Cách chặn game liên minh huyền thoại

  -  

1.Mục đích bài bác viết

Nlỗi các bạn đã biết Việc chơi trò giải trí vào giờ thao tác làm việc là một điều khôn xiết khó đồng ý vì nó sẽ làm nhân viên lơ là công việc cũng như tác động mang đến băng thông của khối hệ thống.

Bạn đang xem: Cách chặn game liên minh huyền thoại

Vì vậy nghỉ ngơi nội dung bài viết này 848.vn vẫn giải đáp chúng ta bí quyết ngăn ngừa người tiêu dùng truy cập game Liên Minh Tốc Chiến lúc vẫn trong môi trường thiên nhiên mạng chủ thể bằng sản phẩm công nghệ tường lửa Palo Alkhổng lồ.

2. Sơ đồ mạng

*

Nhỏng sơ đồ mạng chúng ta thấy kết nối internet sẽ được cấu hình bên trên Port 1 và vùng mạng LAN được thông số kỹ thuật trên Port 3 cùng với lớp mạng 172.16.16.0/24 với 1 lắp thêm điện thoại thông minh đang được kết nối cùng với máy access point được cấu hình mode bridge vẫn đã tích hợp port số 3 và vật dụng điện thoại đã nhận được IP. là 172.16.16.64.

3.Tình huống cấu hình

Tại nội dung bài viết này 848.vn đã sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh chơi trò chơi Liên Minc Tốc Chiến cùng sử dụng trang bị tường lửa Palo Alto lớn nhằm dìm dạng ra game cùng triển khai ngăn game này.

4.Các bước cấu hình

Xác định các ip cùng port cơ mà game sử dụngCấu hình policy để ngăn gameKiểm tra kết quả

5.Hướng dẫn cấu hình

5.1 Xác định IPhường. với port mà game sử dụng

Bước trước tiên bọn họ đang sử dụng Smartphone với ip 172.16.16.64 chơi trò giải trí Liên Minch Tốc Chiến.Tiếp theo chúng ta vẫn khám nghiệm log của đồ vật Palo Alto lớn, nhằm khám nghiệm vào Monitor > Logs > Traffic.

Chúng ta đã thấy rằng log của điện thoại cảm ứng thông minh đang hiển lên, nhằm tách nhầm lẩn cùng với các sản phẩm công nghệ khác chúng ta bấm vào tác động IP. 172.16.16.64 nhằm chỉ lọc các traffic của IP. này.

Sau khi lọc bọn họ đang tiến hành đối chiếu, họ đã thấy rằng những traffic cơ mà trang bị liên kết ra ngoài các nghỉ ngơi Singapore.

Vì vậy họ đang đưa định rằng game Liên Minc Tốc Chiến này còn có VPS đặt ở Singapore.

Chúng ta sẽ khởi tạo một policy để ngăn hết các IPhường tới từ Singapore để xác định coi tất cả đúng là VPS của game sinh sống Singapore ko.

Để chế tác vào Policies > Security > Nhấn Add cùng cấu hình theo ban bố nlỗi sau.

Tab General:

Name: Block_WildRiftRule Type: universal (default)
*

Tab Source:

Source Zone: chọn LANSource Address: dấn Add với nhập lệ IPhường 172.16.16.64
*

Tab Destination:

Destination Zone: WANDestination Address: dấn Add với gõ vào ô SG tiếp đến chọn SG (Singapore)
*

Tab Action:

Action: lựa chọn DropLog Setting: chọn Log at Session End
*

Nhấn OK để lưu lại Policy.

Xem thêm: Dtcl Mùa 5: Hướng Dẫn Lên Đồ Darius Dtcl Mùa 3, Đồ Darius Dtcl Mùa 3

Sau Lúc policy ngăn những ip từ bỏ Singapore bọn họ quay trợ lại màn hình Smartphone xem game đã hết kết nối chưa.

Và nhỏng các bạn vẫn thấy game đã trở nên mất kết nối.Bước tiếp theo họ yêu cầu quay trở về xem log của lắp thêm này bên trên Palo Alkhổng lồ và bạn cũng có thể thấy được hầu như can hệ IPhường. destination bị blochồng kèm theo đó là port cũng tương tự protocol.Chúng ta cần giữ các ban bố này lại vào tệp tin excel nhỏng sau.


*

Sau Lúc lưu lại hết những lên tiếng quan trọng bọn họ đang quay trở về cùng với policy Bloông chồng WildRift và điền hầu như IP.. destination nhưng bọn họ đã lưu trong tệp tin excel vào.


*

Tiếp đó họ buộc phải nhập thêm những port vào tab Service, nhằm nhập các bạn chuyển sang tab Service và nhận Add tiếp đến chọn New Service.

Bảng Service chỉ ra các bạn đề nghị nhập thương hiệu mang lại service đó với nhập port vào ô Destination Port.

*
*

Sao Lúc hoàn tất thừa nhận OK để lưu.

Sau khi đã nhập khá đầy đủ các IP. và Port sẽ thu thập, bọn họ vẫn quay lại màn hình Smartphone nhằm đánh giá.

Và nhỏng chúng ta thấy game vẫn ko truy cập được, tức là bọn họ đã nhận được dạng chính xác những IP VPS mà game liên kết tới cũng giống như những port cơ mà game áp dụng.

Xem thêm: Thông Tin Mới Về Game Nhập Vai, Lịch Ra Mắt Game


848.vn hy vọng rằng nội dung bài viết này đã hỗ trợ đến những bạn cai quản trị tất cả thêm 1 phương pháp nhằm quản lý Việc truy cập internet của người dùng hỗ trợ cho hệ thống chuyển động trơn tru rộng.