Các Nghề Trong The Sim 4

  -  

Nghề thám tử (tốt nói một cách khác là cảnh sát) là một trong nghề cực kỳ mới lạ cùng thú vui trong Get khổng lồ work The Sims 4. Bạn hoàn toàn có thể trở nên Sherlochồng Home (hoặc Conan =))) để tróc nã bắt tội phạm, trả lại sự lặng bình cho thị trấn. Sau đây là lý giải hành nghề thám tử vào TS4.

Bạn đang xem: Các nghề trong the sim 4

Quý Khách đã xem: Các nghề trong the sim 4Quý khách hàng vẫn xem: Các nghề trong the syên 4

1. Giới thiệu phổ biến về nghề Thám tử trong The Sims 4

Thám tử tất cả nhiệm vụ truy bắt tù hãm, xét xử và báo cáo lên cấp trên. Nơi thao tác của họ là đồn chình họa sát. lúc bắt đầu bắt đầu các bạn chỉ nên Thám tử học tập vấn đề, sau đang thăng phát triển thành cảnh sát trưởng.

Khi được thăng chức chúng ta có thể msinh hoạt khóa tương đối nhiều đồ vật hay ho vào mái ấm gia đình.

2. Làm thay như thế nào nhằm đổi thay thám tử?

Trước hết bạn cần Download The Sims 4 bạn dạng Update Get to lớn work thì mới có thể đùa được nghề này.

Clichồng vào Phone -> Career/Household -> Find a job -> Chọn nghề Detective sầu.

quý khách hàng sẽ làm tự 8h cho 17h, trường đoản cú Thứ 2 mang đến thứ 6. Tiền lương vừa phải 20$/giờ.

3. Bắt đầu có tác dụng việc

Vào thời gian 8h cấc ngày từ thứ 2 đến vật dụng 6, hệ thống đang hỏi chúng ta có muốn đi làm việc ko. Chọn Join nhằm đi làm cùng Sim, Send Alone thì chỉ một mình Syên ổn đi.


*

Nghề thám tử Get to lớn work

Sau Lúc nhận Joint các bạn sẽ được đưa cho tới đồn cảnh sát. Đồn cảnh sát được phân thành nhiều Khu Vực như thẩm vấn tội nhân, điều tra làm mai, nghiên cứu và phân tích, thủ tục sách vở,… Bạn chỉ hoàn toàn có thể sắp tới đây trong tiếng thao tác. Việc đầu tiên của khách hàng là tìm phân công nhiệm vụ trong máy tính. Bộ đồng phục tương đối bị phá dáng vẻ 1 tí =_= Quý Khách hãy clichồng vào 1 chiếc máy tính -> Get case assignment.


*

Đồng phục cảnh sát

3.1 Thu thập làm mối tại hiện nay trường

Nhiệm vụ đầu tiên là vào khoanh vùng xẩy ra vụ án để search mai dong. Click vào tấm bản đồ vật treo bên trên tường -> Travel to Crime Scene. Tại hiện trường bạn đề xuất kiếm tìm kiếm những làm mối, rỉ tai với nhân hội chứng để lập report đến sếp. Cliông chồng vào đầy đủ máy nhưng bạn cảm giác khả nghi nlỗi dấu không sạch, vết máu, dấu vết xung đột, … với lựa chọn Search for Clues.


*

Tìm tìm mai mối Get to work

Chú ý bảng trọng trách ở phía bên trái. lấy ví dụ nhiệm vụ lần này của Slặng là:

– Thu thập 5 bởi chứng

– Lập 1 báo cáo từ lời knhị của nhân chứng

– Chụp 3 tấm hình hiện tại trường

Đẻ thu thập dẫn chứng, click vào nó -> Collect Evidence Sample (Thu thập 5 bởi chứng). Bằng hội chứng hay là hầu hết thứ nghỉ ngơi ngay gần các vết dơ.

Xem thêm: Shadow Fight 2 Cheat Gems - Shadow Fight 2 Cheat Download

Sau Lúc ngừng nhiệm vụ ở hiện ngôi trường, cliông chồng vào Sim -> Return lớn Police Station để trở lại đồn.

Sau khi về đồn, bạn cần sử dụng Chemical Analyzer với máy vi tính để phân tích các bằng chứng sẽ tích lũy được. Các mai mối này đã mang tới hồ hết biết tin về thương hiệu trộm. Syên ổn có skill xúc tích và ngắn gọn cao đang thao tác nhanh rộng.


*

Phân tích mối lái của thương hiệu trộm

Sau khi nhận được thông báo này, Cliông xã vào laptop -> File Crime Scene Evidence


*

Điều tra đầu mối The Sims 4

Sau khi tìm ra mai dong, khối hệ thống sẽ thông tin thời hạn đi bắt phạm nhân (thường là vào ngày hôm sau). Quý khách hàng hoàn toàn có thể Add Clues nhằm thêm dắt mối lên tnóng bảng. Các điểm lưu ý về nghi phạm sẽ hiển thị tại chỗ này, giúp bạn tìm tìm dễ dàng hơn.

Nếu bạn có ASPIRATIONS REWARD TRAITS thì Việc truy vấn bắt tù nhân khôn xiết thuận lợi. khi rỉ tai với bất cứ Syên làm sao bạn cũng có thể biết được các Trait của Slặng kia. (Thanks Ngulặng Hạ)

Thời gian còn lại các bạn hãy đi cách xử lý các tên phạm nhân đã nghỉ ngơi vào đồn công an.

Một số nhiệm vụ tiêu biểu:

– Take mugshots: Chụp ảnh tù hãm để lập hồ sơ

– Search Criminals: Khám xét (vẻ bên ngoài sờ mó ý :v)

– Get Criminal’s Fingerprints: Lấy lốt vân tay

– Exercise: Tập thể dục (Lên tầng 2 nhằm tập)

– Solve sầu 1 case: Phá 1 vụ án. quý khách làm theo lần lượt công việc đến hiện tại ngôi trường tích lũy minh chứng cho đến lúc bắt nguyên nhân.

Để có tác dụng mọi bài toán này, bạn hãy đi tới Quanh Vùng trại giam cùng click vào từng tầy để tiến hành.

Kết thúc ngày làm việc hệ thống đã thông tin số chi phí mà lại các bạn kiếm được. Ngày thứ nhất bản thân tìm được 234$ :3

3.2 Tuần tra và bắt tội phạm

Cliông xã vào tnóng bạn dạng thứ trên tường -> Go on Patrol

Trong quá trình tuần tra, hãy làm quen với những người dân bao quanh, bảo đảm an toàn bơ vơ từ bỏ, giải quyết và xử lý những vụ cãi nhau. Các trọng trách thường thấy là:

– Chat with Civilians: Nói cthị trấn với người dân

– Issue a Citation: Phạt do xả rác rưởi bừa bãi hoặc ôm đồm nhau

Mẹo: Click vào hồ hết Slặng đi lòng khòng, ví như thấy tất cả xúc tiến Try to calm down thì viết vé phạt đến Sim đó.

3.3 Truy bắt nghi phạm

Sau khi tích lũy đầy đủ mối manh chúng ta cũng có thể bắt giữ nghi phạm. Có tương đối nhiều Đặc điểm nhận dạng nlỗi tuổi tác, giới tính, xiêm y,… Lưu ý là chưa phải làm mai nào thì cũng chính xác.

Sau lúc xác định được nghi phạm, các bạn sẽ được mang đến khoanh vùng công cộng – nơi nghi phạm vẫn ẩn nấp. Hãy hỏi các Syên ổn bao quanh nhằm đưa ra hắn.

Xem thêm: Top 14 Game Sinh Tồn Offline Cho Pc Nhẹ Free, Game Sinh Tồn Offline Hay Cho Pc

Tên nhiệm vụ: Issue an All Points Bulletin (APB)

Cliông xã vào phiên bản đồ -> Issue APB

Sau khi đưa nghi can tới đồn, hãy rước lốt vân tay để lập làm hồ sơ cùng thđộ ẩm vấn. Hãy áp dụng các câu hỏi nhằm khẳng định coi nghi phạm có tội giỏi không có tội. Sau khi Syên ổn tự thú, các bạn hãy tống hắn vào tù nhân

Bên cạnh đó còn có nhiều hoạt động khác nữa. Nói bình thường là sếp bảo đi đâu thì Từ đó, kêu làm cái gi thì làm cho =))

3.4 Nghỉ việc

Nếu cảm giác quá trình thám tử trong Get to work The Sims 4 thừa tẻ nphân tử hoặc nguy nan, hãy về đơn vị -> Clichồng vào máy vi tính -> Career -> Quit Job.