Cách chơi yasuo mua 7

  -  

Bảng ngọc Yasuo mùa 11 cùng bí quyết lên đồ Yasuo guide các sản phẩm công nghệ lối chơi Yasuo build ngọc bổ trợ new chuẩn mạnh mẽ nhất.

Bạn đang xem: Cách chơi yasuo mua 7


*

Bảng Ngọc Yasuo

Bảng ngọc Yasuo mùa 11 đang cập nhật mặt hàng tuần theo phiên bản tiên tiến nhất - Kẻ Bất Dung Thđọng.


*

*

*

*

Xem tướng tá tương khắc Yasuo – Kẻ Bất Dung Thđọng thuộc bảng hỗ trợ Yoriông xã mùa 11 Kẻ Dẫn Dắt Linch Hồn trên phía trên.


Phnghiền hỗ trợ Yasuo

*
 + 
*
 / 
*

Tốc biến và Thiêu đốt là 2 phép bổ trợ tốt nhất dành riêng cho Yasuo Mid đường giữa. Tốc biến phép bổ trợ bắt buộc vào hầu như cuộc đấu, Thiêu đốt cung ứng thêm liền kề thương thơm, nhưng mà cứ thêm gần kề thương thơm là tất cả mạng, gồm mạng là có trang bị, Lúc có nhiều đồ gia dụng rồi thì gank tem dạng hình như thế nào chả được.

Tuy nhiên bạn rất có thể thay thế nấu nung bằng Kiệt sức, bao gồm cả khi đi cùng với Pháp sư bạn cũng buộc phải nhằm phnghiền bổ trợ này, vì chưng kỹ năng Bão tìm – Q gồm thời gian hồi chiêu khôn xiết nkhô nóng, câu hỏi kẻ địch bị đi lừ đừ cùng sút 10 giáp vào 2,5s để giúp mang đến kẻ địch chịu không hề ít ngay cạnh thương

Ngoài ra Tkhô giòn tẩy cũng là 1 trong những phxay hỗ trợ xuất xắc lúc đi mặt đường cùng với những vị tướng mạo khả năng chế ước nlỗi Xerath, Ahri…Trừng phạt: phnghiền bổ trợ dành riêng cho Yasuo đi Rừng.

 

Điểm mạnh khỏe cùng yếu ớt Yasuo

Điểm mạnh:

- Ngoại hình rất đẹp bắt mắt, nam giới tính

- Bộ năng lực chứa đựng những chiêu thức Combo cực kì Cosplay - bạn cũng có thể học tập hầu như Combo này với Arkadata với Yassuo - top những người nghịch đỉnh cao Yasuo của chũm giới

- Có kỹ năng đi con đường khôn cùng khỏe khoắn cùng với lượng sát thương thơm vượt trội: Bộ tài năng của Yasuo có thể áp dụng một bí quyết tương đối nkhô cứng cùng thường xuyên, chính vì vậy nhưng Yasuo bao gồm khả năng dọn dẹp vệ sinh quân nhân rất tốt, cũng tương tự lao lên lướt về cấu rỉa kẻ địch cực khó chịu.

- Yasuo có công dụng đẩy lẻ nkhô nóng cực giận dữ. Nếu bạn là người có kỹ năng thực hiện Yasuo 1 cách nhuần nhuyễn, thì có thể Đấng sẽ không thể bị hạ gục và sẵn sàng mang đến bốc tương đối bất kỳ kẻ làm sao dám ngnạp năng lượng cản.

- Khả năng gánh team cực dũng mạnh, đè đường cùng lăn uống cầu tuyết ví như đã đạt được điểm mạnh sớm

- Luôn có một tờ khiên ảo miễn giá thành từ bỏ nội trên, đề xuất Yasuo khá lời máu khi trao đổi phương pháp Khi tận dụng tối đa giỏi lớp khiên này.

- Khả năng tăng tiến sức khỏe xuất sắc, gần kề thương cực đại về cuối trận cùng với tỉ lệ chí mạng tuyệt vời 100%.

- Sở kỹ năng có thời hạn hồi chiều quá thấp, lối tiến công thướt tha với đều Combo hoa mỹ, tạo thành cảm xúc phiêu hào hứng mang lại max ngầu mang đến người đùa.

- Có kĩ năng thô máu cùng với toàn bộ những tướng, tank trâu bò cũng chưa hẳn đối của Yasuo đâu đấy. 

Điểm yếu:

- Sức to gan lớn mật sinh hoạt đầu trận không rất nhiều.

- Dễ bị bạn đi rừng gank liên tục

- Rất dễ dẫn đến đánh gục lúc bị trúng những khả năng chế ước.

- Đôi khi Yasuo đang trở thành anh hùng gánh team bạn, với các màn feed thần thánh.

- Tạo cho tất cả những người chơi cảm hứng khá "mộng tưởng mức độ mạnh" vô độ của Đấng.

 

Bảng kĩ năng Yasuo

Thđọng từ nâng kĩ năng Yasuo: max Q -> E -> W:

*

Yasuo đang buộc phải tăng buổi tối đa Bão Kiếm(Q) để sở hữu lượng gần cạnh tmùi hương đến từ các pha ra đòn tấn công hay tốt nhất. Kĩ năng ưu tiên nâng tiếp theo sau là Quét Kiếm(E) nhằm có tác dụng tha thướt tốt hơn. Tường Gió(W) nâng 1 điều ở cấp độ 3 và tăng sau cuối nhé. Trăn uống Trối(R) nâng theo như đúng Lever mang lại Yasuo.

Nội tai: Đạo của Lãng Khách

Tỉ lệ Chí mạng của Yasuo được tăng gấp hai. Hình như, Yasuo sẽ từ từ dựng lên một tnóng khiên lúc hắn dịch rời. Tnóng khiên sẽ từ kích hoạt lúc hắn chịu cần gần kề thương từ bỏ tướng mạo giỏi quái quỷ.

Bão Kiếm - Q

Một đòn tấn công thường kim chỉ nan. Sau nhị chiêu Bão Kiếm thành công, chiêu sau đó đang phun ra một cơn gió xoáy khiến cho các kẻ địch trúng chiêu bị Hất Lên Không.

Khi trúng đích, Bão Kiếm tạo nên một điểm cùng dồn Tụ Bão trong 10 giây. Lúc tất cả 2 điểm, Bão Kiếm bắn ra một cơn lốc xoáy hất Văng Lên Không.

Bão Kiếm được xem là 1 trong đòn đánh thường: Nó rất có thể chí mạng, khiến những cảm giác kèm đòn đánh, bị ngắt do chế ước, cùng thời gian hồi cũng tương tự tung chiêu hoàn toàn có thể được bớt bởi vì tốc độ tiến công.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Game Chiến Thuật Đánh Theo Lượt, Huong Dan, Top Game Đánh Theo Lượt Mobile 2021 Hay Nhất

Nếu niệm khi đã lướt, Bão Kiếm đã tiến công theo vòng tròn.

Tường Gió - W

Tạo ra một bức tường gió hoàn toàn có thể ngăn các luồng đạn đạo của đối thủ vào 4 giây.

Quét Kiếm - E

Lướt qua 1 đơn vị, gây Sát thương thơm Phxay gia tăng theo các lần sử dụng chiêu.

Không thể cần sử dụng lên và một đối thủ trong 10/9/8/7/6 giây.

Nếu tung ra lúc đã lướt, Bão Kiếm vẫn tấn công theo vòng tròn.

Chiêu cuối: Trăn Trối

Lướt cho tới một đơn vị chức năng rồi tấn công nàn nhân khiến giáp thương khỏe mạnh tiếp tục. Chỉ hoàn toàn có thể niệm lên các đơn vị chức năng bị Hất Lên Không.

Biến đến một tướng địch hiện giờ đang bị Hất Lên Không, khiến 200/300/400 (+) ngay cạnh thương trang bị lí cùng duy trì toàn bộ rất nhiều đối phương bị Hất Lên Không vào vùng ảnh hưởng trên không trung thêm một giây. Lập tức tăng tối nhiều thanh khô Nhịp, dẫu vậy bù lại làm mất mọi điểm cộng dồn của Tụ Bão.

Trong 15 giây, đòn chí mạng của Yasuo dìm thêm 50% Xuyên Giáp - cảm giác tác động ảnh hưởng lên cạnh bên thêm vào đó từ bỏ sản phẩm, bùa, ngọc cùng bảng hỗ trợ.

 

Cách lên đồ gia dụng Yasuo

Các lắp thêm thuở đầu cho Yasuo

*
 + 
*

Kiếm Doran và Bình máu là 2 vật dụng khởi đầu nhằm tăng sức mạnh đến Yasuo, với 3% hút huyết vẫn tinh giảm việc đề nghị về công ty vày bị cấu rỉa Lúc đi đường

Lên giầy mang lại Yasuo.

*
 > 
*
 > 
*

Giày Cuồng Nộ: Thêm một ít tốc độ đánh để chúng ta cũng có thể nhận thấy đầy đủ phạt đánh chí mạng của Yasuo trnghỉ ngơi yêu cầu um tùm hơn. Tuy nhiên nếu khách hàng đang bị thọt hoặc tướng tá đối đầu và cạnh tranh bao gồm gần kề thương đồ lý mạnh khỏe thì Giày Ninja sẽ là sự việc chọn lựa giỏi mang lại hầu hết pha Solo Q, Ngoài ra nếu kẻ địch là Pháp sư hoặc team có rất nhiều cảm giác khống chế thì nên chọn Giày tdiệt Ngân.

Trang bị chủ yếu Yasuo

3 món đồ cơ bạn dạng đến Yasuo.

*
 + 
*
 + 
*

Giày cuồng nộ: ngày càng tăng thêm lượng tốc độ tiến công, tăng khả năng dọn bộ đội với đông đảo phạt đánh chí mạng những hơn

Vô rất kiếm: Với lượng chí mạng của + Nội tại, thì phiên bản thân Yasuo đang tất cả đầy đủ 100% chí mạng rồi, kia là điều nhưng ít vị tướng trong LMHT làm sao dành được. Đây là 2 trang bị luôn luôn phải có với ngẫu nhiên bạn nghịch Yasuo làm sao nhằm tải lượng gần kề tmùi hương rất khủng.

Huyết kiếm: tăng buổi tối nhiều thêm sát tmùi hương với tài năng hồi phục rất tốt cho Yasuo, nhờ vào xác suất Xác Suất hút ít huyết cao tự Huyết kiếm, mà Yasuo hoàn toàn có thể tự tin lao vào thân team địch, lướt E chém Q.

Dù các bạn bao gồm nỗ lực Yasuo đi lane làm sao chăng nữa Top, Mid, AD... thì đây cũng là 2 sản phẩm yêu cầu lên sớm nhất có thể nhằm tăng sức mạnh cho Yasuo.

Các trang bị tùy lựa chọn Yasuo

*
 
*
 
*
 
*
 
*

Cách lên đồ dùng Yasuo Mid / Top

Móng vuốt: Yasuo là tướng tá cận chiến hay cần xả thân những trong giao tranh, cho nên vì vậy bắt buộc 1 chút khả năng phòng vệ, để cản lại bài toán bị dồn gần kề thương với đánh gục hối hả.

Trang bị đặc biệt tuyệt nhất của Yasuo, vừa gồm tốc tấn công + chí mạng, đặc biệt quan trọng nó sút ngay cạnh thương thơm của đối thủ đi, đã đem về mang đến Yasuo tài năng đi con đường solo tay đôi cực khỏe mạnh, các bạn quan trọng bỏ lỡ món đồ này.

Giáp thiên thần: phía trên đã là gạn lọc buổi tối ưu duy nhất cho Yasuo khi về cuối trận, vừa gồm damge, vừa là sự việc đảm bảo an toàn an ninh mang lại bạn dạng thân cũng giống như người quen biết, Một trong những trường hòa hợp các bạn bị bắt lẻ, xuất xắc ảo tưởng dấn thân 1vs5 cân nặng team :), thêm 1 mạng phục hồi để giúp đỡ các bạn quẩy thân thiết hơn, với trong thời gian kia đàn các bạn sẽ gây được sát thương thơm lên đối phương tốt rộng.

Nếu đi đường cùng với tướng mạo pháp môn sư hoặc kẻ thù bao gồm hiệu ứng khống chế khỏe khoắn như: Zoe, Leblanc, Syndra... phải lên: Khnạp năng lượng giải thuật sau đó sẽ dứt Đao tdiệt ngân nghỉ ngơi món đồ địa chỉ trang bị 5 hoặc 6, để tăng mức độ an toàn mang lại gần như pha thướt tha với cũng một phần kìm hãm lại bọn chúng của Yasuo.

Xem thêm: Người Có Võ Công Cao Nhất Thế Giới, Top 10 Ngôi Sao Võ Thuật Mạnh Nhất Thế Giới

Trường hợp kẻ địch là có không ít gần cạnh tmùi hương đồ vật lý, hoặc bạn muốn nghịch theo lối bình yên, để bảo vệ mang đến đều pha lướt băng vào thân chuần đối phương bình an rộng, đã là chắt lọc phù hợp: vừa cung cấp mang lại Yasuo một lạng tiết tương đối lớn + gần cạnh tmùi hương vật dụng lý.