CÁCH KHÓA GAME TRÊN MÁY TÍNH

  -  

Ứng dụng là nền tảng gốc rễ sẽ càng ngày thông dụng và được rất nhiều người sử dụng. không những có thể sở hữu đặt lên trên điện thoại thông minh mà lại các phầm mềm áp dụng này hoàn toàn có thể cài bỏ lên laptop thuận tiện. Tuy nhiên, cùng rất kia thì vụ việc bảo mật mang đến áp dụng cũng rất được người tiêu dùng quan tâm nhằm bảo đảm an toàn sự riêng biệt tứ về lên tiếng cùng dữ liệu cá nhân bên trên các ứng dụng. Theo dõi bài viết nhằm bỏ túi tức thì các biện pháp khóa ứng dụng bên trên máy vi tính tiện lợi và bảo mật thông tin độc nhất vô nhị nhé.

Bạn đang xem: Cách khóa game trên máy tính


Nội dung chính

1 Cách khóa áp dụng bằng các phần mềm hỗ trợ2 Cách khóa ứng dụng bên trên máy tính xách tay với những chế độ tất cả sẵn trên Windows 10

Cách khóa áp dụng bằng những phần mềm hỗ trợ

Việc dùng những ứng dụng hỗ trợ được nhiều người tiêu dùng bởi tính đơn giản dễ dàng, dễ triển khai cùng cực kì bình yên cho những dữ liệu cá nhân. Quý Khách chỉ cần vài ba thao tác làm việc là rất có thể khóa được vận dụng của bản thân mình cùng với những ứng dụng hỗ trợ này rồi đó.

Cách khóa áp dụng bên trên laptop cùng với Password Door

Đây là phần mềm không hề ít người tiêu dùng bây chừ. Password Door hỗ trợ khóa những ứng dụng bên trên máy vi tính cùng những tệp tin gồm đuôi không ngừng mở rộng .exe pháo. Các ứng dụng và tệp tin sẽ có được một tờ mật khẩu bảo đảm được tùy chỉnh thiết lập vị Password door. Bạn chỉ việc sản xuất mật khẩu cùng dùng password này để msống vận dụng mong muốn.

Các bước nhằm sở hữu cùng áp dụng Password door


Tải phần mềm tại trang https://password-door.soft112.comChạy cùng cài đặt file vừa sở hữu. Tại bước setup sau cùng gồm phần thiết lập password, hãy điền mật khẩu đăng nhập của công ty và ấn Install.Mtại đoạn mượt lên và điền password new sản xuất => mở ra đồ họa của phần mềmTại phần Protect a program, thực hiện thêm những vận dụng cần khóa => ấn Protect => OK

Cách khóa ứng dụng trên máy tính cùng với My Lockbox

Dùng My Lockbox là 1 trong những biện pháp khóa áp dụng trên lắp thêm tính bình yên cùng bao gồm tính đảm bảo cao. Với biện pháp cài đặt cùng thực hiện hơi dễ dàng và đơn giản.

Các bước nhằm khóa vận dụng cùng với My Lockbox

Tải ứng dụng cùng sở hữu đặtMở phần mượt cùng tùy chỉnh password riêng tứ của bạnAdd các tlỗi mục và ứng dụng cần bảo vệ

Chỉ với 3 bước đơn giản bạn đã sở hữu thể khóa được các vận dụng riêng tứ rồi đó. Để mlàm việc các ứng dụng vẫn khóa, bạn chỉ cần cho bảng tinh chỉnh của My Lockbox với ấn Unloông chồng. Sau đó nhập password đã chế tạo là hoàn toàn có thể truy cập được áp dụng.

Khóa áp dụng cùng với Folder Guard

Folder Guard cũng chính là phần mềm khóa ứng dụng bên trên máy tính giống như nhỏng 2 phần mềm trên. Bạn cũng chỉ việc triển khai công việc đơn giản và dễ dàng nlỗi dowload, thiết lập cùng khởi chạy ứng dụng. Sau đó triển khai tạo nên mật khẩu với add những áp dụng, thư mục, tệp ý muốn bảo đảm an toàn.

Bên cạnh đó, với Folder Guard chúng ta có thể thiết đặt các mật khẩu khác biệt mang lại nhiều vận dụng.

Xem thêm: Plants Vs Zombies Free Download Plants Vs, Download Plants Vs

Sử dụng Smart – X AppLocker

Cách khóa áp dụng trên thứ tính với Smart – X tương đối tiện lợi cùng đơn giản mặc dù độ bảo mật thông tin không cao. Người khác giả dụ cố tình ý muốn truy vấn vào những vận dụng riêng rẽ bốn của bạn sẽ khá dễ ợt msống khóa hoặc gỡ cài đặt phần mềm này.

Cách khóa vận dụng bên trên máy tính với GiliSoft EXE Lock

Phần mượt khóa vận dụng trên máy tính xách tay được cấu hình thiết lập tương đối dễ dàng và đơn giản với dễ dàng dùng. Tuy nhiên, để mlàm việc được các ứng dụng đã khóa vị GiliSoft, bạn cần truy cập vào ứng dụng này cùng msống khóa trên đây. Vấn đề này rất có thể gây ra các phiền toái vày không ít người vẫn hay tất cả thói quen msống vận dụng mong muốn và nhập mật khẩu đăng nhập.

Cách khóa áp dụng trên laptop với những luật có sẵn trên Windows 10

Nếu bạn không ưa thích cài và cần sử dụng các phần mềm bên trên internet thì có thể sử dụng những tính năng dưới đây của hệ quản lý và điều hành windows 10.

Dùng khả năng Parental Controls

Với tác dụng này, bạn cũng có thể khóa tài khoản thực hiện trên những áp dụng. Tuy nhiên bạn phải thực hiện những ứng dụng này trước lúc triển khai khóa bảo mật.

Tính năng này khá bổ ích nhằm khóa các áp dụng cùng trò đùa ví như nhà bạn tất cả con bé dại để tránh cho chúng đụng vào các áp dụng game này.

Xem thêm: Tìm Hiểu Về Các Ngôn Ngữ Lập Trình Game : Ngôn Ngữ Đặc Biệt Hấp Dẫn, Lạ Kỳ

Cách khóa ứng dụng bên trên máy tính với Group Policy

Cách khóa vận dụng trên laptop với Group Policy khá bình yên và dễ dàng thực hiện với những thao tác làm việc sau đây:

Cách 1: Nhấn tổ hợp Windows + R => gõ gpedit.m => enter, xuất hiện hộp thoại Group PolicyBước 2: Đến User Configuration => Administrative Templates => SystemBước 3: Đúp loài chuột vào Don’t run specified Windows applicationsBước 4: Chọn Enabled và clichồng ShowCách 5: Thêm tên các áp dụng mong khóaCách 6: Nhấn Apply => OK

Các giải pháp khóa ứng dụng bên trên thiết bị tính được chia sẻ vào nội dung bài viết để giúp đỡ các bạn bảo mật tính riêng biệt bốn cá thể trên những áp dụng. Hy vọng nội dung bài viết đưa về hầu hết báo cáo technology hữu dụng tuyệt nhất cho các bạn.

Lúc bấy giờ, trên toàn quốc, Việt Nét là hãng sản xuất bảo mật, tư vấn khối hệ thống bình yên lên tiếng đầu ngành. Mọi vướng mắc hoàn toàn có thể contact support qua:

Công ty cổ phần phân pân hận Việt Nét