tài năng cho Ngộ Không

*

Điểm mạnh

Khả năng dồn gần kề thương thơm cực lớnTàng hình gây bất thần mang lại kẻ thù, msống giao tranhHiệu ứng choáng, khống chế diện rộng lớn và tăng vận tốc di chuyển

Điểm yếu

Máu phải chăng dễ lên bảng điểm sốPhạm vi chiêu trò không lớn có hại đến giao tranh

Phép vấp ngã trợ

Tốc đổi thay hoặc Tốc hành tùy nằm trong vào phong thái chơi

Phù hiệu

Vực lếu sở hữu, lướt tăng ST, tăng ST, Ma tính

Bảng ngọc dành riêng cho Ngộ Không

*