Cách ép đời nhanh trong đế chế

  -  
Làm thay làm sao để trên đời nkhô cứng trong đế chế? là câu hỏi mà tương đối nhiều người đùa đế chế đặt ra. Nằm vào hệ thống các nội dung bài viết giỏi về đế chế, lối chơi đế chế, bài viết này nói về cách lên đời, giải pháp nghiền đời nhanh khô với một vài chú ý về điều dân khoa học.

Làm vắt làm sao bỏ lên trên đời nkhô cứng trong đế chế? là thắc mắc nhưng không ít tín đồ chơi đế chế đề ra. Nằm vào khối hệ thống các nội dung bài viết xuất xắc về đế chế, lối chơi đế chế, nội dung bài viết này nói về cách lên đời, bí quyết ép đời nkhô hanh và một vài lưu ý về điều dân kỹ thuật.

Hướng dẫn lên đời nkhô giòn vào AOE bỏ ra tiết

Tải game tại đây

– Phút ít trước tiên H -> CCCCC

– Chọn 2 nông dân ngay sát nhau cùng ngay gần mép sáng của phiên bản đồ đóng góp 1 be (hãy đặt móng sao cho một nửa móng ở tại vị trí về tối ,1 nửa ở phần sáng sủa để trong tương lai hoàn toàn có thể xây ruộng xung quanh nhà bao gồm ,cẩn trọng xây đtrằn vào cây)

– 1 dân cày sót lại đi dò luôn luôn (để ý đi ngược trở lại phía 2 dân đóng góp BE)

– Căn khoảng tầm 60-70% mẫu be thì tách bóc 1 dân đi dò luôn

– Dân ra thỳ mỗi dân một hướng, nhóm tất cả dân vào team 1

– Dân sản phẩm 6 đóng BE

– lúc kiếm tìm thấy bãi quả bấm (1) rồi bấm vào bãi trái là dân team (1) về những vết bụi trái không còn -> 2 dân đóng nhà -> 4 dân ăn uống trái luôn. Nếu đóng góp công ty k kịp thì xem dân làm sao ăn uống sắp đến đc 10 thực thỳ đến gõ bg dân vẫn gõ bg đến nạp năng lượng luôn luôn (tiết kiệm chi phí thời hạn phút đầu đã bổ ích giữa những phút ít sau)

– Ổn định bãi quả rồi, ra dân thứ 7 cho đi dò, (bến bãi quả xấu 7 dân nạp năng lượng quả)

– Dân sản phẩm công nghệ 9 đi dò. Dân 10..14..18..22.. đóng be nhé

– Ngoài dân ăn quả với đi dò, tất cả triệu tập vào chặt mộc đầu tư chiếc BS trước tiên, BS đầu tiên nên được đặt thật đẹp mắt trên 1 bến bãi rừng như thế nào kia chứ không tuyệt nhất thiết vừa ngay sát gỗ vừa sát mỏ hươu nai tuyệt voi


Giới thiệu những một số loại quân với ráng táo tợn vào Đế chế xanh - AOE 1

– Cho 5 -6 dân tùy các bạn nạp năng lượng mộc, vượt dân làm sao mang lại ngay đi ăn trái hoặc làm hưu voi luôn (cho kho bãi là đủ mộc luôn nếu như đóng góp BS đẹp)

– Đời 1 đóng góp đơn vị không còn cac bến bãi thưc nhưng vẫn vượt mộc thì đóng thêm 1 vài ba cái BS nữa (sẽ hữu dụng về sau)

– Thường tiến công 25-28 dân đề xuất thường xuyên nạp năng lượng 4 bến bãi mang đến khỏi lỗi (liên tiếp lỗi nếu như không tồn tại trái phụ)

– Các chúng ta nỗ lực bức xúc chia dân hợp lí từng bãi chia sao 5-6 dân nạp năng lượng là sau khoản thời gian lên 2 các bạn tất cả đủ lục nhằm kick 3 luôn hay là 1 số cao thủ khac tiến công trên 30 dân lên chậm rãi nhưng lại rất khỏe khoắn.

Bạn đang xem: Cách ép đời nhanh trong đế chế

*
*

Lưu ý khi ép đời Đế chế – AOE

+ Tìm thật nkhô giòn bến bãi quả, cố gắng đóng BG ăn quả đẹp nhất có thể.

Xem thêm: Game Giet Thoi Gian Noi Cong So, Giết Thời Gian Nơi Công Sở 2

+ Lùa hươu nai về trước phút ít sản phẩm 4 thì lùa, không thì ưu tiên chặt mộc làm cho dòng BS

+ BS đóng thật đẹp, ăn được không ít mộc duy nhất gồm thể

+ Đóng bên ăn uống hết những làm reo nhưng mà vẫn quá gỗ thì xây ngay thêm vài loại BS

+ Tại đời 2, ta dồn dân vào để đưa giết thịt thiệt nhanh khô rồi bnóng lên đời trong lúc chỉ cần toàn vẹn gỗ phải cho ít dân chặt gỗ.

Xem thêm: Tải Game Bộ Lạc Thời Tiền Sử Tiếng Việt Cho Android, Prehistoric Park Builder

Ví dụ: Quý Khách vắt Yamakhổng lồ dò được những vết bụi trái khôn xiết sớm dắt đươc 2 voi về đơn vị, nạp năng lượng được 1 bến bãi hươu sát quà và 1 quả phụ tiến công 26+1. Nếu các bạn phân chia dân cùng nâng cấp phù hợp các bạn sẽ sóc được 3 bên chém và tất cả chém nhẹm trước phút ít 14. Cơ hội thắng lợi trong vòng tay chúng ta rồi đấy.

Từ khóa kiếm tìm kiếm: Hướng dẫn nghịch AOE cho người bắt đầu bắt đầu, Cách Lên Đời Nhanh hao Trong Đế Chế, thủ thuật aoe