Cách chơi rubik đơn giản nhất

  -  
Đừng lo, trên đây chưa phải là ăn lận. Sự thiệt là 99,9% quan trọng giải mã khối hận Rubik mà ko nhờ đến sự giúp đỡ ;)

Đây là cách giải mã dễ nhất từ bỏ trước tới thời điểm này. Quý Khách chỉ phải học tập 6 thuật toán thù nhưng thôi!


1Thử nghiệm

Hãy nghịch với một khối lập phương của người tiêu dùng cùng làm quen với nó. Thử giải thuật phương diện Trắng nhưng ko đọc gợi ý này.

Bạn đang xem: Cách chơi rubik đơn giản nhất

🔬
2Ký hiệu

Học những chữ cái được dùng làm lưu lại hướng luân chuyển của sáu khía cạnh với nhằm biểu lộ những thuật toán.

🤞
3Cách giải mã

Chúng tôi phân chia kân hận Rubik thành 7 tầng cùng giải mã mỗi nhóm cơ mà ko xáo trộn hầu như miếng ghxay sẽ xếp đúng.

🔧
4Luyện tập

Luyện tập những động tác, ghi lưu giữ các thuật toán cho tới Khi bạn có thể lời giải kăn năn Rubik nhưng mà ko cần sự giúp đỡ.

🏋

Khám phá kăn năn Rubik

Hãy dành riêng thời gian khám phá câu đố để triển khai quen với nó trước khi hiểu chỉ dẫn giải thuật này với xem chúng ta cũng có thể ra đi cho tới đâu mà lại ko nên sự trợ giúp. Hầu không còn gần như tín đồ phần đa rất có thể xếp được một khía cạnh sau thời điểm dành riêng thời gian với khối lập phương thơm.

Xem thêm: Đọc Truyện Đại Boss Có Quyền Ghét Em, Đại Boss Có Quyền Ghét Em


*

Những miếng trung chổ chính giữa chũm định

Nhận thấy rằng dù các bạn tất cả luân phiên thứ hạng gì đi chăng nữa, những miếng trung tâm luôn luôn luôn tại đoạn tương tự nhau. Những miếng này ra quyết định Màu sắc của từng khía cạnh.


*

Các cạnh và góc

Ngoài phần đa miếng trung trung khu cố định và thắt chặt, kân hận lập phương còn bao gồm 8 miếng góc với 3 khía cạnh giấy ốp tường và 12 miếng cạnh cùng với nhì phương diện giấy dán.


Quá nhiều trường hợp

Có rất nhiều giải pháp phối hợp có chức năng (hơn 43 tỷ tỷ) cần bắt buộc lời giải bằng phương pháp xoay tình cờ những phương diện cho đến khi nó hoàn chỉnh.


*

Chiến lược

Khó rất có thể xếp những miếng ghxay new cơ mà không phá đa số miếng đang xếp đúng. Chúng ta cần phân chia kân hận lập phương thơm thành các tầng và sử dụng những thuật tân oán trong mỗi bước để không phá phần đông tầng đã xếp đúng.

Xem thêm: Chia Sẻ 999+ Hình Ảnh Game Liên Minh Huyền Thoại, Ảnh Lol Đẹp


*

UXoay mặt Trên một phần tứ theo chiều kyên đồng hồ đeo tay (90°).
F"Xoay phương diện Trước ngược hướng kyên đồng hồ thời trang.
R2Xoay khía cạnh Phải nửa vòng.

*
*

Chúng ta vẫn biết rằng những miếng trung trung tâm là thắt chặt và cố định và bọn chúng đưa ra quyết định Color của từng phương diện. Đây bởi vì sao họ bắt buộc giải những miếng cạnh white color bên cạnh đó chăm chú cho các phương diện thân.Việc giải những cạnh White mang tính chất trực quan cùng khá dễ ợt bởi vì các bạn chưa phải tập trung lên rất nhiều miếng ghép đang xếp đúng. Trong hầu như những ngôi trường thích hợp, các bạn chỉ đơn thuần luân chuyển miếng ghnghiền mang đến đúng vị trí của nó.