Các Nhân Vật Trong Mu

  -  

Các MUtizen thân thích, bây giờ Bảo Bảo đã trình làng cho tới chúng ta 3 cỗ tộc béo mạnh nhất trường thọ bên trên Lục Địa MU rộng lớn:

*

Dark Knight - Kị sĩ trơn đêm

Sống ngơi nghỉ vùng Lorencia, thuộc nhân tộc cùng mang trong bản thân chiếc huyết được ban đến thần lực. Là hiện nay thân của sức khỏe cùng quyền lực tối cao. Với năng lực càn lướt với sức sinh sống mạnh mẽ, họ luôn luôn là mũi nhọn tiên phong vào phần đông trận đánh.

Bạn đang xem: Các nhân vật trong mu

Với khoái khẩu là cận chiến, khí giới của Dark Knight cũng đậm màu khô ngày tiết nlỗi bí quyết chúng ta pk vậy. Những sản phẩm công nghệ nlỗi đao tìm trong tay bọn họ luôn là một nỗi run sợ đến hầu như địch thủ họ gặp mặt phải trên mặt trận.

Những tài năng của Dark Knight nhiều phần là tiếp cận nlỗi Đất Nứt cùng Súng Khoan Mây, mặt khác cũng có thể có kĩ năng diện rộng trẻ trung và tràn trề sức khỏe là Sấm Sét Quay Cuồng, Chỉm Vòng Tròn.

Dark Knight bao gồm một lý lẽ hoàn toàn khác biệt đối với các lớp nhân thiết bị còn lại của châu lục MU là nguyên lý Liên Kích. Đây là hiệ tượng mang về một lượng gần kề thương thơm cực lớn phân phối mang đến Dark Knight Lúc chúng ta kích hoạt 6 khả năng hoặc đòn tiến công lên địch thủ.


*

*

Dark Wizard - Pháp sư nhẵn tối

Sống nghỉ ngơi vùng đất nóng bức Devias, nằm trong nhân tộc cơ mà lại sở hữu trong bản thân loại máu của những phù tdiệt cổ điển. Ssinh hoạt hữu lượng mana gớm tín đồ phải sức mạnh của mình ko nằm ở độ phòng chịu đựng xuất xắc tốc độ, nhưng mà nằm tại kỹ năng thực hiện và điều khiển ma pháp ở mức độ thượng thừa.

Bởi mamãng cầu luôn tràn trề nghỉ ngơi đầy đủ ngõ nghách trong lục địa MU, cần dù là ở đâu thì Dark Wizard cũng rất có thể “ hô mưa gọi gió “. Nhưng họ trở buộc phải đáng sợ hơn hết là lúc họ giang đôi cánh lên trên mặt bầu trời cùng chủ yếu thời gian đó, tử vong sẽ đến trong chớp mắt cùng với đối thủ của Dark Wizard do phần đông ma thuật kinh khủng.

Xem thêm: Download Gta Vice City Việt Hoá, Gta Vice City Patch

Những vũ trang của Dark Wizard không khiến ra ngay cạnh tmùi hương cao vì chưng chỉ với dạng là gậy phép cùng với khiên, mà lại lại là đa số đồ gia dụng dụng gia tăng sức mạnh phép màu kinh sợ.

Cũng nlỗi Dark Knight, Dark Wizard cũng đều có cho chính mình một chiêu thức độc quyền, đó là Linc Hồn Vệ Sĩ. Nhờ bao gồm kỹ năng này nhưng mà một Dark Wizard Tuy ko mua thần lực nhưng vẫn hoàn toàn có thể tại vị bên trên mặt trận lâu dài hơn bất kể ai.

*

*

Fairy Elf - Cung thủ tiên nữ

Là cỗ tộc bự vượt trội nhất ngang với nhân tộc, với trong mình loại máu của những tinch linch với tiên chị em, sinch sinh sống nghỉ ngơi vùng đất Noria, vùng đất được mệnh danh là " Vùng đất của hoa với nhạc ". Với bản thiết kế dễ thương với song tai dài, bọn họ thiết yếu sử dụng ma pháp thuần thục được như Dark Wizard với cũng ko được ban cho thần lực nhỏng Dark Knight và lại được các tinh linc ưu tiên.

Cùng với sự giúp sức từ tinh linch, Fairy Elf tải dàn tài năng độc nhất vô nhị có thể triệu hồi những quái thú, cung cấp phép thuật nhằm tăng sức mạnh hoặc kháng chịu đựng, phục sinh cho bạn bè. Nhưng không hẳn chính vì vậy mà người ta chẳng thể chiến tranh, tuy nhiên hành cùng với khả năng cung cấp là kĩ năng bắn cung tuyệt đỉnh bách phạt bách trúng. Không ai hoàn toàn có thể chiến thắng Fairy Elf trong một cuộc đọ cung.

Vũ khí của Fairy Elf là cung, nỏ cùng rất bao tên. Fairy Elf có thể gạn lọc mặt đường lối của phiên bản thân để biến chuyển một fan cung cấp chân thiết yếu hoặc một sát thương nòng cốt bên trên chiến trường.

Xem thêm: Liên Minh Huyền Thoại - League Of Legends Cho'Gath Eats The World


*

Trong MU: Vượt Thời Đại - Funtap, chúng ta có thể trường đoản cú trở nên tân tiến nhân trang bị của chính mình hoàn toàn dựa vào trí tưởng tượng của bạn dạng thân. Hoàn toàn không có giới hạn cho bạn tạiMU: Vượt Thời Đại - Funtap.