Cách Chơi Silencer Dota 2

  -  
Stats
*
Intelligence 21 +2,5
*
Agility
16 +2,1
*
Strength
17 +1,7Affiliation: SentinelAttack Animation: 0.5 / 0.5Damage: 43-57Casting Animation: 0.3 / 0.51Armor: 1.3Base Attaông chồng Time: 1.7Movespeed: 290Missile Speed: 1000Attaông xã Range: 600Sight Range: 1800 / 800Ưu:1 giữa những hero int late riêng lẻ cùng với skill 2 góp sliencer phát triển thành dam-dealer của teamNỗi ám ảnh của không ít nhân vật bao gồm combo spell như ES, enigma...Dam khổng lồ, animation xuất sắc, last hit dễ dàng.Ulti slience 5 giây, hoàn toàn có thể biến đổi viên diện cả combat.NhượcChạy chậm chạp (MS: 290)Máu gián, gain strength ít (1,7 mỗi lv)Không tất cả skill chạyTeam cơ mà không tồn tại tanker thì sliencer đã dễ bị tiêu diệt vày gồm skill 3 cùng dam to--> đối tượng người sử dụng bị focus hàng đầu vào combatint tuy vậy không gank được (hy vọng gank yêu cầu tất cả vây cánh hỗ trợ)Silencer"s SkillsCurse of the SilentÁm bùa lên quân thù, khiến hắn mất máu với mất mana. Sẽ mất Khi quân thù cast phnghiền.lv1: 20hp/10 mamãng cầu từng giây. Kéo lâu năm 5s. Mana cost:75lv2: 30hp/15 mamãng cầu mỗi giây. Kéo dài 6s. Mana cost:95lv3: 40hp/trăng tròn mana từng giây. Kéo nhiều năm 7s. Mana cost:115lv4: 50hp/25 mana từng giây. Kéo dài 8s. Mana cost:135Dam type: MagicalCast range:700AOE: 350cooldown: 14sRất không ít người không cần sử dụng skill này. Tuy nhiên, trong guide , tôi sẽ sử dụng skill này bởi vẫn có lúc nó khôn cùng tiện nghi.Crúc ý: bottle ko remove buff của curse of the SilentGlaives of WisdomTăng dam mang lại sliencer phụ thuộc lượng int của sliencer.lv1: +15% int vào dam.lv2: +30% int vào dam.lv3: +45% int vào dam.lv4: +60% int vào dam.Mamãng cầu cost: 15Cooldown: 3/2/1/0Dam type: Pure dam, tức thị dam tự Glaives of Wisdom đã không xẩy ra giảm vì chưng chống phnghiền cùng armor.

Bạn đang xem: Cách chơi silencer dota 2

*
Last Word
Nếu cast phnghiền, kẻ địch sẽ ảnh hưởng slience trong 1 khoảng chừng thời hạn. AOE: 900lv1: 0,75slv2: 1,5slv3: 2,25slv4: 3sNếu sliencer bị slience thì last word không có tác dụng.Mỗi hero bị tiêu diệt trong những khi bám effect của last word sẽ bị sliencer rước 1int từ anh hùng kia cho khách hàng.Global SilenceSlience toàn thể kẻ địch.lv1: 3s, mana cost: 250lv2: 4s, mamãng cầu cost: 350lv3: 5s, mamãng cầu cost: 450Cooldown: 160sCó tác dụng lên cả phần nhiều anh hùng invi với nhân vật gồm BKB. Tuy thế, mana cost khá cao, cd cũng thời gian lâu hơn đề xuất nên biết biện pháp cần sử dụng.Skill buildBuild 1Level 1 : Glaive of WisdomLevel 2 : StatsLevel 3 : Glaive sầu of WisdomLevel 4 : Last WordLevel 5 : Glaive sầu of WisdomLevel 6 : Global SilenceLevel 7 : Glaive of WisdomLevel 8 : StatsLevel 9 : Last WordLevel 10 : Last WordLevel 11 : Global SilenceLevel 12 : Last WordLevel 13: StatsLevel 14-15 : StatsLevel 16 : Global SilenceLevel 17-21 : StatsLevel 22-25 : Curse of the SilentĐây là thứ hạng build cũ. Bỏ curse of the slient mà lại tăng stat với Glaive sầu of Wisdom, giúp sliencer bao gồm stat và dam nhằm harass cùng thêm ngày tiết.Last Word lấy làm việc lv4 nhằm phá combo của kẻ thù. Bên cạnh đó trường hợp như ý sliencer hoàn toàn có thể thêm 1int.Ulti đem đúng lv, trường hợp ưng ý thì chỉ mang 1lv cũng được nhằm max Last Word nhanh hao.Build 2:Level 1 : Glaive of WisdomLevel 2 : Curse of the SilentLevel 3 : Curse of the SilentLevel 4 : Last WordLevel 5 : Curse of the SilentLevel 6 : Global SilenceLevel 7 : Curse of the SilentLevel 8 : Glaive sầu of WisdomLevel 9 : Glaive sầu of WisdomLevel 10 : Glaive of WisdomLevel 11 : Global SilenceLevel 12-14 : Last WordLevel 15: statsLevel 16 : Global SilenceLevel 17-25 : StatsĐây là thứ hạng build new, đa phần phụ thuộc vào Curse of the Silent phải max skill này thứ nhất.Glaive sầu of Wisdom max tiếp theo sau và cuối cùng là Last Word. Ulti lấy tương tự như nhỏng trên.How to lớn use skill:Curse of the SilentTại phiên phiên bản 6.64, curse of the silent đã được buff lên những cùng với AOE bự, có thể thuộc 1 cơ hội cast lên 5 anh hùng địch, khôn xiết hiệu quả.Đây là những hero địch bạn có nhu cầu thuộc lane lúc tập luyện theo build Curse of the Silent:
*
*
*
*
*
*
*
*
Đây là đầy đủ anh hùng cần phải có Skill thì mới có thể gank các bạn được.Đây là đầy đủ anh hùng không tồn tại spam khả năng tiếp tục, cực kỳ lợi cho bạn Khi theo mặt đường build 1.Còn đây là phần đông anh hùng mà chúng ta không nên đùa hình dáng build 1:
*
*
*
Đó là số đông hero có công dụng spam spell.Lấy VD khi bạn cast Curse of the Silent lên yurnero, hắn đã bắt buộc phải cast spell, Nếu ko thì không phần đông mất mamãng cầu nhưng hắn còn mất cả huyết. Do đó, các bạn sẽ tách bị hắn sử dụng skill 1 nhằm kill fan.Đây là một trong VD về chình ảnh silencer dùng Curse of the silent làm thịt người:
*
Razor tele xuống với ý muốn ko mang đến silencer farmSIlencer tức khắc cast curse of the silent, khiến cho razor ko tất cả mamãng cầu dùng skill 1.
*
*
Silent liền chớp thời cơ, cast skill 1 với sử dụng skill 2 nỉm razor
*
Mamãng cầu không thể, razor ko thể cancel được Curse với 250 gold mang lại silencer
*
PS: Nếu đi lane mà lại chạm mặt 2 hero bạn ko say đắm sử dụng Curse of the Silent build thì tốt nhất có thể là theo phong cách build cũGlaives of Wisdom
Skill ném dam trâu, về sau để giúp đỡ chúng ta biến 1 dam-dealer cực mạnh khỏe trong team (con này dam skill 2+ dam trắng là ~400).
Global silence
: ở đây tôi sẽ nêu ra 3 trường hợp nên dùng ulti này:Chạy trốn:Hãy dùng skill này khi chúng ta bị truy sát. Nó rất có thể cứu vớt bay bạn ngoài những anh hùng tất cả blink, những hero bao gồm chưởng finish tướng tá để chạy về trụ cùng ngược trở lại, so với hero tất cả blink giỏi invi, sử dụng skill này thì tụi nó không chạy được nên hãy dùng nó khi chúng ta cảm giác rất có thể làm thịt được bọn chúng. Bên cạnh đó, chúng ta có thể sử dụng skill này để cứu vớt nhân vật team bản thân lúc bọn họ bị truy sát.PS: khi chúng ta đang tele hoàn toàn có thể sử dụng Global silence để tách không xẩy ra tun lúc vẫn tele.Phá channelingkhi chúng ta thấy Rylai tuyệt Enigma đã ulti thì khi sử dụng skill này, ulti của chúng đã mất ngay lập tức, khôn xiết bổ ích.CombatNếu biết phương pháp sử dụng Global silence, chúng ta hoàn toàn có thể phá nạm trận team kia nên hãy sử dụng cho đúng chuẩn. Lấy ví như SK, dịp thấy nó đã ulti thì ngay mau lẹ sử dụng global silence, ulti của SK sẽ bị mất. Nếu chúng ta kết hợp với ghost scepterthì các bạn sẽ bình an trong 4s (team nó ko cast spell được, không đánh được bạn thì chẳng đề nghị là invulerable 4s là gì ). Vấn đề này sẽ giúp các bạn sống sót và tạo thiệt sợ Khủng mang đến đối phương.Item buildbộ vi xử lý Core item:vàhoặcvà
*
*
3 Null hoặc 2 Null với 1 magic stick: đến silencer máu, mamãng cầu, giá rẻ cơ mà kết quả. Theo tôi, bạn nên lên 3 null Lúc theo build cũ và 2 null+1 magic stiông chồng khi theo build Curse of the Silent. Với magic stichồng đã hỗ trợ ít stat và chỉ việc 5 charge là chúng ta được 1 lần Curse of the Silent. Hình như các chúng ta có thể nuốm Null= bracer.Tread:
Cho silencer 190 huyết hoặc 10 int. Quý Khách để thành int xuất xắc strength thì tùy, tôi thì xuất xắc để strength để thêm tí huyết.Hex: vật phẩm khôn xiết quan trọng với silencer. Cho silencer những int, kĩ năng regene mamãng cầu, ít máu và đặc biệt là kĩ năng disable, góp silencer chạy, bắt tướng vị silencer tất cả ms chậm rãi phải vô cùng khó chạy+ gank. Lên hex là việc chắt lọc tối ưu (nói khá đảm trách cơ mà đây là sự thật) và rất cần được lên thứ nhất.Sau khi đang xong core thành quả và còn vượt chi phí, chúng ta có thể lên tiếp những tòa tháp sau:
*
Shiva:
thành phầm giá thấp mà giỏi. Cho silencer int, armor và cả kĩ năng slow để chạy và bắt tướng tá. Tôi giỏi lên thành tích này ngay sau khi xong core.
*
Orchids:
Item không giống xuất sắc không hề thua kém shiva, mang đến silencer có chức năng silence đối thủ 5s và +20% dam vào 5s đó. Nhiều hơn vật phẩm này dễ dàng, dễ dàng lên. Chọn Orchids tốt shiva thì tùy các bạn.
*
Assault Cuirass
: nhà cửa cực kỳ hiệu quả cho silencer. Khi bạn đã có dam khủng trường đoản cú Hex thì tất yếu bạn cần thêm AS. Với 55% AS sẽ giúp đỡ silencer xong kẻ địch vô cùng nhanh hao. Ngoài ra, nó còn cung cấp silencer armor nữa, khá dễ dàng lên đề xuất điều này xuất sắc rộng Fly nhiều.
*
Butter Fly
: 1 công trình DPS cũng khá tốt mang lại silencer. Cho silencer 30AS, 30 Dam và 30 evasion khiến cho silencer có thể tồn tại trước DPS nhân vật. Dù vậy, tôi ưa thích gần kề xương hơn vị gồm có thứ nhỏng 30 agi thì tương đối vượt cùng với silencer. Số chi phí gần kề xương cũng ít hơn fly yêu cầu theo chủ kiến của mình thì sát xương tốt rộng.
*
Hvà of midas
: Item cung ứng farm khá xuất sắc mang lại silencer. Tăng 30AS cho silencer cùng tài năng biến hóa creep thành gold, tốt nhất mang lại silencer farm rừng khi bị team 2 đì. Dù vậy, giả dụ item này sẽ không lên được trước phút vật dụng 15 thì chắc rằng đề xuất vứt nó đi cơ mà lên Hex.
*
Mek:
Item cực tốt cho một hero support-DPS nhỏng silencer. Hồi 200 tiết cũng hoàn toàn có thể góp silencer sống sót. Tuy vậy, tôi không hay lên item này vày 200 tiết nhiều khi sẽ không còn đủ cứu silencer cùng lên tính năng này đã làm chậm trễ quá trình lên Hex.
*
Necronomicon:
Hãy lên đặc điểm này khi thấy team tê bao gồm anh hùng invi tốt tất cả bom. Dường như, Book còn cung ứng 1 không nhiều tiết và int nữa.

Xem thêm: Auto Jx1 Efun - Auto Sell Chat

*
BKB:
Lúc team cơ có khá nhiều silence giỏi disable thì đấy là sự gạn lọc giỏi.Ghost scepter:Item new ra trong dota 6.6x. Đây là 1 thành quả rất tốt, khiến cho bạn ko bị tiến công vì chưng quân địch tuy thế bạn cần yếu tấn công lại được và đã dấn thêm 44% dam phép. Tuy nhưng, +7 allstat là không tồi. ngoại giả, Lúc kết hợp với Ulti Global silence sẽ cho bạn 4 giây invulnerability. Lúc đó bạn có thể giết rất nhiều thằng làm sao bản thân ghét vì Glaive of Wisdom hoàn toàn có thể cần sử dụng vào banish form.
*
Heart:
1 thành phầm kha khá giỏi đến silencer, mang lại silencer huyết, góp trụ thọ trong combat.
*
Eul:
Item này cũng ko tồi, mang lại Silencer reren mana, int cơ mà 25%ms với năng lực tốc đít địch thủ nhằm gank cùng chạy. Dù thế tôi ko khuyến khích vật phẩm này bởi Hex xuất sắc rộng. Hãy lên thành quả này khi chúng ta bị tụi nó nghiền kinh vượt trong mid game.
*
Vanguard:
Tương từ bỏ nlỗi Eul, hãy lên khi bị che khuất. Đây cũng ko cần là 1 trong chiến thắng tồi, mang đến silencer 300 tiết cùng 5HP regen/s để trụ.
*
EoS:
Đây là 1 thành tựu có nhiều chủ ý. Cho silencer không hề ít huyết tuy vậy tôi ko đam mê lên sản phẩm này. Thứ nhất là bạn sẽ đề nghị lựa chọn giữa 2 orb: cold attaông chồng cùng skill 2, mà bỏ cái nào thì cũng giá tiền. Thứ 2, Eos tương đối đắt phải tôi ko say đắm lên. Còn ao ước lên hay ko thì tùy chúng ta.
*
Dagon
nhằm ks bè bạn, đôi khi nó cũng đến silencer một lượng int rất nhiều.Còn hầu hết thành tựu không nên lên của cả Lúc vượt tiền:
*
Refresh orb:
cũng có thể ulti 2 lần nhưng mana cost tương đối các, cd lâu. Nên nhớ là làm việc lv16, nếu như sử dụng refresh thì mamãng cầu các bạn mất để ulti gấp đôi là 375+450x2=1275- Quá nhiều. Với số chi phí đó thì hex hoặc shiva vẫn giỏi hơn.
*
Bloodstone
: phần lớn tiền cùng chi phí. quý khách chỉ đã đạt được máu với regen ngày tiết tự bloodstone, còn mamãng cầu với reren mamãng cầu thì thừa quá. Chỉ cùng với 450 ngày tiết cùng 6HP/regen với 5050 đồng thì thà lên vanguard, thấp mà lại tác dụng.
*
Aghanim"s Scepter
: mặc dù đã phải chăng rộng nhưng vẫn ko tăng ultimate cho silencer. Chỉ cho bạn 10 allstat cùng 200 ngày tiết là không đủ cùng với silencer, ko xứng tiềntrò chơi PlayEarly game :Level 1 : Glaive of WisdomLevel 2 : StatsLevel 3 : Glaive of WisdomLevel 4 : Last WordLevel 5 : Glaive sầu of WisdomLevel 6 : Global SilenceLevel 7 : Glaive of WisdomhoặcLevel 1 : Glaive sầu of WisdomLevel 2 : Curse of the SilentLevel 3 : Curse of the SilentLevel 4 : Last WordLevel 5 : Curse of the SilentLevel 6 : Global SilenceLevel 7 : Curse of the SilentSau Lúc pichồng silencer, bạn sẽ có 603 chi phí, hãy mua:x 4 x 2
*
x 2hoặcx 2 x 2
*
x 2Random thì mua thêm một nhỏ kê với 1 nhánh cây. Tôi tuyệt thiết lập hình dạng 1 Lúc lên theo build Curse of the Silent với download đẳng cấp 2 khi lên theo phong cách build skill cũ.Cố cụ xin team cho mình solo mid. Nếu không thì bot của Sentinel hoặc top của Scourge.Nên đi cùng với gần như anh hùng tư vấn như
*
*
*
để có gì bọn chúng còn buff tiết cho chính mình. Cũng rất có thể lựa chọn phần nhiều stunner đi thuộc lane bởi vì chúng đã dính 2s Curse of the Silent. Đến lv3 (sống bất cứ đẳng cấp build nào), Hãy harass chúng= Curse of the Silent hoặc Glaives of Wisdom lúc rất có thể (crúc ý: tôi đã nói khi nào phải chơi đẳng cấp build làm sao rồi, đừng thấy team nó tất cả spammer spell thì lại chơi Curse of the Silent build, chỉ có có tác dụng feeder thôi).Không phải để Glaives of Wisdom auto-cast cơ mà dùng phím W giỏi hơn. Đừng ngại cần sử dụng Glaives of Wisdom last hit quái quỷ do nó chỉ tất cả 15 mamãng cầu thôi. Nếu tụi nó cơ mà harass các bạn thì hãy orb-walk mà nghịch lại tụi nó. khi vẫn lv7 rồi thì các bạn vẫn max Curse of the Silent hoặc Glaives of Wisdom. Hãy dùng nó nhiều hơn thế nữa vày bây giờ Curse of the Silent chỉ tất cả 75 mamãng cầu còn Glaives of Wisdom thì cd 0. Nên đừng quên giả dụ anh hùng địch không còn mana thì sau khoản thời gian bám Curse of the Silent, hắn vẫn mất 300 máu (Đã tính 25% chống phép). Nếu biết kết phù hợp với những stunner như ES, lion thì hoàn toàn hoàn toàn có thể kill fan được.Dù thế bởi vì chúng ta là late đề xuất tốt nhất là FARM, FARM, FARM. Hãy gank lúc nhưng mà bao gồm ĐK thôi. Để rời bị gank thì tôi khuyên ổn chúng ta nên đổ tiền cài mắt (ko thì kêu bè bạn team mình ra mua) sinh sống một số điểm:
*
*
*
*
*
*
Nên hãy nhờ rằng luôn luôn thủ săn tele nhá. Cố cầm cố hết sức để sở hữu 3 null với midas (Không đã đạt được vật phẩm này trước phút sản phẩm trăng tròn thì bỏ).Nhiệm vụ của người sử dụng hôm nay là:
Farm cùng nỗ lực harass tụi nó rất là, rất có thể thì thịt luôn luôn.Có:vàhoặcvà
*
Mid game:
Level 8 : StatsLevel 9 : Last WordLevel 10 : Last WordLevel 11 : Global SilenceLevel 12 : Last WordLevel 13-15 : StatsHoặcLevel 8 : Glaive of WisdomLevel 9 : Glaive sầu of WisdomLevel 10 : Glaive of WisdomLevel 11 : Global SilenceLevel 12-14 : Last WordLevel 15: statsLúc này bè đảng ganker đã bắt đầu đi gank cùng bạn sẽ là 1 trong trong số những nhân vật bị bọn chúng nhắm tới những nhất (Máu con gián, chạy lờ đờ, không có skill chạy thì có lẽ ai chả thích). Nhiệm vụ của doanh nghiệp giờ là: Farm, Push, Def và dùng Global silence đúng vào lúc. Luôn thủ sẵn tele vào người nhằm cùng push- def cùng cũng dự phòng bị gank.Curse of the Silent của người tiêu dùng tiếng không công dụng vị hoàn toàn có thể hero team cơ đang gồm có vật active nlỗi ar, Phase boots, Armlet...Quý khách hàng trọn vẹn tất yêu gank được đề nghị farm là tốt nhất có thể để có Late game thành công xuất sắc. Khi farm nỗ lực sử dụng animation canceling nhằm deny-lh quỷ quái. Nếu không thì tai quái bạn sẽ bị đẩy lên cao, khiến cho các bạn yêu cầu nguy hiểm hoặc đề xuất mất thời gian đảo lane. Cái này nói thì nghe dễ dàng tuy vậy có tác dụng thì siêu cực nhọc bởi vì các bạn cần vừa deny, vừa last hit creep. Nhưng nếu như thông thạo cái này thì bạn sẽ tương đối bạo dạn. Dù vậy không phải thấy team push-def thì bạn lại farm tiếp. Theo team combat Khi cần thiết.Nếu thấy hero làm sao ra lane các bạn thì nên lôi kéo team ra gank lại nó. Đừng lúc nào rời lane, quăng quật farm nhằm thịt 1 hero khác. Nếu ko nạp năng lượng được thì các bạn chỉ tầm giá thời hạn thôi (khả năng silencer ăn được là vô cùng không nhiều vì chưng ko có skill ks, ao ước làm thịt được hero địch nên nhờ việc may mắn của Curse of the Silent hoặc Glaives of Wisdom). Kêu anh em cài mắt hoặc nếu không thì bạn từ ném tiền ra cũng rất được. Quan liền kề kĩ bản đồ và sử dụng ulti Global silence nhằm cứu bọn khi có thể. Bằng hầu như giá chúng ta bắt buộc hoàn thành tread và hex (bình thường tôi phút sản phẩm 25 là ngừng hex), nếu được có thể có thêm hoặc hoặc để up lên Orchids hoặc Shiva. Nhiệm vụ của chúng ta lúc này là:Farm, Farm, Farm cật lực cơ mà cũng đề nghị push-def thuộc teamCkhông còn càng ít càng tốtXong hex, tread với có thể có 1 vào 3 chiến thắng tôi nêu bên trên.Late game:Level 16 - Global SilenceLevel 17-21 - StatsLevel 22-25 - Curse of the SilenthoặcLevel 16 : Global SilenceLevel 17-25 : StatsĐây đã là cơ hội huy hoàng của bạn. Để ý coi gồm anh hùng làm sao đang farm lẻ ko thì kêu team đi gank nó. Mỗi phạt Glaives of Wisdom của công ty giờ đang ~200 dam (đó là tôi nói sau khoản thời gian bao gồm hex, chưa tính đến lượng int silencer rất có thể nhận ra tự last word), rất nhức với khó chịu. Với Hex thì gần như là kẻ đó chẳng hoàn toàn có thể bay được. Trình trường đoản cú đã là Hex- Glaives of Wisdom- Glaives of Wisdom. Nếu có thể thì thêm 1 disabler nữa theo bạn, câu hỏi gank đã dễ dãi rộng.Trong combat, sứ mệnh của silencer khôn xiết quan trọng đặc biệt. Nếu team nó gồm có nhân vật như Enigma, Rylai... thì bạn hãy sử dụng Global silence Khi bọn chúng đã ulti. Nên nhớ rằng ulti của chúng ta có thể silence cả rất nhiều hero tất cả BKB và immune magic. Làm những điều đó đang vô hiệu hóa hóa combat của team kia cùng 5s silence cũng không phải không nhiều. Xông lên và hex phần đông nhân vật đặc biệt vào combat nhỏng Lich, Zeus, Enigma... và nỗ lực kết liễu bọn chúng bằng Glaives of Wisdom trong 3s. Dù vậy đâu phải lúc nào cũng hổ báo nhưng mà lao lên vào combat do các bạn tương đối mỏng mảnh manh đề xuất rất cần phải có 1 stunner cung cấp cùng lúc combat luôn nấp sau tanker, không hổ báo. Giết đứa nào ít gần kề cùng không nhiều ngày tiết vì chưng Glaives of Wisdom là pure dam xuyên tiếp giáp. Giết càng các thằng rất có thể trong combat. Hoàn thành không còn thành phầm. Lúc bấy giờ trách nhiệm của chúng ta là:Push, push, pushHoàn thành không còn itemWinBạn-thù1.Bạn: hầu hết cơ mà tôi chỉ nêu ra một số ít hero
*
*
*
Tanker:
Có bè lũ này thì bạn cũng có thể nỉm Glaives of Wisdom cơ mà không sợ hãi bị giết. Dường như abandon còn buff huyết với buff sát cho chính mình nữa
*
Disabler-slower:
cũng có thể kéo dãn dài thêm thời gian của Curse of the Silent, bên cạnh đó khiến cho bạn gank.2.Thù: Silencer là mồi ngon của các anh hùng nhưng mà tôi vẫn nêu ra 1 số anh hùng tiêu biểu:
*
*
Mana burner:
2 thằng này cực kì giận dữ với int hero, đặc biệt là NA với cùng một yếu burn mana tính vào int anh hùng mà lại cd bao gồm 5s . AM thì khỏi nói, không còn mamãng cầu hoàn thành anh ấy void 1 hit thì ... Tuy thế, nếu như khách hàng bao gồm hex thì trọn vẹn có thể gank ngược trở lại 2 thằng này vày tụi nó đông đảo là máu loại gián.

Xem thêm: Bí Ẩn Loài Cá Mập Thời Tiền Sử Được Tìm Thấy Trong Hang Động Mexico

*
Ganker:
Cái bộ combo của bọn này vẫn làm cho các bạn thọt luôn trên nơi.
*
*
*
Silence