CÁCH CHƠI EUROPA UNIVERSALIS IV

  -  

Vì vậy, bạn muốn biết về EU4 DLC? Thật nặng nề tin rằng Europage authority Universalis IV đã sắp tám năm tuổi. đa phần ứng dụng bổ sung của trò chơi chiến lược phệ tất cả tổng số rộng 200 đô la với mức chi phí không thiếu và chỉ còn dành riêng cho các phầm mềm bổ sung cập nhật thiết yếu. Cho mặc dù bạn là tín đồ new tmê man gia trò chơi với bạn muốn biết phần lớn gì tuyệt bạn là chưng sĩ thú y vẫn tra cứu cách bổ sung cập nhật tủ đồ của mình, Cửa Hàng chúng tôi sẽ tổng đúng theo lý giải có ích này để giúp đỡ chúng ta lựa chọn các bạn dạng mở rộng cân xứng cùng với bản thân.

Hãy nhớ là những bản không ngừng mở rộng Paradox cũ rộng hoàn toàn có thể được chiết khấu từ bỏ 25% đến 75% vào thời gian bán hàng. Một dòng gì đấy đã làm được ra bên ngoài càng lâu, giảm giá càng to. Danh sách này được thu xếp theo thứ từ bỏ thời hạn, vày vậy bạn cũng có thể giành được hồ hết máy ngơi nghỉ bên trên cùng với một vài ba đô la nếu như bạn hóng đúng thời gian.

Cũng xin lưu ý rằng Tính từ lúc tháng 3 năm 20đôi mươi, hiện tại vẫn tất cả tùy chọn ĐK mang lại thư viện DLC của EU4 , điều đó sẽ giúp chúng ta truy cập vào mọi máy với một khoản giá tiền hàng tháng-thông tin thêm về điều ấy bên dưới. Có các bản mở rộng mang tính tình huống cùng lời khulặng tốt nhất của Cửa Hàng chúng tôi là xem xét mọi gì nhưng mà một gói hỗ trợ với ra quyết định coi đó có phải là 1 phần của trò đùa mà các bạn sẽ dành nhiều thời hạn ko. Nếu không, hoàn toàn có thể hóng.

Europage authority Universalis 4 DLC

Đây là danh sách tất cả các DLC EU4 tốt nhất :

Chinc phục Paradise Sự giàu sang của những nước nhà Res Publica Nghệ thuật cuộc chiến tranh El Doravày Nhận thức chung The Cossacks Mare Nostrum Quyền của Con fan Thiên mệnh Rome sản phẩm công nghệ tía Cái nôi của nền vnạp năng lượng minh Quy tắc 848.vnitannia Pháp Thế kỷ quà Hoàng đế Leviathan


*

CONQUEST OF PARADISE (2014)

Có sẵn từ: Paradox Plaza

Mục tiêu nổi bật:

Thêm kĩ năng tạo thành Thế giới mới thốt nhiên, thay thế Lục địa Châu Mỹ bằng một trang bị hoàn toàn không giống từng khi chúng ta đùa cùng với tùy chọn vẫn chọn, để lấy một số tìm hiểu đích thực quay lại thời đại khám phá. Hàng tấn lý lẽ bắt đầu dành cho tất cả những người bản địa Bắc Mỹ, chất nhận được bạn vào vai một bộ lạc thiên di làm việc vùng đồng bởi và Thành lập một liên minh của các nước nhẵn giềng để ngăn chặn lại những người dân châu Âu bạo gan hơn Lúc bọn họ cho.

Có xứng đáng không?

Quý Khách trọn vẹn có thể bỏ qua phần này trường hợp bạn có nhu cầu chơi chặt chẽ với những lục địa Tân Thế giới trong lịch sử vẻ vang cùng không quyên tâm mang đến các bộ lạc Bắc Mỹ (ví dụ sinh hoạt khoanh vùng hiện thời là Hoa Kỳ với Canada-Trung Mỹ đã làm được nhắc trong bạn dạng không ngừng mở rộng của riêng biệt mình).

Tương từ như vậy này: Tốt tuyệt nhất trò chơi chiến lược trên PC

Các cách thức new được liệt kê bên trên Steam dành riêng cho những giang sơn trực thuộc địa đích thực là một phần của bạn dạng vá miễn phí tổn, do vậy chúng ta ko yêu cầu mua DLC để truy cập chúng. Nếu chúng ta quyên tâm cho những bộ lạc Bắc Mỹ, chắc chắn rằng sẽ gửi chúng ta từ những việc phần lớn không được đại diện vào trò đùa cho cảm giác hệt như những non sông thừa nhận. Thế giới bắt đầu ngẫu nhiên là một nhân kiệt mới lạ thú vị, nhất là một vài lần trước tiên, nhưng mà tôi thấy mình không bao giờ thực hiện nó cách đây không lâu.


*

WEALTH OF NATIONAL (2014)

Có sẵn từ: Paradox Plaza

Mục tiêu nổi bật:

Các tàu hạng nhẹ hoàn toàn có thể bị biến thành Binh nhị với được cử đi làm việc trọng trách phá hủy lợi tức đầu tư của kẻ địch trong một nghành nghề dịch vụ nhưng chúng ta ko có chức năng trường đoản cú bản thân tuyên chiến đối đầu nhằm tìm lợi nhuận thương thơm mại. Về cơ bạn dạng, kia là 1 trong phương pháp để đảm bảo an toàn rằng nếu khách hàng không có tiền thì không một ai hoàn toàn có thể làm được. Thêm tài năng thành lập những shop Thương thơm mại, một loại hình triều cống đặc biệt quan trọng đang tiếp quản các tỉnh giấc trực thuộc địa của chúng ta với đội giá trị tmùi hương mại của chúng. Tính năng này cũng trở nên được msống khóa nếu bạn mua bạn dạng mở rộng Pháp bảo của năm 2018 (coi mặt dưới). Cải thiện nay thương mại trên cỗ (rứa bởi con đường biển). Thêm kĩ năng thiết kế các kênh đào Panama, Suez cùng Kiel vào cuối cuộc đấu cùng với một số tiền vô lý. Những tín đồ theo đạo Cơ đốc cải tân (theo chủ nghĩa Calvin) có được bề ngoài Nhiệt thành bắt đầu được cho phép họ đích thực thao tác làm việc tác dụng với hỗ trợ chi phí thưởng mang đến quốc gia của họ. Các giang sơn theo đạo Hindu hiện tại có thể lựa chọn một vị thần bảo trợ cùng tổ chức triển khai các sự kiện bắt đầu. Giờ đây, những quốc gia hoàn toàn có thể chuyển nhượng bàn giao quyền lực tối cao thương mại nhỏng 1 phần của hiệp ước. Giờ đây, bạn có thể phương pháp trong hiệp ước tự do rằng quốc gia bị vượt mặt buộc phải cho phép chúng ta tiếp cận quân sự đến các vùng khu đất của họ và/hoặc tiếp cận các cảng của mình vào một khoảng thời gian. Cải tiến so với loại hình cơ quan chỉ đạo của chính phủ Cộng hòa Thương gia.

Có xứng đáng không?

Đây là”không ngừng mở rộng thương mại”cùng vày đối với thanh toán giao dịch tiền tệ của tớ là một trong những hệ thống hấp dẫn và có phong cách thiết kế xuất sắc rộng vào EU4, tôi không ngần ngại thông qua hệ thống này. Thêm vào thực tiễn là nó rẻ rộng Conquest of Paradise, bổ sung cập nhật thêm ít cơ chế tất cả ý nghĩa sâu sắc hơn với thực tiễn là bạn cũng có thể cảm nhận nó nhưng không cần ngân sách gì bên trên từng dịp bán hàng bên trên Steam tương quan cho EU4, đó là một lời khuyên tiện lợi. Nó vẫn kỉm quý giá tốt nhất đối với những người dân chơi thích hợp những cường quốc ko gần cạnh biển cả, ko thuộc địa, tập trung vào chiến tranh bên trên cỗ ngơi nghỉ Trung cùng Đông Âu.


*

RES PUBLICA (2014)

Có sẵn từ: Paradox Plaza >

Mục tiêu nổi bật:

Cơ chế mới, khác biệt giành riêng cho Cộng hòa Tmùi hương gia, Quân nhà từ bỏ lựa chọn (nhất là Ba Lan-Litva vào đầu xuân năm mới 1444) với kiểu chính phủ Cộng hòa Hà Lan chỉ giành riêng cho Hà Lan. Chế độ độc tài của Đảng Cộng hòa sinh sản thêm căn nguyên trung gian thân các nước cùng hòa và cơ chế quân nhà. Rất những sự khiếu nại mới cho người Hà Lan. Các nước cộng hòa thương nhân, các cơ chế quân nhà từ bỏ lựa chọn với các cơ chế độc tài cùng hòa. National Focus được cho phép chúng ta quyết định nghành nghề tiến triển làm sao (Quân sự, Ngoại giao hoặc Hành chính) tại một thời điểm nhất định, kéo những điểm từ bỏ nhì nghành nghề tê để củng cố kỉnh nó. Tính năng này sau đó cũng được msinh hoạt khóa mang đến nhà tải của Common Sense (xem mặt dưới), trong cả lúc chúng ta ko tải Res Publica, bởi biện pháp nó gắn liền cùng với phương pháp không ngừng mở rộng kia.

Có xứng đáng không?

Là DLC trò chơi cực rẻ của EU4 (thậm chí còn tốt hơn Khi bán), thiệt cực nhọc nhằm nói không với thắc mắc đó. National Focus là một tính năng tôi áp dụng trong số đông hầu hết trò nghịch của EU4, tuy nhiên bạn cũng có thể mlàm việc khóa tác dụng kia bằng phương pháp cài Comtháng Sense.

Do kia, chúng ta có thể bỏ qua phần này nếu như khách hàng định chọn Common Sense cầm cố vào kia với bạn chỉ ý muốn chơi các chế độ quân nhà ko trường đoản cú lựa chọn, vì nó ko thực sự bổ sung ngẫu nhiên thứ gì cho các một số loại chính phủ ngoài các một số loại được liệt kê sinh sống bên trên. Các sự khiếu nại mới được viết tốt với độc đáo, và quan trọng cần thiết nếu bạn định chơi Hà Lan. Sự khác biệt đối với chúng ta về các tùy lựa chọn và mùi vị lúc nhảy DLC này đối với tắt là đêm và ngày.


*

ART OF WAR (2014)

Có sẵn từ: Paradox Plaza

Mục tiêu nổi bật:

Cơ chế lạ mắt để phân vùng tôn giáo của Đế chế La Mã Thần thánh vào thời kỳ Cải bí quyết Tin lành, đỉnh điểm là Chiến trỡ Liên minch Tôn giáo (tương tự như Chiến trực rỡ 30 năm lịch sử dân tộc, mặc dù nó rất có thể kéo dài một khoảng tầm thời gian khác trong trò đùa của bạn) tất cả Xu thế kéo mang đến khắp châu Âu để tđê mê gia một trò nghịch slugfest vĩ đại, tuyệt vời thân cuộc đấu. Một Mục tiêu Cách mạng năng cồn được lựa chọn vào buổi rạng đông của kỷ nguyên Napoléon (thường xuyên là giữa cuối trong những năm 1700 tùy trực thuộc vào phương pháp các sự kiện diễn ra) để nhận thấy đa phần thưởng trọn, bao gồm năng lực tra cứu thấy các tinh thần khách hàng với biến “quấn cuối ”Của chiến dịch. Đây thường xuyên là Pháp, dẫu vậy sự khiếu nại này rất có thể diễn ra tại 1 quốc gia mập khác. Thêm tài năng chỉ thị cho một đồn binch xuất kích cùng tiến công hầu hết kẻ vây hãm. Thêm tài năng sai bảo cho những đội quân đồng minh, vày AI kiểm soát và điều hành. Thêm hàng loạt CB new (nguyên do để tiến hành chiến tranh) với các tùy lựa chọn đối phó tự do, chẳng hạn như yêu cầu ai kia trả chi phí đền bù các tháng cho chính mình vào một khoảng chừng thời gian. Thiết lập các chủng loại để chúng ta có thể xây dựng quân đội chỉ bởi một cú bấm chuột. Sự khiếu nại new. Loại chư hầu bắt đầu được gọi là tháng ba không trả thuế cho mình cùng cần yếu bị buôn bản tính, nhưng mang về ích lợi quân sự trẻ trung và tràn đầy năng lượng.

Có xứng đáng không?

Vâng, lịch lãm, biếu, tặng!

Cho mang lại hết sức gần đây, Art of War gần như là bạn dạng mở rộng quan trọng đặc biệt độc nhất của EU4 với có lẽ vẫn chính là những điều đó. Nếu bạn hỏi tôi nên mua phiên bản không ngừng mở rộng như thế nào nếu như khách hàng chỉ có thể download một cái, tôi chắc chắn rằng đang nói Art of War. Cơ chế Chiến tnhãi nhép Liên minh Tôn giáo cùng Cách mạng Mục tiêu bổ sung những sự khiếu nại to, lặp lại cơ mà tôi mong muốn được can hệ với mỗi lần đùa. Các hào kiệt nlỗi rất có thể sai khiến cho những liên minh AI của tớ cùng đòi hỏi bồi hoàn cuộc chiến tranh là các nhân kiệt cần thiết nhưng mà tôi sẽ khá khó khăn khi sinh sống thiếu hụt nó. Đây là một trong bạn thành công, thông qua và thông qua. Nếu có ngẫu nhiên ai nhưng mà nó kém hữu dụng tốt nhất, này sẽ bắt buộc là phần nhiều nước nhà không khi nào xảy ra chiến tranh cùng ko ngơi nghỉ gần/không có kế hoạch shop cùng với châu Âu.


*

EL DORADO (2015)

Có sẵn từ: Paradox Plaza

Mục tiêu nổi bật:

Thêm Nation Designer, được cho phép bạn vẽ quốc gia thiết lập cấu hình của riêng biệt mình lên bản đồ. Quý Khách lựa chọn văn hóa, tôn giáo, tên, số liệu những thống kê với những tỉnh khởi thủy ở mức độ cụ thể bé dại. Hàng tấn sự khiếu nại và nguyên tắc bắt đầu cho những đế chế Trung cùng Nam Mỹ thuộc các tôn giáo Nahuatl (Aztec), Maya cùng Inti (Incan). Cơ chế khám phá Thế giới Mới được cách tân cho những cường quốc thuộc địa, bao gồm khả năng cho phép những người dân thám hiểm với những người dân đoạt được của người sử dụng chỉ việc tò mò tự động nhưng mà không cần phải từ bỏ mình nhấp vào cụ thể từng tỉnh không được khám phá. Nhiệm vụ new để cử các đội tàu buôn đi săn cướp đại dương. Điều này tiếp đến đã làm được cung ứng mang lại công ty tải Mare Nostrum (coi bên dưới), trong cả Lúc họ chưa tải El Doravị. Các đất nước thuộc địa mua một tỉnh sống Thế giới Mới cùng với những mỏ quà hiện có thể thực hiện các nhóm kho tàng để tận dụng sự giàu có đó… nhưng lại chúng ta rất đơn giản bị cướp đại dương lúc có tác dụng như thế. Một vẻ ngoài mới dựa trên Hiệp ước lịch sử dân tộc Tordesillas có thể chấp nhận được Giáo hoàng phân loại trái đất mới giữa các cường quốc thuộc địa của Công giáo với khiến cho họ đứng về phía bản thân.

Có xứng đáng không?

Đó gần như là là 1 trong lời gật đầu đồng ý tự động hóa chỉ dựa trên Nation Designer, điều đó thật thú vị khi chúng ta gặp mặt bắt buộc (tuy nhiên thời buổi này tôi thấy bản thân ngày dần không nhiều thực hiện nó). Nếu bạn muốn một yên cầu lịch sử dân tộc trang nghiêm, thì bạn dạng mở rộng này đem lại mang lại Trung và Nam Mỹ đều gì Conquest of Paradise đã làm cho Bắc Mỹ, khiến cho các nước nhà sống đó cảm thấy trọn vẹn có thể đùa được cố kỉnh vì chưng chỉ tmê say gia trò đùa với tư biện pháp là người giữ lại khu vực.

Các tùy chọn mày mò tự động hóa bắt đầu cũng chính là thứ mà tôi cực kỳ nặng nề nghịch vào thời đặc điểm đó. Vấn đề này đã kém quý hiếm độc nhất so với những người không quyên tâm cho nhà thiết kế tổ quốc, người ko khi nào đùa sinh hoạt Trung hoặc Nam Mỹ và không có ý muốn khám phá hoặc lập ở trong địa.


SENSE THÔNG DỤNG (2015)

Có sẵn từ: Paradox Plaza

Mục tiêu nổi bật:

Các bề ngoài cùng sự khiếu nại new giành cho Theocracies. Chế độ Quân công ty Lập hiến, Cộng hòa Lập hiến với Chế độ Quân nhà Anh nhất nghỉ ngơi Anh tất cả một khối hệ thống Nghị viện bắt đầu, vị trí các ghế vào Nghị viện hoàn toàn có thể được trao cho những thức giấc ví dụ. Quý khách hàng hoàn toàn có thể giới thiệu một vụ việc trước Nghị viện nhằm giành được phần thưởng trọn mang đến nước nhà của chính mình, dẫu vậy bạn sẽ yêu cầu tngày tiết phục đủ số ghế nhằm thông qua vấn đề đó bằng phương pháp thực hiện phần lớn chiết khấu khiến cho bạn tốn tài nguim và mang lại tác dụng mang đến tỉnh đó. Các giang sơn theo đạo Tin lành (Luther) hiện rất có thể tùy chỉnh thiết lập nhà thờ quốc gia của họ (tức là: Nhà thờ Anh) bằng phương pháp lựa chọn tự cha trong số nhiều phần thưởng nhằm phù hợp với “phiên bản” của đạo Tin lành. Các chính phủ hiện tại gồm các level (Công quốc, Vương quốc, Đế chế), cùng với từng cấp độ kế tiếp cực nhọc có được rộng nhưng lại lại cấp cho chi phí thưởng lớn hơn. Một số non sông ban đầu với tư biện pháp là một trong những Vương quốc hoặc một Đế chế đã có từ thời điểm năm 1444, câu hỏi tách biệt rõ rộng các địa chỉ bắt đầu để tính mang lại thực tiễn lịch sử hào hùng. Đã thêm phương pháp Karma cho các quốc gia Phật giáo, vị trí Việc gia hạn trung vai trung phong là bổ ích. Quá ôn hòa hoặc thừa máu chiến phần đa ko xuất sắc. Đã thêm những Thành phố Miễn mức giá vào Đế chế La Mã Thần thánh, đem về lợi ích phệ cho những thành phố ko khi nào không ngừng mở rộng ra bên ngoài một tỉnh giấc. Đã thêm các phương pháp mới để những lãnh chúa cùng lãnh chúa ảnh hưởng cùng với những đối tượng người sử dụng. Các sự kiện new dành riêng cho những người theo đạo Tin lành, Phật giáo, Thần quyền, Quân công ty lập hiến, Cộng hòa lập hiến, Chế độ quân công ty Anh và các Quốc gia nằm trong Giáo hoàng Những người đùa không tải Res Publica bao gồm quyền truy cập vào phương pháp National Focus (xem nghỉ ngơi trên).

Có đáng không?

Việc không ngừng mở rộng này lúc đầu vấp phải sự chỉ trích đáng chú ý bởi vẫn giới thiệu một nhân kiệt cơ bạn dạng và quan trọng đặc biệt số 1 nhỏng sự cải tiến và phát triển cấp tỉnh giấc cùng đặt nó ẩn dưới một bức tường giá tiền. Rất may, Tính từ lúc phiên bản vá 1.28, thợ vật dụng này đã được chuyển vào trò nghịch cơ bản miễn giá thành.

Đối cùng với phần sót lại, hiệ tượng Phật giáo không phải là vấn đề tuyệt vời nhất tốt nhất từ bỏ ​​trước đến nay, tuy vậy các Quốc hội khá độc đáo và những người dân theo đạo Tin lành với Thần quyền thì thú vị rộng những và đồng bộ với việc mở rộng này. Gói này hoàn toàn có thể không còn là”thiết yếu”nữa, tuy nhiên kia là 1 trong chắt lọc khá tương xứng.


THE COSSACKS (2015)

Có sẵn từ: Paradox Plaza

Mục tiêu nổi bật:

Các kĩ năng nước ngoài giao bắt đầu chất nhận được fan chơi cấu hình thiết lập thái độ đối với AI, bí quyết AI làm đối với fan chơi và các AI không giống, khiến cho loài người không hề là tổ quốc độc nhất vô nhị ko kết nối cùng với hệ thống kia. Thêm năng lực khắc ghi khu vực nước ngoài như một phần trong chiến lược đoạt được sau cùng của bạn, bởi vậy những đồng minh AI của các bạn sẽ không nhầm lẫn và những giang sơn không giống mong muốn bao gồm thuộc những tỉnh đó sẽ hiểu được không có tác dụng các bạn với chúng ta. Làm phần lớn điều tốt đẹp mắt cho AI, ví dụ như vấn đáp lời kêu gọi trang bị vào một trận chiến mà người ta bắt đầu, giúp cho bạn kiếm được Sự cỗ vũ có thể dùng để tăng lòng tin hoặc khuyến khích họ tyêu thích gia những cuộc chiến của người sử dụng sau này. Thêm khối hệ thống Trust, trong những số ấy các giang sơn AI sẽ là liên minh của công ty vào một thời hạn nhiều năm không nhiều có chức năng phá vỡ vạc liên minh đó vì chưng các lý do dở người nnơi bắt đầu. Mặt không giống, các tổ quốc nhưng bạn từng phản bội trong vượt khđọng ít có chức năng liên minch lại với các bạn hơn. Cơ chế mới mang đến tín ngưỡng Tengri (học thuyết thảo nguyên) được cho phép tín ngưỡng này chọn 1 đức tin đồng dạng, vì vậy chúng ta cũng có thể chuyển sang đạo Hồi mà lại vẫn liên tục làm cho điều Khan của mình. Steppe Hordes đạt được một thợ vật dụng Horde Unity new nhằm sửa chữa thay thế Legitimacy với rất có thể san bằng các tỉnh giấc để giành lấy quyền lực quân chủ với chi phí đích thực chỉ làm cho vị trí này trsinh sống bắt buộc lộn xộn. Các hành vi con gián điệp new với các liên hệ phiên bản địa lúc còn là một giang sơn nằm trong địa. Thêm tài năng đe dọa một nước nhà yếu đuối hơn, buộc chúng ta yêu cầu từ bỏ vứt một tỉnh giấc, nếu không các bạn sẽ tulặng chiến.

Có đáng không?

Kể từ năm 2018 của Pháp, thợ cơ khí bất động sản trước đó là 1 phần của DLC này hiện nay đã làm được cung ứng miễn chi phí đến tất cả các fan, tuy vậy chúng ta vẫn phải DLC này cho những quần thể Cossacks & Dhimngươi khác biệt. Để bù đắp, công ty sở hữu của DLC này nuốm vào kia có quyền truy cập vào cải tân của Chính phủ ‘Sich Rada’, cho phép các liên can của nhà nước sau đây: ‘Nhận những người dân hầu đang trốn chạy’, ‘Tổ chức các bên hốt nhiên kích’ và Raise Cossaông chồng Host.

Đây chắc chắn là”sự không ngừng mở rộng ngoại giao”cùng phầm mềm mà nó bổ sung cập nhật trong thành phần kia cho toàn bộ các tổ quốc là rất đáng kể. Tôi bắt buộc nghĩ rằng nó đang vô bổ so với bất kỳ ai, cơ mà nó sẽ sở hữu được quý giá duy nhất đối với những người dân đam mê nghịch như đám thảo ngulặng cùng người Đông Âu,


MARE NOSTRUM (2016)

Có sẵn từ: Paradox Plaza

Mục tiêu nổi bật:

Các tổ quốc ở trong nền văn hóa Berber sống Bắc Phi có thể gửi corsairs cho bất chợt kích bờ biển khơi Địa Trung Hải để tra cứu bầy tớ. Giờ đây, các hạm đội có thể được hướng dẫn và chỉ định cho 1 Quanh Vùng trong thời kỳ chiến tranh với được giao những nhiệm vụ tự động hóa, bao gồm Hạm đội săn uống địch, Hạm nhóm tránh mặt quân địch, Cổng phong tỏa cùng Vận cài đặt tiến công ngăn. Giờ phía trên, chúng ta cũng có thể kiến nghị Đầu hàng vô điều kiện nếu như khách hàng biết bản thân vẫn chiến bại trong trận đánh với không muốn tiêu tốn lãng phí thêm nhân lực, buộc kẻ tấn công nên dứt trận chiến cùng chỉ dẫn hưởng thụ tức thì nhanh chóng. Việc nhằm một gián điệp đóng góp quân tại 1 đất nước vào thời chiến lúc này đang đưa về đầy đủ tiện ích cụ thể, chẳng hạn như góp các cuộc bao vây diễn ra nkhô nóng hơn. Mnghỉ ngơi khóa trọng trách thủy quân Hunt Pirates nếu như khách hàng không download El Doravày (coi làm việc trên). Giờ phía trên, chúng ta cũng có thể cho những nước nhà khác thuê quân team của bản thân với tứ cách là Condottieri (lính tấn công thuê) để đổi mang rubi. Giờ phía trên, những nhà nước ngoài giao rất có thể được cử đi làm việc trọng trách Phản gián tới một giang sơn cơ mà chúng ta nghi vấn là vẫn quan sát và theo dõi các bạn để ngăn chặn âm mưu của mình. Loại hình chính quyền Thành phố Thương thơm mại new hoàn toàn có thể được tạo thành do chỉ đạo của Liên đoàn Thương mại cho một đối tượng chỉ có một tỉnh giấc.

Có xứng đáng không?

Đây là bạn dạng mở rộng thứ nhất trong những các phiên bản không ngừng mở rộng mới rộng kể từ Art of War mà tôi cảm thấy dễ chịu Lúc nói rằng chúng ta cũng có thể bỏ qua mất giả dụ tiền eo hẹp và chật. Tính năng tốt nhất có thể có lẽ là các mệnh lệnh hải quân auto new, đó là một cứu cánh Khi cố gắng thống trị các hạm chiến cùng với những sứ mệnh khác biệt. Mặc mặc dù thế, tôi không thấy các chiến hàm đề xuất tôi làm chủ vi tế bào các như các lực lượng trong phần nhiều những cuộc xung thốt nhiên, bởi vậy tôi hoàn toàn có thể hình dung được Việc tắt nhân tài đó với không để nó làm hư ngày của tớ. Tất cả mọi thiết bị loại gián điệp bổ sung hầu như khá dễ dàng sống thọ ví như không có.

Liên quan: Xem một số trong những Bản gian lận EU4

Đây chắc chắn là trang bị bạn cũng có thể ưu tiên rẻ hơn và sẽ ít có giá trị độc nhất đối với những người dân đam mê những tổ quốc ko liền kề đại dương và ko thực thụ tận dụng tối đa phép tắc gián điệp-đó là 1 trong lối chơi hoàn toàn hợp lý và phải chăng và khả thi. Như vậy được hiểu có mức giá trị tuyệt nhất đối với Merchant Republics, do bài toán mướn quân lính của bạn bởi vì lợi tức đầu tư là 1 vết ấn hoàn hảo của lịch sử vẻ vang và hoàn toàn có thể là một trong những cách thú vị giúp thấy một vài hành động khi bạn không thích trường đoản cú bản thân ttê mê chiến.


QUYỀN CỦA NGƯỜI ĐÀN ÔNG (2016)

Có sẵn từ: Paradox Plaza

Mục tiêu nổi bật:

Thêm sản phẩm tiến công chũm mới cho những quốc gia Cơ đốc giáo Coptic cùng Fetishist (tôn giáo truyền thống lịch sử của châu Phi). Thêm Consorts, vợ/ông xã của fan cai trị của doanh nghiệp, có tác dụng nhân vật dụng được đặt tên với số liệu những thống kê trong cơ chế xem của cơ quan chỉ đạo của chính phủ và hàng loạt những sự kiện liên quan. Giờ đây, các quân sư rất có thể tiếp quản lí giang sơn cùng với bốn giải pháp là người nhà hiếp bao gồm trường hợp người vượt kế còn vượt trẻ Lúc bạn cai trị khuất. Rulers, Heirs, Consorts, and military commanders now get character traits over time, positive and negative sầu, that affect their stats.New mechanics giving better control over subject AI army behaviour during war.New mechanics và events for Revolutionary (Napoleonic) Republics.Lots of new mechanics & events as well as a new, unique government type for the Ottoman Empire.New unique government type & events for Prussia.Certain nations will now be marked as Great Powers based on their form size and technological sophistication. Great Powers gain new diplomatic interactions to influence non-Great Power nguồn nations.

Bạn đang xem: Cách chơi europa universalis iv

Quý khách hàng vẫn xem: Hướng dẫn đùa europage authority universalis iv

Is it worth it?

I could certainly live without ruler traits. It wouldn’t make the game more of a pain lớn play. But I certainly wouldn’t want lớn. They add so much depth & flavor lớn the human side of EU4 – the personal drama and small details that help that painted bản đồ come alive sầu and become a place in your mind’s eye. For that reason alone, this is one of my favourite expansions. Beyond that, most of the goodies are situational stuff for Coptic Christians, Fetishists, the Ottomans, và Prussia.

This expansion will be of the least value to lớn players not interested in any of those nations. The Great Power nguồn mechanics can open up some interesting, new play styles và a goal for smaller nations to strive for, but I probably ignore them roughly as often as I factor them into my plans.


MANDATE OF HEAVEN (2017)

Available from: Paradox Plaza, Steam

Highlights:

Adds Ages lớn the game with different rules & objectives khổng lồ Model thematic eras from the game’s time period: Age of Discovery, Age of Reformation, Age of Absolutism, and Age of Revolutions.New mechanics and events for the Chinese Empire as part of a massive overhaul lớn East Asia in general, 848.vninging it up to lớn par with Europe in terms of flavour & polish.New Tributary subject type that has khổng lồ give you resources, but isn’t obligated lớn join you in wars.New mechanics for the Confucian religion focusing on Meritocracy, and allowing Confucians to ‘harmonize’ other religions rather than converting their followers.New mechanics for the Shogunate and Daimyos lớn better Mã Sản Phẩm the Warring States period in Japan.New mechanics for the Shinto lớn religion that allow rulers khổng lồ choose between isolationism và greater liên hệ with the outside world.Manchu nations can now raise an army type called Banners, which cost gold to lớn replenish but vị not deplete the nation’s manpower.Adds the Diplomatic Macro-builder, a new interface that makes a variety of diplomatic actions easier to lớn manage, và allows you to lớn automate certain actions that you could not previously.

Is it worth it?

Being that it’s so new, I’ve only played a fraction of the time with Mandate of Heaven that I have with the other expansions on this danh mục. That being said, I think I can say definitively that it’s absolutely essential if you plan to lớn play in or anywhere near East Asia – particularly nhật bản, Đài Loan Trung Quốc, or Manchuria. It really does make the region feel like a second sphere as fleshed-out, diverse, và fun as Europe, which is a huge accomplishment.

The Diplomatic Macrobuilder is great, but I don’t yet feel like I couldn’t live without it. That opinion may change as I grow more accustomed lớn it, though. I’m still playing around with Ages, & I’m not absolutely wowed by them, but I love that they give sầu you objectives that reward you for playing differently than you might otherwise. Obviously, this expansion will be of least value to lớn players who don’t enjoy playing in or around East Asia.


THIRD ROME (2017)

Available from: Paradox Plaza

Highlights:

New Russian government types that unlock abilities based on your monarch’s skills.Expanded và reworked Orthodox Christianity with Icons that can give sầu you bonuses similar khổng lồ a patron deity.Can designate a province as a Metropolichảy, allowing you lớn increase the authority of the Orthodox patriarch.Russian cultures can now hire Streltsy regiments, which gain a bonus lớn fire damage but increase your stability cost the more you relay on them.Siberian Frontiers allow for quiông chồng, inexpensive sầu colonization of land provinces with a direct route khổng lồ the capital.A bunch of new events for East Slavic & Orthodox countries.As of Dharma, owning this DLC will now also grant you quality mission trees for Russia, Muscovy, Novgorod và the principalities.

Is it worth it?

The focus of immersion packs, of which Third Rome is the first dedicated example in EUIV, is to lớn add a bunch of new mechanics & flavour for a specific group of nations while not affecting the rest of the world in any major ways. So more than any other expansions, your mileage on this one depends entirely on how much you enjoy playing East Slavic and/or Orthodox Christian nations.

You’ll have a ton more small things to vì when playing that region, though only a couple have sầu any major impact. My favourite of the lot is Siberian Frontiers, which allows Russia khổng lồ fill in their historical borders without having lớn spkết thúc an idea group or two on acquiring colonists.


CRADLE OF CIVILIZATION (2017)

Available from: Paradox Plaza

Highlights:

New chất lượng governments for the Mamluks, feudal theocracies, and Turkic/Arabic tribal federations.Islamic Schools give sầu quality benefits on top of those of the base religion, và different schools can be on better or worse terms with one another to create natural alliances or conflicts between nations that follow the same 848.vnanch of Islam.Trade Policies allow merchants khổng lồ spread religion, boost diplomacy, or engage in espionage in their trade node.Army Professionalism builds up over time while drilling your armies, eventually unlocking abilities lượt thích building supply depots or recruiting generals for less monarch power.Exploiting Development allows you khổng lồ pillage your own lands for short-term gains.New government buttons for Muslyên Iqtas giving you a modest bonus that can be swapped out every 20 years.Turkish countries can now hire Janissary units from non-Musllặng provinces.Lots of new events for Muslims, many revolving around the unstable Timurid dynasty in 1444.

Is it worth it?

Cradle of Civilization makes the Islamic world feel as rich, detailed, and diverse as Western Christendom, opening up areas lượt thích Persia và Anatolia for all kinds of new political situations. It’s unambiguously essential if you lượt thích playing Muslyên countries or anywhere in the vicinity of the Levant, Anatolia, Mesopotamia, Egypt, or Persia. The whole set-up with the ailing Timurids, their opportunistic neighbours, & their potential successor states is 848.vnilliant & can go so many different, interesting ways.

Both the Mamluks and the Ottomans get enough new toys khổng lồ play with that they’d feel naked without it. And for everyone else, Army Professionalism adds a new dimension to lớn military dominance. It will be of least use lớn players who don’t lượt thích playing Muslim nations or anywhere in the vicinity of the Middle East.


RULE 848.vnITANNIA (2018)

Available from: Paradox Plaza

Highlights:

Gives the 848.vnitish Isles some love sầu with new provinces & factions in Irelvà và Scotlvà.848.vnitish Isles nations can now convert to lớn the ‘Anglican’ form of Protestantism, which decreases development costs và increases Innovativeness gain.Innovativeness is a new mechanic that awards bonuses for being the first khổng lồ unloông xã techs và via events.Coal is a new resource that appears late-game, which mainly boosts production. Possibly an attempt lớn avoid making Victoria 3 for as long as possible.More bespoke missions for ‘848.vnitish’ nations (to go with không tính tiền mission system overhaul).Nations can now set a ‘Naval Doctrine’ for their navy, giving powerful bonuses in specific areas.

Is it worth it?

The Immersion Packs are rarely ‘essential’, but it really comes down khổng lồ how much you lượt thích playing games as Engl& or Scotland. With this paông xã và the miễn phí patch, playing a minor Irish nation is also more viable than it used to lớn be, but if you’re not an anglophile there’s less here for you. Naval Doctrines are cool, but not essential (và useless to non-naval powers). Innovativeness is a nice boost if you can keep ahead of the tech game, but the new Institution mechanics make that quite hard. Coal is… well, coal. We’re not sure what to make of that one.

Xem thêm: Bộ Kỹ Năng Tướng Sắp Ra Mắt Liên Quân Mobile 2021, Tướng Liên Quân Mobile

Related: Check out our guide to lớn EU4 cheats


DHARMA (2018) – $19.99

Available from: Paradox Plaza

Highlights:

Focuses on the Indian sub-continent with new regions, playable nations, as well as plenty of quality mission trees and mechanics for a range of playable nations in the area.Centres of Trade now have sầu levels, và you can invest in them khổng lồ make them more powerful.Lvà can be bought for trade companies in Africa and Asia, và Trade Companies can be invested in for added bonuses.A new government reform system allows you lớn tailor & modify your government as you unloông chồng more options.Colonists can now be used to improve development in colonial provinces instead of colonising new territory.Estates in general are now không lấy phí (although unique estates are still DLC locked), and owning this DLC also unlocks Trade Companies from Wealth of Nations (see above).You can mix autonomous rebel suppression lớn an area, & each province will get a reduction in unrest.

Is it worth it?

Despite the focus on the Indian sub-continent, many of the changes can have an impact on nations across the globe. Government Reforms especially can be an interesting mechanic when playing in North America, and the improvements to lớn centres of trade và trade companies will add more dynamicism khổng lồ expanding trading & colonial empires in Europe. The quality of life improvement khổng lồ colonists và rebel suppression are especially hard khổng lồ pass on.

The meat-and-potato lớn of this paông chồng lies in India, however, so if you’re not interested in that area of the world you’ll be paying a lot of money for not a lot of new stuff. As time passes & the discount on this pachồng gets greater in each successive sầu sale, it will become a more viable purchase choice.


GOLDEN CENTURY (2018)

Available from: Paradox Plaza

Highlights:

You can size a (historically questionable) Pirate Republic if you’re a country in a specific region, lượt thích the Caribbean.You can expel minorities from your homeland, sending them lớn the new world khổng lồ be someone else’s problem.If you have a large enough Navy you can construct a special ‘Flagship’ naval unit.Lots of flavour and chất lượng mission trees for various peninsular nations, such as Castile and Granada.You can now use Naval Barrages for 50 MIL power, which work basically lượt thích Artillery Barrages.

Is it worth it?

The $10 expansions have sầu become highly situational in recent years – if you lượt thích the idea of trying lớn be a pirate nation and/or spend a lot of time in the Spanish peninsular, then this is a great expansion. Otherwise you could probably wait until it’s on sale. Owners of Rule 848.vnitannia and Dharma get extra nội dung from this expansion as well, so there’s some extra value for money if you’re a DLC completionist.


EMPEROR (2020)

Available from: Paradox Plaza

Highlights:

New systems, events và nội dung for HRE & any nations connected khổng lồ them.An overhaul about how the late-game ‘Revolutions’ work, with some specific tweaks given lớn France.New Papacy and Religion mechanics, including Bohemia’s Hussite faith và a better Counter-Reformation.New và expanded mission tress for over đôi mươi nations.New events & flavour nội dung for the 18th century in general.

Is it worth it?

So long as you think rocking around in central Europe & playing the great game of Imperial politics within the HRE is fun, then most definitely yes. The changes to lớn late-game revolutions are also welcome, although given the highly volatile nature of any single run of EU4 what the world actually looks lượt thích by the time you get khổng lồ that point is anyone’s guess. There’s still quite a lot that’s gone into lớn the không tính phí 1.30 patch, but there’s enough in this paông chồng alone to warrant the purchase. Generally, this pack allows central Europe lớn live sầu its best life, & we’re here for it.


Leviathan (2021)

Available from: Paradox Plaza

Highlights:

Lots of options to lớn build ‘tall’ nationsNew regency council optionsNew warfare based features, such as “carpet sieging” and looting an enemy capital as a peace conditionA new monuments systemCurry favour with other nations

Is it worth it?

This is the first pachồng released from Paradox Tinto lớn, the new studio formed by Johan Andersson (the father of most Paradox grand strategy games) to take over support for EU4 from the main Paradox strategy studio. While it’s not technically an ‘immersion’ pack, it makes a lot of smaller changes across many systems, with a main focus being lớn allow players khổng lồ build “tall” và not worry too much about expansion.

Unfortunately, the expansion & không tính tiền patch that accompanied it shipped with a lot of issues, 848.vneaking the game in significant ways. This follows an previous incident where a patch shipped & also 848.vnoke things, perhaps betraying the inexperience of Tinto as a studio. The whole thing caused quite a controversy, the community got a bit toxic in places which caused other development teams to lớn weigh in, and even Paradox’s head of communications stepped in to lớn respond.

All of this is lớn say it’s difficult to lớn really tell whether Leviathan is worth it or not. Plenty of hotfixes have sầu been released for the expansion in the weeks since, and Tinkhổng lồ are committed to lớn putting things baông xã on traông chồng. How long that will take & whether the add-on is in a fit state at the time of writing is a little unclear. Given there are no major ‘must have’ features in this one though, you can probably hold off a bit, maybe wait for the first sale.


EU4 DLC Subscription

Following on from Crusader Kings II’s own DLC subscription offer, it was announced in March 2021 that EU4 would also be getting a DLC subscription, which costs $4.99/£3.99/€4.99. It renews automatically each month until it is cancelled, and it’s only available khổng lồ Windows users via Steam at the moment.

You must already own the base game for this to lớn work, as subscribing & managing the subscription is handled from within the game client. If you already own some of the expansions, the subscription cost doesn’t change nor does it interfere with the fact that you already own some nội dung.

Xem thêm: Mẫu Ý Tưởng Thiết Kế Khu Vui Chơi Trẻ Em Trong Nhà Sáng Tạo, Khu Vui Chơi Khu Vườn Hạnh Phúc

Related: A quiông xã guide to Crusader Kings 3 DLC

At the time of writing, the subscription will net you access to lớn 17 expansions and nine nội dung packs, and it will also include the upcoming Leviathan expansion và any other new packs that get released.