CÁC POKEMON TIẾN HÓA ĐẶC BIỆT

  -  

Tiến hóa là một trong những nguyên tố thú vị tốt nhất của quả đât Pokemon, lúc nó đòi hỏi rất nhiều phương pháp khác biệt.

Bạn đang xem: Các pokemon tiến hóa đặc biệt


*

Inkay là Pokétháng khác biệt số 1 của phiên phiên bản X&Y, cùng cũng là việc tiến hóa độc đáo và khác biệt tốt nhất từ trước tới nay. Không giống như những Pokémon không giống, điều kiện để tiến hóa Inkay là... lật ngược cái máy chơi trò chơi của người tiêu dùng 180 độ, cùng nó đã tiến trở thành Malamar. Đây cụ thể là việc tiến hóa đặc trưng duy nhất tự trước tới thời điểm này của thế giới Pokétháng, Khi nó từng trải cả tác động ảnh hưởng trang bị lý của game thủ ngoại trừ đời thực.

2. Tyrogue: Tiến hóa theo các chỉ số công - thủTrường đúng theo thảng hoặc này xuất hiện sống Tyrogue - Pokémon Fighting rất có thể tiến hóa tới 3 hình thái, hoàn toàn nhờ vào vào giải pháp nhưng bạn nâng chỉ số cho nó. Khi mang lại cấp độ đôi mươi, trường hợp chỉ số tấn công to hơn phòng vệ, Tyrogue đã tiến hóa thành Hitmonlee. trái lại, chỉ số tấn công nhỏ tuổi rộng phòng ngự, nó đang tiến trở thành Hitmonchan. Trong ngôi trường hợp cả 2 chỉ số cân nhau, Hitmontop đã là hình dáng tiếp theo sau.

4.Larvesta: Tiến hóa muộn hơn hết hệ Dragon


*

Phần lớn những Pokémon sẽ tiến hóa Lúc đạt tới cấp độ từ đôi mươi tới 30, muộn độc nhất vô nhị là hệ Dragon hoặc những Pokémon Pseudo-Legendary tiến hóa ở Lever 55 thìLarvesta lại là cái thương hiệu đầy khác biệt. Nó tiến ngơi nghỉ cấp độ 59 cùng trnghỉ ngơi thànhVolcarona. Slàm việc hữu không hề ít kỹ năng độc đáo và khác biệt với trẻ trung và tràn trề sức khỏe tự 2 hệ Bug với Fire, mặc dù vậy quy trình cày cuốc này đúng là căng thẳng.

Xem thêm: Tổng Hợp Về Những Bí Mật Của Providence Tập 1, Tổng Hợp Về Những Bí Mật Của Providence

5. Porygon: Pokémon độc nhất có thể tiến hóa từ Lever 1


*

trái lại với Larvesta, vẫn đang còn hầu hết ngôi trường hợp Poketháng rất có thể tiến hóa tức thì trường đoản cú Lever 1, đó chính là Porygon. Với bài toán sử dụng itemnhằm tiến hóa (Up-Grade), nó rất có thể lên thành Porygon2 mà không yêu cầu quyên tâm tới Lever. Tới thế hệ thứ 4, một sắc thái khác thường được hiện ra cùng với tên thường gọi Porygon-Z. Ném mang đến Porygon2 một món Dubious Disc và nó sẽ liên tục tiến hóa sang trọng Porygon-Z. Porygon hoàn toàn có thể học tập được 2 tài năng cực kỳ bạo dạn là Hyper Beam với Giga Impact, làm cho câu hỏi chơi game của người chơi nhân thể lơi rộng nhiều.

6. Eevee: Pokétháng tiến hóa nhiều mẫu mã nhất


*

Eevee là Pokémon gồm sắc thái tiến hóa độc đáo và khác biệt độc nhất. Nó rất có thể tiến hóa thành 8 hệ không giống nhau, cđọng vài ba cố kỉnh hệ lại được bổ sung thêm một hệ new. Cách tiến hóa của chính nó cũng tương đối thú vị, giả dụ nhỏng sống núm hệ 1 chúng dùng đá tiến hóa thì sang vắt hệ sau lại phụ thuộc vào vào thời gian tiến hóa (ngày hoặc đêm). Thậm chí với phiên bản mới nhất là Sylveon, Eevee tiến hóa dựa vào chỉ số affection va mua một kĩ năng hệ Fairy. Thực sự... vượt dị và cũng vượt độc đáo.

Xem thêm: Các Bảng Bổ Trợ Mùa 6 - Ngọc Bổ Trợ Thông Dụng Nhất


*

Ban biên tập 848.vn:

848.vnChịu trách nhiệm cai quản nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD trên TP..HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Vnạp năng lượng Tần, phường 6, Q3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ và CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building - Hapuliteo Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh khô Xuân, thủ đô hà nội.