CÁCH ĐĂNG NHẬP CLASH OF CLAN BẰNG FACEBOOK

  -  

Clash of Clans là một trong những Một trong những tựa game gồm sức thu hút lớn số 1 với những người đùa bên trên cả hai phiên bạn dạng điều hành và quản lý thịnh hành là iOS cùng Android. Tình huống nhưng tín đồ chơi thường tốt gặp gỡ nên độc nhất với game chơi này đó là bị mất thông tin tài khoản dẫu vậy lừng chừng phương pháp để lấy lại. Trong nội dung bài viết sau, 848.vn đang reviews đến chúng ta phương pháp đem lại tài khoản Clash of Clans bởi Facebook và một số trong những phương án khả thi khác sẽ giúp đỡ bạn phục sinh lại acc game của chính bản thân mình nhé!

*
Clash of Clans – tựa game gồm sự lôi kéo rất cao cùng với giới người chơi bây chừ.

Bạn đang xem: Cách đăng nhập clash of clan bằng facebook

Cách mang lại thông tin tài khoản Clash of Clans bằng Facebook

hầu hết Lúc người đùa Clash of Clans muốn gửi thông tin tài khoản game của bản thân lịch sự sản phẩm khác, ví dụ như chuyển từ Android sang iOS, từ iOS sang iOS,… đã dễ dàng rơi vào hoàn cảnh triệu chứng ko truy cập được lại vào tài khoản bên trên sản phẩm bắt đầu. Vậy làm sao nhằm hạn chế chứng trạng này? Sau đây 848.vn xin giải đáp các bạn cách đơn giản dễ dàng để rước lại thông tin tài khoản Clash of Clans bởi Facebook cụ thể.

Cách rước lại thông tin tài khoản Clash of Clans bằng Facebook vận dụng cho tất cả những người dùng iOS

Cách 1: Đăng xuất tài khoản Facebook ứng dụng

Truy cập vào ứng dụng Facebook trên Smartphone, tiếp nối nhấn vào biểu tượng hình 3 kẻ sọc ngang thường mở ra ở góc cạnh dưới thuộc bên bắt buộc. Bảng tác dụng sẽ tiến hành hiển thị cùng chúng ta kéo xuống phía dưới nhằm lựa chọn mục đăng xuất tài khoản.

Bước 2: Đăng nhập thông tin tài khoản Facebook trên Safari

Truy cập vào Safari rồi đi tới Home của Facebook. Tiếp theo thực hiện đăng nhập vào Facebook của doanh nghiệp.

Bước 3: Reset thông tin tài khoản Facebook

Chọn mục Cài đặt/Settings rồi thường xuyên kiếm tìm tìm Facebook. lúc search thấy, nhấp vào Facebook với thao tác làm việc xóa tài khoản. Sau đó, bấm vào nút Remove sầu Facebook rồi bay ra singin lại vào thông tin tài khoản Facebook của bạn.

Cách 4: Đăng nhập Clash of Clans bởi Facebook

Truy ctràn vào trang chủ game Clash of Clans, lộ diện mục Settings rồi chọn phần Sign-in with Facebook, tiếp đến thao tác singin lại. Vậy là các bạn đã thành công rước lại thông tin tài khoản Clash of Clans bởi Facebook bên trên phiên bạn dạng iOS rồi!

*
Người cần sử dụng hoàn toàn có thể rước lại tài khoản Clash of Clans bởi Facebook chỉ qua vài ba thao tác làm việc dễ dàng và đơn giản.

Cách mang lại tài khoản Clash of Clans bằng Facebook áp dụng cho tất cả những người dùng Android

Cách 1: Đăng xuất tài khoản Facebook ứng dụng

Truy cập vào ứng dụng Facebook trên Smartphone, kế tiếp bấm vào hình tượng hình 3 sọc ngang thường xuất hiện ở góc cạnh dưới thuộc mặt đề xuất. Bảng tác dụng sẽ được hiển thị với các bạn kéo xuống bên dưới nhằm chọn mục singout tài khoản.

Cách 2: Xóa tài khoản Facebook

Chọn mục Cài đặt/Settings, nhấn vào Accounts, search tìm Facebook với sau đó triển khai xóa tài khoản Facebook.

Bước 3: Xóa tài liệu áp dụng Facebook

Chọn mục Cài đặt/Settings, bấm vào Quản lý vận dụng, kiếm tìm kiếm Facebook rồi xóa toàn bộ dữ liệu sử dụng vận dụng.

Xem thêm: Cách Đổi Mật Khẩu Zing Id Và Bảo Mật 2 Lớp, 【Hướng Dẫn Tạo Zing Id Và Liên Kết Tài

Cách 4: Xóa tài liệu áp dụng của Clash of Clans

Chọn mục Cài đặt/Settings, nhấp vào Quản lý áp dụng, tra cứu kiếm game Clash of Clans rồi xóa toàn bộ dữ liệu thực hiện ứng dụng. Lưu ý với bước này chúng ta nên sao giữ tài liệu trước để không bị mất Trắng tài liệu vào game.

Bước 5: Đăng nhập Clash of Clans bởi Facebook

Khởi hễ lại điện thoại rồi truy vấn vào game Clash of Clans và triển khai singin lại bởi thông tin tài khoản Facebook. Tới đấy là các bạn vẫn ngừng phương pháp rước lại tài khoản Clash of Clans bởi Facebook trên phiên bạn dạng Android.

Khôi phục tài khoản trải qua Google+ hoặc Game Center

Ngoài biện pháp đem lại tài khoản Clash of Clans bằng Facebook thì phục sinh acc game bởi Google+ hoặc trò chơi Center cũng là 1 phương pháp khả thi đối với những người chơi gồm đăng ký links cùng với Google+ tốt Game Center. Các bước tiến hành rõ ràng nlỗi sau:

Cách 1: Đăng nhtràn lên tài khoản Google+ hoặc Game Center

Đăng nhtràn vào cho tới lúc nhận thấy vỏ hộp thoại thông tin từ khối hệ thống thì người dùng dìm Confirm nhằm xác nhận.

Cách 2: Khôi phục tài khoản theo hướng dẫn

Các bạn làm theo trả lời của hệ thống ở đoạn links cùng Phục hồi tài khoản để thực hiện biến đổi tài khoản game của chính mình. Thông thường thì lúc muốn đổi khác lắp thêm chơi, ngoại trừ giải pháp rước lại thông tin tài khoản Clash of Clans bằng Facebook thì khá nhiều người chơi áp dụng cách thực hiện này do tính khả thi với phương pháp thực hiện hết sức đơn giản và dễ dàng.

*
Khôi phục bởi Google+ hoặc trò chơi Center là 1 trong cách thực hiện khả thi để mang lại tài khoản.

Liên hệ đến sự hỗ trợ của hệ thống để mang lại tài khoản Clash of Clan

Nếu nlỗi bạn đã thử đem lại tài khoản Clash of Clans bằng Facebook cùng Google+ nhưng mà vẫn ko thành công xuất sắc thì phương pháp tiếp theo nhưng mà 848.vn đề cử mang lại chúng ta đó là tương tác với đơn vị kiến tạo và để được cấp cho lại tài khoản. Cách thực hiện cụ thể nhỏng sau:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ game

Các bạn triển khai truy vấn vào game đùa Clash of Clans.

Cách 2: Liên hệ cùng với hệ thống

Chọn mục Cài đặt/Settings, bấm vào Help với chọn Contact Us. Lúc bấy giờ, hệ thống sẽ nhận được từng trải với trực tiếp tương tác cùng với các bạn để cách xử trí sự việc. Đối cùng với cách làm này, bạn cũng có thể vẫn yêu cầu hỗ trợ một số đọc tin cá thể để chứng minh mình là người chủ của tài khoản đang được đòi hỏi cấp cho lại. Một số biết tin cơ bạn dạng mà bạn cần hỗ trợ mang lại nhà xây dừng vẫn gồm có:

Tên singin tài khoảnLevel ngày nay vào game…

Ngoài ra, khối hệ thống thường vẫn đưa ra một số trong những thắc mắc nhận diện người sở hữu tài khoản mà bạn phải trả lời đúng chuẩn, còn nếu không có khả năng sẽ bị tước quyền truy cập thông tin tài khoản vĩnh viễn:

Thời điểm gần nhất chúng ta đăng nhập tài khoản?Lần trước tiên chúng ta chơi trò giải trí Clash of Clans là lúc nào?Những thứ các bạn tiếp tục áp dụng để đăng nhập vào game là gì?quý khách hàng vẫn tiến hành phần lớn thanh toán gì trong tài khoản game của mình?…
*
Sau Khi tương tác thẳng cùng với đơn vị gây ra, người dùng sẽ được cung cấp lại thông tin tài khoản vào thời gian nhanh nhất có thể.

Xem thêm: Dính Tinh Trùng Dính Bên Ngoài Liệu Có Thai Không ? Tinh Trùng Dính Bên Ngoài Liệu Có Thai Không

Khi chúng ta minh chứng được mang lại hệ thống bản thân là người sở hữu của thông tin tài khoản thì sẽ tiến hành cấp cho lại acc đùa một phương pháp dễ dàng với bạn có thể truy cập vào game như quá trình thường thì trước đó.

Trên đây là khuyên bảo cụ thể về kiểu cách rước lại thông tin tài khoản Clash of Clans bởi Facebook với gần như cách thực hiện khả thi khác rất có thể giúp fan chơi rước lại acc game của mình. Hy vọng nội dung bài viết này sẽ là mối cung cấp tư liệu xem thêm bổ ích giành riêng cho quý fan hâm mộ. Nếu còn bất kỳ câu hỏi thắc mắc gì, bạn cũng có thể gửi trực tiếp về 848.vn để được support và lời giải nkhô hanh nhất nhé!