CÁCH CHƠI YI ĐI RỪNG

  -  

Master Yi mùa 12 là một trong những sát thủ đi Rừng rất có thể khiến lượng tiếp giáp thương vô cùng phệ trong những khi né đòn phản bội công của đối phương bằng cách thực hiện hợp lí kĩ năng kết hợp với Tuyệt kĩ Alpha. Master Yi được hâm mộ vị sự dễ dàng và đơn giản dẫu vậy hiệu quả vào lối chơi cùng tiện lợi nhuần nhuyễn. Với độ cơ đụng thuộc chiêu cuối Chiến binch đánh cước, Master Yi có thể tăng tốc độ ra vào giao đấu thuận lợi tạo nên đông đảo trộn bỗng biến hóa vào trận đấu, bảng ngọc Master Yi vẫn rước tốc độ tấn công bí quyết lên trang bị Master Yi ngay cạnh thương thơm hoặc cũng hoàn toàn có thể chí mạng. Dường như Master Yi top / mid solo mặt đường đơn cũng rất to gan lớn mật, đề cập tới Master Yi là bọn họ nghĩ về ngay lập tức tới Cowsep - một Một trong những fan chơi Yi tốt đỉnh điểm quả đât với các màn băng trụ ăn uống Pentakill đầy tuyệt vời.

Bạn đang xem: Cách chơi yi đi rừng


*

Master Yi: Kiếm Sư Wuju Vị trí: Master Yi Rừng - Vai trò: Đấu sỹ
Khắc chế Master Yi

Bảng ngọc Master Yi Nhịp Độ Ckhông còn Người


*
*
*
*
*

*
*
*
*
*
*

Bảng năng lực Master Yi

*
Q ›
*
E ›
*
W

Phxay bổ trợ Master Yi

*
*

Trang bị chính


Giày


Cách lên thứ Master Yi


Master Yi Móc Diệt Tbỏ Quái, Giày thịnh nộ, Cuồng Đao Guinsoo, Đao Tím, Móng Vuốt Sterak, Gươm của vua vô danh.


Khắc chế Master Yi


*
Qiyana
*
Poppy
*
Kindred
*
Warwiông xã

Bảng Ngọc Master Yi

Bảng ngọc Master Yi đi Rừng tăng vận tốc tiến công bao gồm xác suất chiến thắng cao.

*

 


Cách lên thiết bị Master Yi

sản phẩm công nghệ ban sơ cho Master Yi

*
*

 

sản phẩm chủ yếu của Master Yi

Cách lên thiết bị Master Yi

xem thêm một vài giải pháp lên vật Master Yi đi Rừng gồm: 

lên thứ Master Yi full chí mạng oneshot:


*
*
*
*
*

 

lên đồ Master Yi top/mid:


Vì Master Yi ko phải tài năng hồi tích điện tới từ Bùa Thợ Săn yêu cầu đây vẫn là trang bị mở đầu hợp lý. Thuốc Tái Sử Dụng: Tăng thêm kỹ năng phục hồi ngơi nghỉ đầu trận cũng giống như đem lại một ít lợi ích về mặt ghê tế

Giày Cuồng Nộ: Món đồ vật giày tác dụng độc nhất tăng thêm tốc độ tấn công với Master Yi, nhưng trong những cuộc đấu đối thủ có tương đối nhiều cảm giác kiềm chế hoặc tiếp giáp thương phép thì Giày thủy ngân đang phù hợp hơn.

điều cần thiết tuyệt nhất đối với Master Yi là tốc tiến công bởi thế: Gươm vô danh + Cuồng đao Guinsoo là 2 lắp thêm cơ phiên bản khá đặc biệt của Master Yi, chúng ta nên lên nhị đồ gia dụng này sớm nhất rất có thể.

do Master Yi là tướng tá trinh sát, máu hơi yếu hèn và dễ bị đánh gục nếu như dính cảm giác kĩ năng khống chế cứng, vì vậy về cuối game bạn nên lên mang lại Yi từ 1 đến 2 sản phẩm thiên hướng bảo vệ nhé. Nó sẽ giúp Yi trnghỉ ngơi buộc phải mạnh khỏe bình an hơn trong những trộn giao đấu truy tìm gần kề hủy hoại đối thủ.

cung cấp lượng tốc độ tiến công thuộc ngay cạnh thương thơm theo % máu, đấy là trang bị kết thúc thứ nhất khi chơi vị tìm sư đi Rừng.

Gươm Vô Danh: Với liền kề thương thơm theo % máu, tốc tiến công với nội trên kích hoạt rất là tương xứng cùng với Kiếm Sư Wuju, nó hoàn toàn có thể hạ của cả đầy đủ vị tướng mạo tanker kháng chịu đựng nhất.

Móng vuốt Sterak: Trang bị tiến công lẫn bảo vệ toàn vẹn, hỗ trợ cho Master Yi không biến thành dồn damge bốc hơi tức thì mau lẹ.

Giáp liệt sĩ: Trang bị tuyệt vời và hoàn hảo nhất đến Master Yi, một món đồ ái mộ có cả công lẫn thủ, rất có thể tận dụng được tối nhiều nội tại của đồ vật Giáp Liệt Sĩ. Lượng giáp với ngày tiết mang lại đã gia tăng độ chắc chắn đến Kiếm Sư Wuju, phối hợp thuộc nội tại đã giúp Yi truy sát đối phương tiễn đối phương lên bảng vào nháy sản phẩm công nghệ. Giáp liệt sỹ hoặc Búa băng là 2 sản phẩm công nghệ tương đối tương xứng cùng với Master Yi.

Master Yi + Đao Tím => Sau Khi được Riot chỉnh sửa nội tại bắt đầu Đao Tím phát triển thành 1 món trang bị khôn xiết bá đạo dành riêng cho các tướng mạo cận chiến nhất là đấu sỹ, cùng Master Yi là 1 trong giữa những tướng tá được lợi nhiều độc nhất tự món lắp thêm này => Đây là phương pháp lên đồ vật vượt trội nhất cho Master Yi đi Rừng sống phiên bạn dạng cập nhật mới - khả năng cân team rất cao. 

hoặc lên full thiết bị tốc tấn công gần kề thương, cùng với biện pháp lên vật này bạn tránh việc xả thân mnghỉ ngơi giao đấu cơ mà hãy nhằm đồng đội mngơi nghỉ combat trước, kế tiếp hóng thời điểm dễ ợt, nhảy Ulti dấn thân vệ sinh nốt phần còn lại của chiến trường. Nói về tài năng vét thì kiên cố không một ai bởi được Yi.

Ma vũ song kiếm: Nội trên giảm sát tmùi hương dấn vào, tốc độ dịch chuyển, vận tốc đánh với Xác Suất chí mạng là số đông chỉ số tuyệt vời cho Master Yi, làm tăng xác suất thắng năng lực solo tay song của Yi.

lối lên đồ dùng của Master Yi đi top với mid cũng không không giống gì những đối với đi Rừng, bắt buộc lên Gươm vô danh trước rồi lên những thiết bị sau không giống tùy ý, hoặc lên trang bị Yi Top chí mạng + tốc tiến công, ngôi trường hợp đi đường với tướng tá Pháp sư hoặc kẻ thù có nhiều hiệu ứng CC dạn dĩ bắt buộc chọn: Giày tbỏ ngân với Đao thủy ngân, Khăn uống giải thuật: sẽ khiến Yi bình yên rộng giữa những trường hợp bắt lẻ hoặc dấn thân giao đấu mà lại bị trúng hiệu ứng khống chế, tha hồ quẩy cùng ăn uống mạng.

.


Phxay hỗ trợ Master Yi

*
*

Tốc biến: Đây là phnghiền hỗ trợ gần như là là khoác định cùng với phần lớn những vị tướng tá trong Liên Minch Huyền Thoại vì chưng tài năng chạy trốn tương tự như tinh giảm khoảng cách mà lại Tốc Biến cung ứng là cực kì quý hiếm. Trừng phạt: Quý Khách hẳn buộc phải là 1 "rất nhân" nếu như nlỗi có thể đi rừng một cách kết quả nhưng mà ko đề nghị phép bổ trợ này. Tăng tốc: Cũng bao gồm một vài trường hợp lúc Master Yi phù hợp với phép hỗ trợ này, nhằm có thể tăng thêm kĩ năng tiếp cận kẻ địch. Dịch chuyển: cần sử dụng cho Yi đi Top.

 


Bảng tài năng Master Yi

sản phẩm trường đoản cú tăng bảng khả năng cho Master Yi max Q -> E ->W:

*

Tuyệt Kĩ Altrộn Q: là kỹ năng được cho phép Master Yi có tác dụng không hề ít điều, bao hàm tiếp cận kẻ thù giỏi để né tránh đông đảo kỹ năng mà họ khiến ra ngoài bài toán khiến gần kề thương, cần sẽ tiến hành nâng về tối đa trước tiên. Võ Thuật Wuju E: giúp vị tìm sư này gây nên thêm sát tmùi hương chuẩn chỉnh, buộc phải sẽ được nâng tối đa đồ vật hai. Thiền khô W: đã là chiêu bài được nâng buổi tối nhiều sau cùng. Chiến Binc Sơn Cước R của Master Yi tăng đúng theo cấp độ

Nội tại: Chỉm Đôi

Sau một trong những lần tung kiếm, Master Yi sẽ chém đôi.

 

Tuyệt Kĩ Alpha - Q

Master Yi cất cánh chiếu thẳng qua chiến trường với vận tốc mắt chói, tạo cạnh bên thương thơm đồ vật lí lên phần đa đơn vị chức năng trên đường bay đôi khi trsống yêu cầu chẳng thể bị định vị. Tuyệt Kĩ Altrộn có thể chí mạng, đôi khi khiến thêm gần kề thương thơm vật lí lên bộ đội cùng quỷ quái. Các đòn tấn công thường xuyên bớt thời hạn hồi của Tuyệt Kĩ Altrộn.

Master Yi lướt bên trên mặt trận tấn công về tối nhiều 4 phương châm, khiến sát tmùi hương vật lí lên mỗi kẻ địch với tạo thêm giáp tmùi hương lên lính và tai ác, đôi khi trsống buộc phải quan yếu bị chọn có tác dụng phương châm.

Tuyệt Kĩ Altrộn rất có thể chí mạng, tạo thêm giáp thương thơm đồ vật lí. Các đòn tấn công thường xuyên sút thời gian hồi của Tuyệt Kĩ Altrộn đi 1 giây.

 

Thiền đức - W

Master Yi nhập thiền, hồi Máu với sút tiếp giáp thương gánh Chịu trong phút chốc. Ngoài ra, Master Yi vẫn nhấn cùng dồn Chém nhẹm Đôi với dừng thời gian tính năng còn lại của Kiếm Thuật Wuju cùng Chiến Binc Sơn Cước với từng giây thiền lành định.

Xem thêm: Các Cách Nạp Tiền Vào Zalo Pay Bằng Thẻ Cào Điện Thoại 2021, Nạp Tiền Và Rút Tiền

Master Yi nhập thiền đức, hồi Máu từng giây trong 4 giây. Hồi tiết tăng 1% cùng với mỗi 1% Máu đã hết của Master Yi.

lúc nhập tnhân từ, Master Yi giảm sát tmùi hương gánh chịu đi. Con số này bớt một phần hai với sát tmùi hương tự trụ.

Trong khi, Master Yi vẫn dìm cùng dồn Chém nhẹm Đôi với ngưng thời hạn chức năng còn lại của Kiếm Thuật Wuju cùng Chiến Binc Sơn Cước cùng với mỗi giây tnhân hậu định.

 

Võ Thuật Wuju - E

Master Yi thuần thục thuật Wuju giúp tăng Sát tmùi hương Vật lí. Kích hoạt Võ Thuật Wuju góp tạo thêm ngay cạnh thương thơm chuẩn với các đòn tấn công thường, nhưng lượng cộng thêm nội trên đang bị nockout bỏ trong thời điểm tạm thời sau khoản thời gian hiệu ứng xong.

Nội tại: Tăng 10% Sát thương thơm Vật lí.

Kích hoạt: Các đòn tiến công thường xuyên khiến thêm gần kề thương chuẩn vào 5 giây. khi Võ Thuật Wuju sẽ trong thời hạn hồi, cảm giác nội tại đã mất công dụng.

 

Chiêu cuối - Chiến Binh Sơn Cước

Master Yi di chuyển với sự linh hoạt vô phân bì, trong thời điểm tạm thời tăng Tốc độ Di gửi và Tốc độ Đánh cũng giống như được miễn lây lan có tác dụng chậm. Lúc kích hoạt, đánh gục hoặc cung cấp kéo dãn dài thời hạn công dụng của Chiến Binh Sơn Cước. Nội trên sút hồi chiêu của các kỹ năng khác Khi làm gục hoặc cung cấp.

Nội tại: Hạ gục hoặc hỗ trợ bớt hồi chiêu còn lại các kĩ năng cơ phiên bản của Master Yi đi 70%.

Kích hoạt: Tăng tốc độ dịch rời, tốc độ tiến công, cùng miễn lan truyền làm cho chậm trễ trong 7 giây. Khi kích hoạt, làm gục hoặc cung cấp kéo dài thời hạn chức năng của Chiến Binch Sơn Cước thêm 7 giây.

 


Điểm táo bạo và yếu ớt Master Yi

Điểm mạnh

- Khả năng farm dọn quái quỷ nkhô nóng xuất sắc.

- Khả năng tay song giữa với cuối trận cực tốt.

- Dễ lnạp năng lượng cầu tuyết Lúc giành được lợi thế

- Là tướng tá có tác dụng Đẩy lẻ cực tốt

- Rất dễ ăn uống được PentaKill

Điểm yếu

- Phụ trực thuộc vào trang bị cùng Lever và hay kỹ Alpha

- Dễ tương khắc bới phần đông cảm giác kiềm chế.

 


Cách chơi Master Yi

Khác với hầu như Combo LeeSin Cosplay, Vị Kiếm Sư Wuju lại được không hề ít người nghịch ái mộ nhờ lối đùa bộ kỹ năng đơn giản dễ dàng mà lại hết sức công dụng và tốc độ, nhất là mức rank dưới, Master Yi là nỗi ác mạng của các tướng mạo AD, AP và một trong những tướng mạo huyết giấy không tồn tại cảm giác chế ước.

 

Combo Master Yi

Bật Chiêu cuối - Chiến binc tô cước (R) -> Altrộn (Q) tiếp cận mục tiêu -> kích hoạt Võ Thuật Wuju (E) sau đó Trừng Pphân tử với liên tiếp các đòn đánh tấn công thường. Trường hợp nguy khốn hãy kích hoạt Thiền (W) cho tới khi Altrộn (Q) hồi lại cùng liên tiếp tiến công các mục tiêu.

Thứ đọng tự: R -> Q -> E -> Trừng phạt -> W -> Q.

 

Mẹo chơi Master Yi

Lúc kích hoạt năng lực E, bạn sẽ nhận thấy thêm một lượng tiếp giáp thương chuẩn chỉnh, hãy tận dụng điều đó

Chiêu Q – Tuyệt Kĩ Alpha mang đến phép Master Yi né rất nhiều khả năng, ngay cạnh tmùi hương của kẻ thù (cả liền kề thương thơm trụ) siêu tác dụng, điều đặc trưng là bạn phải áp dụng chuẩn chỉnh xác đúng khi đúng thời điểm.

*

Tuyệt Kĩ Altrộn là giải pháp giúp tiếp cận kẻ địch nhất của Master Yi, vì thế không nên sử dụng bừa bãi, thứ 1 cứ xả thân tấn công thường, khi đối thủ thực hiện năng lực chạy trốn hoặc Tốc phát triển thành để tẩu thoát, hãy áp dụng Tuyệt Kĩ Alpha để truy đuổi áp ngay cạnh nhé.

Kỹ năng W – Thiền vừa giúp các bạn có khả năng bớt giáp tmùi hương, hồi phục huyết, vừa góp bạn có thể tái tạo nên lại đòn tấn công vào một số ngôi trường hợp cần thiết.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, Tải Game Vltk Trung Quốc

*

 

Yi hoàn toàn có thể dịch rời xulặng tường bằng câu hỏi cắm mắt nhé. Những trộn chém cháy trang bị màn rượt đuổi Pentakill của Cowsep - người đùa lừng danh trái đất best main Master Yi.

 

Video cách chơi Master Yi đi Rừng gank team của cao thủ leo rank vs Graves xếp thứ hạng thách đấu - Challenger Replays