CÁCH CHẶN LỜI MỜI CHƠI GAME

  -  

Facebook hỗ trợ tới người kho trò đùa xuất xắc vận dụng cùng với tương đối nhiều ngôn từ thú vị, cuốn hút với bất kể ai tsay đắm gia. Đặc biệt chúng ta cũng có thể tuyên chiến đối đầu cùng với bạn bè thuộc chơi bằng cách gửi lời mời tđê mê gia trò chơi, tăng thêm sự kịch tính rộng. Tuy nhiên việc nhận thấy những lời mời chơi trò chơi Facebook cũng có tác dụng tác động cho tới không ít người, lúc chúng ta liên tiếp cảm nhận những thông báo hiện tại trên màn hình hiển thị.

Bạn đang xem: Cách chặn lời mời chơi game

Các thông tin mời chơi game Facebook trọn vẹn hoàn toàn có thể tắt nhanh bằng phương pháp điều chỉnh lại thông tin trong mục cấu hình thiết lập riêng rẽ trên Facebook. Theo đó Lúc người tiêu dùng điều chỉnh lại thông báo, tắt lời mời chơi trò giải trí giỏi áp dụng trên Facebook thì sẽ không nhận ra bất kể thông tin làm sao. Bài viết sau đây sẽ khuyên bảo bạn đọc bí quyết tắt lời mời chơi game bên trên Facebook.


Bước 1:

Người dùng truy cập vào vận dụng Facebook rồi bấm vào mục Cài đặt và Quyền riêng tư. Tiếp mang lại chúng ta bấm vào mục Cài đặt.


Cách 2:

Trong giao diện new bạn tìm xuống mục thống trị Thông báo rồi dìm Cài đặt thông báo. Hiển thị list mục thông tin phân thành từng nhóm khác biệt. Tại phía trên các bạn sẽ bấm vào team Thông báo khác.

Bước 3:

Mục này đang làm chủ toàn thể những thông báo lời mời vận dụng, chơi trò chơi bên trên Facebook, nhà hàng ngơi nghỉ ngay gần các bạn, khuyến mãi quá hạn,… Nếu họ không thích nhấn thông tin tại phần làm sao cơ mà Facebook liệt kê thì chỉ cần gạt nút ít tròn lịch sự trái. Để tắt cục bộ thông báo thì gạt nút ít tròn thanh lịch trái trên Cho phnghiền thông báo trên Facebook.

Xem thêm: Top 10 Tựa Game Online Có Nhân Vật Đẹp Nhất, 10 Game Mobile Có Đồ Hoạ Đẹp Nhất Hiện Nay

2. Tắt thông báo mời chơi trò chơi Facebook PC

Bước 1:

Tại giao diện Cài bỏ lên Facebook laptop bọn họ dìm lựa chọn vào mục Thông báo.


Cách 2:

Chuyển thanh lịch giao diện các nhóm thông tin bên trên Facebook, chúng ta cũng nhấp vào mục Thông báo khác.

Cách 3:

Tiếp cho họ cũng chỉ việc tắt thông báo tại tùy lựa chọn Cho phnghiền thông báo bên trên Facebook.

Ngoài vấn đề tắt thông báo mời chơi game bên trên Facebook trong mục Thông báo riêng biệt, người tiêu dùng cũng có thể có thêm một mục Chặn nhằm chặn lời mời cài đặt ứng dụng xuất phát điểm từ 1 ai kia, giả dụ họ liên tục gửi lời mời chơi game tốt vận dụng tới bạn. Chúng ta tìm hiểu thêm quá trình tiến hành chi tiết vào bài viết Cách chặn niông chồng Facebook, chặn lời mời giận dữ như vậy nào?.

Xem thêm: 1️⃣ Bảng Ngọc Ap (Phép) Liên Minh Mùa 11, Bảng Ngọc Bổ Trợ Ap Mid Mùa 11 Mới Nhất


bởi thế bạn đang ngăn được hoàn toàn những lời mời tham mê gia trò chơi trên Facebook, cũng như những áp dụng không giống. Nếu hy vọng chặn kỹ hơn thế thì chúng ta cũng có thể áp dụng thêm mục Chặn trong Facebook.

Chúc các bạn triển khai thành công!


*
Mạng xóm hội
Làng Công nghệ Công nghệ Khoa học Điện đồ vật Cuộc sinh sống
*
Video
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA