Cách làm liên minh hết lag

  -  

Nhiều game thủ vẫn còn trăn trở ko biết làm sao để giảm lag lol trong quá trình trải nghiệm chơi trò chơi. Bởi mỗi lần chinc chiến cùng đồng đội vào những phút giây quan lại trọng lại luôn xuất hiện tình trạng này. Chính vì vậy, bài viết dưới đây 848.vn Đà Nẵng sẽ khuyên bảo cách bớt lag lol đơn giản và hiệu quả mang đến các người dùng.

Bạn đang xem: Cách làm liên minh hết lag

Cách khắc phục lỗi system error lolSửa lỗi ko vào được liên minh huyền thoại qua garena

Cách bớt lag lol hiệu quả

Bởi lẽ nhằm bớt lag lol hiệu quả, các các bạn không chỉ là điều khiển và tinh chỉnh trên tựa game mà còn bao hàm cả hệ điều hành Windows. Với giải đáp dưới đây của hệ thống 848.vn Đà Nẵng, các chúng ta cũng có thể áp dụng một số cách sau đây.

• Với game Liên Minh Huyền Thoại

Trên thực tế việc hạ thông số kỹ thuật setting trong game Lol không các giúp các bạn giải trí chơi trò giải trí giỏi hơn mà lại nó còn giảm tình trạng giật lag Liên Minc Huyền Thoại, lol. Bởi vày dễ dàng những dữ liệu này lúc thi triển skill cũng rất được gửi về tự khối hệ thống laptop của các các bạn lên lắp thêm chú. Do đó giảm bớt những hiệu ứng và thông số để giúp đỡ ích không ít.

Thiết lập cấu hình trong file Config

Việc setting cấu hình vào fiel Config Lol sẽ giúp đỡ các các bạn loại bỏ sút được những hiệu ứng nhưng vào tựa game không chất nhận được tinh chỉnh và điều khiển. Đây là biện pháp sút lag lol và tăng fps lol dễ dàng và hiệu quả.

Cách 1: Trcầu tiên hãy vào thư mục như theo băng thông D: > Games > lol > GameData > Apps > LoLVN > trò chơi > Config.

Xem thêm: Vietnamese Language - Top 6 Game Nấu Ăn Miễn Phí Hay Nhất Dành Cho Ios

*
Games > lol > GameData > Apps > LoLcả nước > trò chơi > Config" title="Vào tlỗi mục nlỗi theo băng thông D: > Games > lol > GameData > Apps > LoLVN > trò chơi > Config" />

Lưu ý: 848.vn Đà Nẵng nhằm game Lol sống ổ D > Games > lol.

Cách 2: Trong này sẽ sở hữu một file là game.cfg, các bạn nhấn chuột phải vào để msinh hoạt tệp tin này ra bởi công cụ Notepad cùng với Openwith nhé.

*
*
*
*
*
*
*
Computer Configuration -> Administrative sầu Templates -> Network -> QoS Packet Scheduler" title="Truy cập theo băng thông như sau Local Computer Policy -> Computer Configuration -> Administrative sầu Templates -> Network -> QoS Packet Scheduler" />

Tiếp đến nhấn lưu ban vào Limit Reservable Bandwidth, các người tiêu dùng chọn vào Enable cùng trên mục Bandwith limit sửa thành 0 (tương 0%) rồi nhấn vào OK nhé. bởi vậy các bạn sẽ rất có thể sử dụng 100% mạng internet rồi đó.

Xem thêm: Pokemon Heartgold / Soulsilver Cheats, Pokemon Soulsilver

*
*
*

Với những cách giảm lag lol đơn giản và hiệu quả mà 848.vn Đà Nẵng đã share đến các bạn. Hy vọng các bạn sẽ áp dụng được một trong số đó để khắc phục được tình trạng lỗi gặp trên và giúp các bước trải nghiệm chơi trò chơi được thú vị. Chúc các người dùng thực hiện thành công.