CÁCH CHUYỂN EP TỪ NICK NÀY SANG NICK KHÁC

  -  

bởi vậy Garena sẽ công bố bằng lòng nấc thường bù giành cho các tài khoản chuyển thông tin tài khoản FIFA Online 3 sang FIFA Online 4 với nhiều mức ngân sách tùy thuộc vào tài khoản không giống nhau, nếu khách hàng đang nghịch FIFA Online 3 thì chớ bỏ lỡ câu hỏi đưa tài khoản FIFA Online 3 sang trọng FIFA Online 4 nhé.

Bạn đang xem: Cách chuyển ep từ nick này sang nick khác

Đang xem: Cách đưa ep trường đoản cú niông chồng này lịch sự niông chồng khác

Lúc Này chưa xuất hiện thời gian rõ ràng bài toán chuyển tài khoản FIFA Online 3 lịch sự FIFA Online 4 nhưng Garena vẫn cho phép fan nghịch FIFA Online 3 tiến hành vấn đề gửi thông tin tài khoản. Có không hề ít các điều khoản thuộc như tỉ lệ quy thay đổi được chỉ dẫn để người đùa nắm rõ rộng cũng như không nhằm fan đùa phải chịu thiệt lúc đang đầu tư chi tiêu vào FIFA Online 3.

*

Bước 4: Tại phía trên bạn sẽ thấy được 4 công đoạn biến hóa, tuy vậy điều bọn họ đề xuất quan tâm là nhấn vào Đăng ký kết ngay.

*

Cách 5: Tiến hành singin tài khoản Garemãng cầu FIFA Online 3 của người sử dụng vào.

*

Bước 6: Sau kia bạn quay trở lại hình ảnh đang thấy bao gồm chữ Đã đăng ký, điều này đưa thông tin tài khoản FIFA Online 3 sang trọng FIFA Online 4 vẫn hoàn thành với các bạn chỉ cần ngóng thông tin ngày chuyển đổi thừa nhận nữa là chấm dứt.

2. Xác định giá trị tài khoản FIFA Online 3

 

*

Công thức nhằm khẳng định bọn họ công thêm như sau:

Tổng giá trị = Tổng cực hiếm toàn bộ của Đội hình 1 + tổng mức vốn tất cả của đội hình 2 + số EP còn lại vào thông tin tài khoản.

Lưu ý: Quý khách hàng sẽ không còn được tính EP đến đa số văn bản sau:

– Cầu thủ đang treo cung cấp bên trên thị trường chuyển nhượng.- Cầu thủ đang bán đi, mà lại không dìm EP về.- Các gói EP.. không msinh sống.- Các thẻ cầu thủ chưa mlàm việc.- Các thẻ HLV.- EP vào khu tinh vi.- Các đồ dùng phẩm vào khu tinh vi..- Các trang bị phđộ ẩm không thực hiện không giống (thẻ tay nghề, thẻ tế bào phỏng…)

3. Tỉ giá đổi khác EPhường Point vào FIFA Online 4

*

Sau lúc việc chuyển tài khoản FIFA Online 3 lịch sự FIFA Online 4 hoàn toàn, tỉ giá bán sẽ tiến hành tính trong FIFA Online là 1:1.

Ví dụ: Giá trị tài khoản của doanh nghiệp la 100 tỷ EPhường Points thì Lúc chuyển lịch sự FIFA Online 4 cũng vẫn luôn là 100 tỷ EP. Points.

Xem thêm: Hình Mẫu Bạn Gái Lý Tưởng Cho Game Bạn Trai Lý Tưởng 2, Game Cô Nàng Lý Tưởng

– EPhường Points chỉ sử dụng trên Web cửa hàng đặc trưng của FIFA Online 4.- EP.. Points bắt buộc thanh toán được.

4. Vật phẩm đặc biệt quan trọng vào Web siêu thị FIFA Online 4.

*

Với số EPhường. Points được định giá chúng ta cũng có thể mua sắm loạt đồ dùng phẩm đặc biệt trong game FIFA Online 4.

– Tất cả các đồ vật phđộ ẩm, bao gồm thiết bị phẩm đặc biệt quan trọng gồm vào Web siêu thị Khi xây dừng FIFA Online 4.- Các gói vật phđộ ẩm nhỏng cầu thủ, máy mắn tốt các đồ phđộ ẩm bổ ích.- Vật phđộ ẩm số lượng giới hạn thực hiện vào FIFA Online 4.

Trên đây là trả lời đưa thông tin tài khoản FIFA Online 3 quý phái FIFA Online 4 cố nhiên những điều nhưng mà bạn cần biết Lúc tđắm say gia chuyển thông tin tài khoản FIFA Online 3 quý phái FIFA Online 4. Hy vọng phiên bạn dạng FIFA Online 4 tiếp đây desgin vẫn hối hả dấn lại được sự ủng hộ của người nghịch tự FIFA Online 3 cũng giống như người đùa mới.

Trong FIFA Online 4 có lẽ đang biến đổi không hề ít, có rất nhiều tính năng vượt trội cơ mà có lẽ rằng đang có 1 thứu bổ ích nặng nề hoàn toàn có thể biến đổi được hết đó là phím tắt FIFA Online, việc ở trong lòng biện pháp phím tắt FIFA Online 3 sẽ giúp đỡ chúng ta thành thục rộng kỹ năng soccer thì bên trên FIFA Online 4 cũng như vậy, nhớ rằng câu hỏi này nhé.

Xem thêm: Sự Kiện Ngọc Rồng Online Nhận Quà Ngọc Rồng Online, Nhận Quà Sự Kiện Game Ngọc Rồng Online Uy Tín

https://848.vn/cach-chuyen-tai-khoan-fifa-online-3-sang-fifa-online-4-29449n.aspx Quý Khách sẽ biết mẹo dắt, sút láng vào Fifa Online 3 không, đó là chuyên môn yên cầu cần quy trình tập tành, nếu như đã thuần thục mẹo dăt, bớt trơn trong Fifa Online 3 thì lúc bản Fifa Online 4, các bạn sẽ không thể chạm mặt ngạc nhiên nữa.