HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CHƠI GAME ĐẾ CHẾ TRÊN GARENA

  -  

AOE được nghe biết là 1 trong những trong những tựa game nổi tiếng top đầu bên trên thị trường hiện nay cùng được rất nhiều gamer mê mẩn, yêu mến. Vậy các bạn bao gồm biết AOE là gì ? Cách chơi AOE trên garena 2.0 như thế nào không? Hãy tham khảo nội dung bài viết tiếp sau đây của 848.vn để kiếm tìm câu vấn đáp cho khách hàng nhé!

Giới thiệu game đế chế AOE

AOE được viết không thiếu là Age Of Empires, tạm thời dịch là thời đại của các đế chế. Đây là game chiến thuật được cung ứng và sản xuất lần đầu tiên vào thời điểm năm 1997 trên châu Á vị Ensemble Studtiện ích ios và Microsoft Game Studios.Quý khách hàng vẫn xem: Cách đùa aoe trên garemãng cầu 2.0

Đế chế AOE bao gồm lối chơi hơi đơn giản dễ dàng, tương xứng với đa số giới hạn tuổi với các series được thiết lập cấu hình thân các sự kiện lịch sử. Nhưng hầu hết là những sự khiếu nại ngơi nghỉ châu lục Á – Âu trải dài tự thời kỳ đồ dùng đá mang lại thời đại đồ vật Fe. Nhiệm vụ của bạn chơi khi tđê mê gia AOE đó là tìm kiếm thực phẩm, xây nhà rồi lên đời, lây quân với đi xâm chiếm lấy đơn vị của các đối phương khác.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài đặt và chơi game đế chế trên garena


*

Điểm giảm bớt của game đế chế AOE đó là ko cung cấp gõ Tiếng Việt, để đàm phán với bạn thân người chơi phải cần sử dụng những ký kết hiệu số. Mặc mặc dù vậy tuy thế AOE vẫn không thay đổi được sự lôi kéo khó cưỡng đối với xã hội gamer tại toàn nước cùng trên khắp quả đât.

Cách nghịch AOE trên Garemãng cầu 2.0

Cách nghịch AOE một bí quyết công dụng độc nhất vô nhị, tín đồ nghịch bắt buộc sự cung ứng của ứng dụng Garemãng cầu qua mạng internet. Do vậy, các bạn yêu cầu tiến hành theo công việc dưới đây:

Cách 1: Cài đặt phần mềm Garena 2.0 cùng LAN Games.Cách 2: Tạo tài khoản Garemãng cầu 2.0

Khởi rượu cồn phần mềm Garemãng cầu 2.0, bạn sẽ dấn chọn “Create an Account” nhằm chế tạo tài khoản.

Tại trên đây, bạn phải nhập khá đầy đủ và đúng chuẩn các thông báo theo thiết bị tự:

Sau đó, tích chọn “Tôi đồng ý cùng với luật pháp dịch vụ” cùng kiểm tra một đợt nữa những lên tiếng vừa nhập rồi ấn chọn “Đăng cam kết ngay”

3. Bước 3: Bắt đầu chơi đế chế AOE 

Lúc lộ diện hành lang cửa số new -> lựa chọn tiếp Vietnam -> Chọn tiếp chống trống bằng 2 cú kích loài chuột.

Xem thêm: Tải Chiến Dịch Huyền Thoại Hàn Quốc, Chiến Dịch Huyền Thoại Hàn Quốc


*

Lưu ý: Cần chọn lựa chống trống do ví như phòng sẽ đầy thì bạn sẽ bị đẩy ra.

lúc vào được phòng, các bạn sẽ thừa nhận lựa chọn hình tượng Cài đặt hình bánh răng ở góc cạnh buộc phải phía dưới screen. Sau đó, lựa chọn tiếp hình tượng bánh răng cạnh mục Executable Settings.

khi hành lang cửa số mở cửa được mở ra, bạn sẽ lựa chọn mang đến thư mục lưu trữ AOE vào laptop của chính bản thân mình. Chọn tiếp tệp tin EMPIRESX.EXE rồi thừa nhận mở cửa. Tiếp nối, các bạn sẽ dấn chọn “Apply” để thực hiện rồi chọn tiếp “Close” để tạm dừng hoạt động sổ.

Cuối thuộc, khi màn hình hiển thị chính xuất hiện thêm game đế chế AOE bạn sẽ nhấn lựa chọn “Start” để ban đầu tham gia vào trò nghịch.

Xem thêm: Game Anh Hùng Trái Đất

Kết luận

Hy vọng nội dung bài viết bên trên đây của Cửa Hàng chúng tôi đã giúp bằng hữu cầm cố được lối chơi AOE bên trên Garemãng cầu 2.0. Nhìn bình thường, với những phiên bạn dạng trên Thị Phần hiện nay thì Garemãng cầu 2.0 vẫn được Reviews là có không ít khả năng thú vị, chuyên nghiệp và được ưu tiên tuyển lựa số 1 khi chơi AOE.