CÁCH LẤY MẬT KHẨU CẤP 2 FIFA ONLINE 3

  -  

Chào bạn đọc. , mình sẽ đưa ra đánh giá khách quan về các tips, tricks hữu ích phải biết khi chơi bóng đá bằng nội dung Lấy lại mật khẩu cấp 2 FiFa Online 3

Phần lớn nguồn đều đc cập nhật thông tin từ những nguồn website lớn khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.Bạn đang xem: Cách lấy mật khẩu cấp 2 fifa online 3

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới bình luận

Mong bạn đọc đọc nội dung này ở nơi riêng tư cá nhân để có hiệu quả tối ưu nhấtTránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kếtBookmark lại bài viết vì mình sẽ update hàng tháng

Khôi phục mật khẩu cấp 2 FiFa Online 3 là một tính năng trong game nhưng không phải huấn luyện viên nào cũng biết điều này. Hãy cùng Vietnam9.net tìm hiểu qua các cách lấy lại mật khẩu cấp 2 trong FiFa Online 3 nhé.

Bạn đang xem: Cách lấy mật khẩu cấp 2 fifa online 3

Mật khẩu FiFa Online 3 cấp 2 là gì?

Hiện nay, nhiều game chỉ có 1 lớp mật khẩu nhưng cách bảo mật bằng mật khẩu ở thời điểm hiện tại đã không còn an toàn nên nhiều nhà cung cấp dịch vụ đã cho phép người dùng áp dụng nhiều mật khẩu. Các phương pháp bảo mật khác nhau, và an toàn nhất vẫn là bảo vệ bằng mật khẩu 2 lớp.

Đây là một tính năng của Fifa Online 3, nhà phát hành game bổ sung thêm tính năng này để bảo vệ tài khoản của bạn khỏi những kẻ gian lợi dụng những kẽ hở thông tin để đánh cắp và phá hoại tài khoản của bạn. Mật khẩu cấp 2 sẽ hiện ra khi người chơi vừa đăng nhập vào game và trên màn hình giao diện chính và sẽ thấy rõ. Qua đó giúp người chơi sẽ bảo mật được thông tin cũng như tài khoản của mình.


*

V9BET – Nhà cái uy tín Châu Á
*

Cấp độ mật khẩu gồm 4 số do bạn lựa chọn từ 0000 đến 9999 tùy người chơi và kèm theo hai câu hỏi bảo mật giúp người chơi khôi phục mật khẩu nếu quên hoặc nhập sai số lần.

Mật khẩu cấp 2 là mật khẩu bạn sẽ luôn phải nhập để có quyền truy cập vào tài khoản FIFA Online 3 của mình. Nhưng xin lưu ý rằng nếu bạn nhập sai quá 5 lần liên tiếp, tài khoản của bạn sẽ tạm thời bị khóa.

Đối với câu hỏi bảo mật, bạn sẽ có thể chọn 1 câu hỏi bảo mật trong số các câu hỏi của nhà xuất bản, miễn là bạn nhớ nó. Bạn không phải nhập từng lần đăng nhập như mật khẩu cấp 2 mà thay vào đó câu hỏi bảo mật sẽ được dùng để khôi phục mật khẩu cấp 2 khi bạn quên.

Cách đổi mật khẩu cấp 2 trong game

Bước 1: Đầu tiên các bạn mở game FIFA Online 3 lên và đăng nhập như bình thường, đến bước nhập mật khẩu cấp 2 các bạn chỉ cần nhập chính xác là có thể vào phần cài đặt mật khẩu của game.

Bước 2: Tiếp theo, trong giao diện tổ đội, bạn hãy nhìn vào góc phải màn hình sẽ thấy biểu tượng chìa khóa và biểu tượng nguồn. Tại đây, bạn bấm vào biểu tượng Chìa khóa để mở cài đặt mật khẩu cấp 2.

Bước 4: Dùng chuột nhập 2 lần mật khẩu mới cấp 2 và nhấn Xác nhận để hoàn tất việc đổi mật khẩu cấp 2 cho game FiFa Online 3.

Xem thêm: Tải Đấu Trường Thú 2, 3, 4 Pc, Tải Đấu Trường Thú 2, 3, 4 Mới Nhất

Bước 5: Nếu thông báo Password Change Completed xuất hiện với dòng chữ Changed Password, nghĩa là quá trình đổi mật khẩu đã hoàn tất, bạn hãy ghi nhớ mật khẩu mới cho lần đăng nhập tiếp theo.

Cách khôi phục mật khẩu trên trang chủ

Bạn cần nhớ đáp án của 2 câu hỏi bảo mật để đặt lại mật khẩu cấp 2 tại trang chủ fo3.garena.vn

Bước 1: Truy cập trang fo3.garena.vn, sau đó vào phần đặt lại mật khẩu cấp 2 và đăng nhập tài khoản và mật khẩu.


*

Bước 2: Chọn câu hỏi bảo mật và nhập câu trả lời rồi nhấn xác nhận

Bước 3: Nếu thành công, trên màn hình chủ sẽ xuất hiện thông báo bạn vào lại game để khởi tạo mật khẩu cấp 2.

Lưu ý: Bạn cần nhớ thông tin Câu trả lời bảo mật sau khi tạo mới. Thông tin này là cơ sở duy nhất giúp bạn nhanh chóng khôi phục lại mật khẩu cấp 2 khi có sự cố.

Cách khôi phục mật khẩu cấp 2 khi quên cả mật khẩu và bảo mật

Bước 1: Đầu tiên người chơi vào link hỗ trợ tại đây: https://hotro.garena.vn/


*

Bước 2: Sau đó các HLV cần đăng nhập tài khoản Garena PC của mình.

Bước 3: Tiếp theo, chọn HỖ TRỢ. Chọn game FIFA Online 3, kéo xuống dưới cùng và chọn “GỬI YÊU CẦU”.

Bước 4: Tiếp theo tại mục Chủ đề chọn FIFA Online 3, vấn đề “Tài khoản Ingame” – Chọn “khởi tạo lại tài khoản cấp 2”

Bước 5: Điền các thông tin cần thiết và gửi yêu cầu hỗ trợ. Thông tin bên dưới bạn cần điền chính xác và rõ ràng

-Tên đầu tiên-Địa chỉ email liên hệ-Số điện thoại liên hệ-Tên tài khoản cần hỗ trợ-Thông tin giao dịch (cung cấp 3 số seri nạp thẻ gần đây nhất trong game).-Ngày giờ đăng nhập và đăng xuất: Trong 2 ngày gần nhất bạn đăng nhập và đăng xuất trong khoảng thời gian nào thì cần xác định ngày giờ cụ thể.-Số tiền nạp tiền trong trò chơi còn lại-Tình trạng của số điện thoại đang hoạt động trong tài khoản (còn sử dụng hay không?)-Tiêu đề: Cần hỗ trợ mật khẩu cấp 2-Chi tiết: cần nhà phát hành game giúp tạo lại mật khẩu cấp 2 trong game Fifa Online 3-Gửi hình ảnh khóa mật khẩu trong game vào file tải hình ảnh bên dưới.

Bước 6: Nhấp vào nút gửi yêu cầu hỗ trợ

Bước 7: Nếu thông tin các HLV nhập vào là hoàn toàn chính xác, nhân viên kỹ thuật sẽ gọi điện hỗ trợ lấy lại mật khẩu cấp 2.

Xem thêm: Truyện Candy Cô Bé Mồ Côi - 180 Candy Cô Bé Mồ Côi Ý Tưởng

Trên đây là tổng hợp các cách khôi phục mật khẩu FiFa Online 3 cấp 2. Hãy theo dõi Vietnam9.net để cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất.