Cách lên đồ airi mùa 6

  -  

Airi là một trong những chị em binh sĩ kiêm trinh sát chuyên đảm trách địa điểm con đường tà thần. Điểm mạnh mẽ của cô phái nữ này tới từ bộ kĩ năng đầy cơ cồn cùng kĩ năng khiến giáp thương thơm cực lớn. Với kĩ năng của chính bản thân mình, Airi có thể mau lẹ lao mang lại tấn công những phương châm ngày tiết giấy team địch với chuyển kẻ địch lên bảng đếm số nhanh chóng. Bên cạnh đó, với chiêu cuối cô cô gái này còn được tăng 100% tốc chạy với bớt dần dần trong 2.5s. Dù siêu mạnh dạn nhưng mà vị tướng này đòi hỏi rất nhiều ngơi nghỉ nguyên tố tài năng. Đây cũng là lý do khiến cho Airi không được thực hiện các vào đấu hạng. Với mọi ai đang sẵn có ý định leo rank bởi Airi thì cần học bí quyết lên bảng ngọc Airi, cách chơi, lên đồ với phù hiệu cho công nàng.Bạn đã xem: Cách lên vật dụng airi mùa 6


*

Mục Lục

Cách lên đồ gia dụng AiriBảng ngọc, phù hiệu Airi

Cách chơi Airi

Vị trí giỏi nhất

Solo con đường Tà Thần

Bộ khả năng của Airi

– Thđọng từ tăng chiêu: Chiêu 1 –> Chiêu 2 –> Chiêu 1 –> Chiêu 3 – Tăng theo cấp độ tướng.

Bạn đang xem: Cách lên đồ airi mùa 6

– Sắc lẻm (Nội tại): Mỗi đòn tấn công thường xuyên giúp giảm thời gian hồi của Kiếm khí đi 1 giây.

– Kiếm khí (Chiêu 1): Airi rút kiếm chém trực tiếp về phía đằng trước cùng với vận tốc rất nkhô giòn tạo nên một luồng tìm khí khiến tiếp giáp thương thơm vật lý đôi khi làm cho choáng những nạn nhân trúng đòn trong loáng chốc.

– Kiếm vũ (Chiêu 2): Airi múa tìm lướt theo hướng chỉ định khiến gần cạnh tmùi hương đồ lý. Chiêu thức này có thể tung buổi tối đa 3 lượt trước khi tiến vào thời hạn hồi chiêu.

Hướng dẫn đùa Airi 

– Combo chuẩn chỉnh độc nhất vô nhị mang đến Airi: Chiêu 2 lướt lên –> Chiêu 1 –> Đánh thường xuyên –> Chiêu 2 –> Chiêu 3 –> Đánh thường –> Chiêu 2 –> Chiêu 1.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Minecraft Pe Với Bạn Bè Trên Điện Thoại, Những Cách Chơi Minecraft Với Bạn Bè

– Nội trên sẽ giúp đỡ chiêu trò tìm khí giảm 1s hồi chiêu mỗi một khi Airi tiến công thường trúng đích. Các các bạn hãy tận dụng phần lớn này nhằm vừa tối nhiều hóa lượng ngay cạnh thương, vừa giảm hồi chiêu chó năng lực 1.

– lúc đi đường, chúng ta cần tận dụng tối đa chiêu 2 kết hợp với chiêu 1 để cấu rỉa máu đối phương.

– Khi kích hoạt chiêu cuối, ví như giải pháp này trúng những tướng mạo địch thì lượng gần kề Airi nhận được đã nhiều hơn nữa. Vấn đề này sẽ giúp Airi cọ quậy vào giao đấu thọ và khỏe mạnh rộng.

Xem thêm: Game Cô Bé Masha Và Chú Gấu Xiếc, Game Co Be Sieu Quay

– Chiêu thức 2 rất có thể kích hoạt cho 3 lần, các bạn đề xuất tận dụng vấn đề này để bắt những phương châm ngay cạnh thương thơm chủ lực team địch như: Xạ thủ, pháp sư.

Đề xuất mang đến bạn: Bảng ngọc Ignis, Cách lên trang bị Ignis mùa 18 - 19: Cách chơi, phù hiệu chuẩn chỉnh nhất

Cách lên vật Airi

Cách lên thiết bị Airi đi Top


*

*

*

*

Bảng ngọc, phù hiệu Airi

Bảng ngọc Airi

– Bảng ngọc Airi đấu sĩ

10 VIÊN ĐỎ III TỐC ĐÁNH/MÁU/GIÁP: Tốc tiến công +1%, Máu buổi tối đa +33.7, Giáp +2.310 VIÊN TÍM III TỐC ĐÁNH/TỐC CHẠY: Tốc đánh +1%, Tốc chạy +1%10 VIÊN XANH III CÔNG VẬT LÝ/XUYÊN GIÁP: Công vật lý +0.9, Xulặng cạnh bên +6.4

– Bảng ngọc Airi gần kề thủ

10 VIÊN ĐỎ III CÔNG VẬT LÝ: Công vật lý +3.210 VIÊN TÍM III CÔNG VẬT LÝ/TỐC CHẠY: Công đồ lý +1.6, Tốc chạy +1%10 VIÊN XANH III CÔNG VẬT LÝ/XUYÊN GIÁP: Công thứ lý +0.9, Xulặng giáp +6.4

Phù hiệu Airi

– Nhánh chính: Phù hiệu khoanh vùng láo mang

Cấp 1: Hấp huyếtCấp 2: Cường côngCấp 3: Ma tính

– Nhánh phụ: Phù hiệu tháp quang đãng minh

Cấp 1: Tương phảnCấp 2: Bí quyếtLời kết

Airi không chỉ là bao gồm độ cơ hễ cao mà cô thanh nữ này còn có công dụng phòng chịu đựng tốt dựa vào kỹ năng sinh sản tiếp giáp từ chiêu cuối. Càng tung chiêu trúng những tướng địch thì kỹ năng chống Chịu đựng của Airi đang càng tăng thêm phụ thuộc vào lượng gần kề tạo ra. Trong khi, cùng với kỹ năng lướt 3 lần, Airi hoàn toàn có thể lập cập lao đến tiến công bắt kỳ phương châm sẽ chọn. Chúc chúng ta chơi trò giải trí vui vẻ!