Các Loài Rồng Trong Truyền Thuyết

  -  
Truyền tmáu về vịnh Hạ Long

Từ Khi khai thiên lập địa, bạn toàn nước xưa thường xuyên gặp mặt nàn giặc ngoại xâm xâm chiếm, bọn chúng hay ồ ạt kéo thuyền tiến từ bên cạnh đại dương vào.Truyền tmáu nói rằng, Ngọc Hoàng thấy điều đó thì sẽ cử Rồng chị em cùng lũ Rồng Con của mình xuống hạ giới sẽ giúp đỡ bạn Việt tiến công giặc.

Bạn đang xem: Các loài rồng trong truyền thuyết


*

Thần mưa

Thần Mưa là vị thần hình rồng, hay bay xuống hạ giới hút nước đại dương, nước sông vào bụng rồi bay lên chầu trời cao phun nước ra có tác dụng mưa cho trần thế có nước uống và cấy cày, cây cỏ trên mặt đất được giỏi tươi.


*

Con quỷ cùng bà nội nó

Tại một quốc gia nọ, bên vua chiêu hấp thụ không hề ít chiến binh, vương quốc sẩy ra chiến tranh triền miên. Quân lương thì ít nhưng mà bộ đội thì nhiều nên binh lính sinh sống vô cùng khổ sở. Có tía bạn bộ đội cơ rủ nhau trốn trại.


*

Thần nước

Thần nước là vị thần được Ngọc Hoàng giao mang đến quản lí trị nhân loại sông biển lớn, ao, hồ. Cũng như thần Mưa, thần Nước gồm một hình thù loại dragon khôn xiết béo phệ.


*

Sự tích 12 con sát

Khi xưa tên những nhiều loại đồ vật đa số bởi Ngọc Hoàng đặt đến với ngài đang mong chọn 1 số con vật nào đó xứng đáng để đặt thương hiệu năm với có tác dụng chúa tể thay mặt đại diện Ngọc Hòang thống trị sinh sống hạ giới. Đến ngày hẹn các một số loại thứ tất bật thăng thiên để nhấn tên của chính mình và mong mỏi được chọn có tác dụng thủ lĩnh.


*

Tử vi tuổi Mùi năm 2018

Tử vi 2018 Tuổi Mùi bao gồm các tuổi sau: Quý Mùi 2003 với 1941, Tân Mùi 1991, Kỷ Mùi 1979, Đinch Mùi 1967, Ất Mùi 1955 nam mạng cùng thanh nữ mạng về phương thơm diện cuộc sống, tuyến đường tình duim, phần gia đạo công danh, hồ hết tuổi hòa hợp làm dùng với các bạn, gạn lọc bà xã hoặc ông chồng, hầu như tháng gặp mặt đề nghị kiêng kị, thì giờ xuất hành hợp với tuổi của người tiêu dùng, sự việc vận niên, vấn đề tài chủ yếu, cảm xúc với sức khỏe. Những tình tiết mới nhất trong thời hạn 2018 Mậu Tuất này.


Con Rồng Vàng

Ngày xưa bao gồm một cô gái mồ côi từ bỏ nhỏ, cô đi làm việc mướn cho một gia đình nhiều vào buôn bản.


Hóa thân Navagunjara

Trong các mẩu truyện thần thoại hay lộ diện tương đối nhiều sinch đồ gia dụng kì khôi với dạng hình kết hợp từ rất nhiều các loại động vật hoang dã với nhau. quý khách hàng suy nghĩ Chimera - bé quái vật trong thần thoại Hy Lạp với việc phối kết hợp thân Long - sư tử - dê và rắn là 1 sự dị hợm? Vẫn không là gì cùng với Navagunjara trong sử thi Mahabharata, sinh thiết bị được kết hợp từ bỏ 9 loài khác biệt.


Sinch đồ vật huyền bí và trẻ khỏe - kỳ lân Kirin

Có nét tương đương với loại kỳ lấn vào thần thoại cổ xưa Trung Hoa, Kirin là một trong số những sinh đồ dùng hiếm thấy tốt nhất, tuyệt vời nhất cùng khỏe mạnh tốt nhất vào khu vực Đông cùng Đông Nam Á.


Tđọng hải Long Vương

Long Vương đó là Rồng. Rồng vào truyền thuyết Trung Hoa mang lại rằng dragon tất cả đủ loại to nhỏ dại, với khá nhiều mẫu thiết kế khác nhau, rất có thể cất cánh vọt lên trời cao hay lặn xuống đại dương sâu.

Xem thêm: Tải Trò Chơi Ninja Siêu Tốc Cho Điện Thoại Android, Tải Game Ninja Siêu Tốc Miễn Phí Cho Android


Giải Trĩ hay xi sắc đẹp zhì

Giải Trĩ tuyệt xi sắc đẹp zhì. Con nhỏ tầm dáng như dê còn con Khủng vóc dáng như trâu, dáng vẻ lại tựa loài Tỳ Hưu, toàn thân một màu sắc lông đen, nhì đôi mắt sáng ngời, bên trên trán bao gồm độc một loại sừng (tất cả vị trí tả nó còn tồn tại đôi cánh).


Imugi với thuyết hóa thành rồng

Imugi là loài đái long, gồm bản thiết kế giống mãng xà vào truyền thuyết thần thoại Triều Tiên. To béo, dữ tợn là vậy, tuy thế chúng lại là phần nhiều sinh trang bị thiện lành sống dưới nước hoặc trong hang rượu cồn, mang đến suôn sẻ mang đến phần nhiều ai nhận ra bọn chúng.


Hống

Ở Đông Hải bao gồm sinh đồ sức khỏe khác người, hoàn toàn có thể bay lượn, món nạp năng lượng mếm mộ là óc Long, tên gọi là Hống. Hống hay còn được gọi là Vọng Thiên Hống, là sinch trang bị như là rồng với ngựa.


Sự tích bé Tỳ Hưu

Tỳ Hưu giỏi nói một cách khác là Ích Tà. Tỳ Hưu là loại thần trúc thời cổ kính, đầu dragon hoặc kỳ lấn thân ngựa, chân kỳ lân, hình dáng tương tự như nhỏ sư tử, lông màu sắc xám, có tài bay lượn.


Rồng trong thần thoại Japan

Rồng Ryujin là 1 trong con dragon thần của Nhật Bản, thường sinh sống sinh hoạt biển khơi. Ryujin xuất hiện tương đối liên tục trong truyền thuyết thần thoại (cũng tương tự phần lớn cô đàn bà xinh đẹp của nó).


Truyền ttiết "Long Sinch Cửu Tử"

"Long sinh cửu tử" ý chỉ truyền thuyết về chín đứa con của Rồng. Theo truyền thuyết dân gian phương Đông, dragon tất cả chín con với hình dáng và sở thích hoàn toàn khác biệt.


Trào Phong người con sản phẩm công nghệ ba của Rồng

Ngay trường đoản cú cái tên ta đang hoàn toàn có thể thoáng đoán ra được bản tính của linh thụ này. Chữ "Trào - 嘲" là chỉ hành động hệt như "cười cợt giễu, diễu cợt"; còn "Phong - 风" là chỉ "gió".

Xem thêm: Luccisan


Tù Ngưu (囚牛)

Tù Ngưu là con cả của Rồng (gồm nơi nói con cả là Bí Hí), bản thiết kế gần như là như nhau Rồng dẫu vậy bé dại rộng, bên trên đầu với sừng Kỳ Lần, vảy tiến thưởng.


Imoogi - loài dragon Nước Hàn

Imoogi là loại trước tiên trong chúng ta Long (Long phương đông) được mình đề cùa tới. Imoogi là một trong những bọn họ sản phẩm xa của loại Long, phân bố sinh hoạt Hàn Quốc.