Các Lệnh Trong Left 4 Dead 2

  -  

Khi chơi game ai cũng mong muốn mình là người thành công. Tuy nhiên, lúc cạnh tranh với cùng một game mới hẳn ai cũng đã lo lắng, ngỡ ngàng. Bên cạnh bài toán tò mò game, thủ thật game bạn nên nghe biết các mã cheat sẽ giúp đỡ mang lại quá trình chơi.

Bạn đang xem: Các lệnh trong left 4 dead 2

Left 4 Dead 2 là tựa game tồn tại đáng sợ được rất nhiều tín đồ nghịch. Để tiến sâu hơn vào game, bạn cần biết những mã lệnh Left 4 Dead 2. Đây cũng có thể coi là một cách haông chồng giỏi. Cách chỉnh mã cheat Left 4 Dead 2 là lắp thêm được rất nhiều tín đồ đùa search kiếm nhất. Hãy quan sát và theo dõi bài viết nhằm tích lũy được rất nhiều mã có lợi nhé.


Nội Dung Chính


Cách nhập mã game Left 4 Dead 2

Dành mang đến hầu như ai không biết thì mã cheat là thứ cung cấp tín đồ đùa vượt qua những thách thức trong game. Có nó, bạn có thể tất cả thêm sức mạnh, thuốc men hay vũ khí. Các mã cheat khôn cùng dễ dàng search, tuy vậy chưa hẳn ai cũng biết phương pháp sử dụng. Để nhập mã, chúng ta làm theo thứ tự sau.

Đăng nhtràn vào game.Chọn Options.Bật Allow Developers Console.Sau đó ấn “~” để mlàm việc bảng console.Cliông xã sv_cheats 1.Nhập mã lệnh đề nghị dùng.
*

mã cheat left 4 dead 2


Cách chỉnh mã Left 4 Dead 2

Cách chỉnh mã Left 4 Dead 2 cực kì phong phú và đa dạng. Vì vậy bạn đề xuất xác minh rõ đoạn mã làm sao phù hợp, cần thiết. Những lệnh này đã điều chỉnh các nhân tố trong game, khiến cho bạn đề xuất game tốt nhất có thể.

z_health : thay đổi huyết mang lại zombie.z_speed : thay đổi tốc độ mang đến zombie.z_witch_damage : Điều chỉnh chỉ số tấn công của nhân đồ gia dụng.z_tank_health : thay đổi ngày tiết cho Tank.

Các lệnh Left 4 Dead 2 vật dụng súng

Left 4 Dead 2 cho phép chúng ta đồ vật súng cho bạn nhằm dễ dàng tiêu diệt mục tiêu. Tuy nhiên, để triển khai được điều này, bạn cần kích hoạt những mã lệnh. Cụ thể là:

Give shotgun_spas: Trang bị súng ngắn thêm mang đến phần lớn màn game sau cuối. Lệnh này đang cung cấp chúng ta thừa trội trong những tích tắc đưa ra quyết định.Upgrade_add laser_sight: Giúp súng của người tiêu dùng có thêm Laser khôn cùng đỉnh.Give sầu pistol_magnum: thứ súng lục đối chọi cực mạnh dạn khiến cho bạn đánh gục địch thủ trong tích tắc.Give smg: Mã game Left 4 Dead 2 đồ vật súng liên thanh hao.Give sầu smg_silenced: súng liên thanh khô hay gây tiếng khôn cùng lớn, cùng với mã này, súng của bạn sẽ được gắn thêm nòng bớt tkhô cứng vô cùng xịn.Give sầu rifle: mã lệnh vật dụng súng trường đến Left 4 Dead 2.Give rifle_desert: triển khai bí quyết hachồng Left 4 Dead 2 này góp bạn có thể bắn 3 viên 1 lần bằng súng ngôi trường.

Các lệnh Left 4 Dead 2 thiết bị vũ trang khác

Súng là tranh bị tương đối tiện nghi với có sức mạnh. Tuy nhiên, trong một vài trường thích hợp, cần sử dụng súng sẽ không thuận lợi bởi một số vũ trang không giống. Những sản phẩm nhỏng lựu đạn, bom, sản phẩm công nghệ cưa cũng hoàn toàn có thể khiến gần kề thương khỏe khoắn. Các lệnh trong Left 4 Dead 2 tiếp sau đây để giúp đỡ bạn thiết bị chúng.

Give vomitjar: Đây là mã cheat đồ vật bom xanh. Loại bom này duyên dáng zombie gặm fan bị ném trúng.Give sầu chainsaw: Trang bị thứ cưa cho bạn.

Xem thêm: Bảng Ngọc Nidalee Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Nidalee Rừng Mùa 6

Give sầu frying_pan: Chảo sẽ tiến hành thêm vào túi vũ khí Lúc áp dụng mã này.Give electric_guitar: Một mẫu đàn ghita đến trận game giảm căng thẳng mệt mỏi. Nó cũng hoàn toàn có thể giúp đỡ bạn tấn công lại tập thể zombie vào game Left 4 Dead 2 đấy.Give sầu katana: Quý khách hàng sẽ tiến hành hóa trang thành một tìm sĩ fan Nhật. Mã lệnh này đang thiết bị cho bạn cái tìm Nhật vô cùng nhan sắc bén.Give sầu machete: Sử dụng mã cheats này nhằm thứ dao nhé.Give sầu tonfa: Quý khách hàng đang bao giờ nghe thấy thiết bị là dùi cui? Rất không nhiều game có thứ này. Trang bị mẫu dùi cui bằng mã hachồng kia nhé.Give pipe_bomb: quý khách hàng sẽ tiến hành trang bị nockout bom thần thánh. Nó có tác dụng hút zombie cùng từ bỏ phát nổ. Bạn vẫn chẳng đề nghị mảy may va dao tìm nhưng vẫn làm thịt được vây cánh zombie đó.Give gascan: Trang bị các bình xăng.

Các lệnh Left 4 Dead 2 thứ cứu giúp thương

Trong game, bạn sẽ chạm chán số đông trường đúng theo bắt buộc cứu thương. Những sản phẩm công nghệ cứu giúp thương trsinh sống nên hết sức quan trọng. Hãy tìm hiểu thêm một vài lệnh dưới đây:

Give oxygentank: Nếu các bạn bước vào vùng gồm khí độc, bạn sẽ bắt buộc thứ nào đó khiến cho bạn thsinh sống. Và bình oxi đã là thứ được máy nếu như bạn nhập mã cheat này.Give sầu first_aid_kit: Trang bị hầu hết túi cứu vãn thương vừa đủ công cụ cho chính mình lúc cần thiết.Give defibrillator: Trang bị thiết bị sốc điện. Tuy nhiên nó cũng không quan trọng mang đến lắm. Give sầu adrenaline: Thuốc tiêm hồi mức độ và tiêm phòng những bệnh dịch kế bên da cơ mà chúng ta bị mắc trong quá trình nghịch.

Lệnh Call nhân vật dụng trong Left 4 Dead 2

Trong game, các bạn không chỉ tinh chỉnh một nhân đồ gia dụng. quý khách hàng có thể sử dụng những mã cheats trong Left 4 Dead 2 nhằm biến thành zombie xuất xắc Call các nhân đồ gia dụng không giống. Chế độ đùa này sẽ khiến trò chơi thêm thú vị.

z_spawn zombie: Dùng để call zombie.z_spawn spitter: Dùng nhằm Hotline Spitter.z_spawn jockey: quý khách hàng rất có thể Gọi Jockey.z_spawn boomer: call Boomer.

Nói bình thường, bạn có nhu cầu Điện thoại tư vấn nhân đồ gia dụng như thế nào hãy nhập mã z_spawn + “tên nhân vật”. Hãy để ý rằng mã rất cần phải nhập đúng 100% thì mã mới chuyển động. Ngoài các mã cheats trên, mã bản đồ Left 4 Dead 2 cũng thường được áp dụng. 

Muốn nghịch camp thì thêm coop ẩn dưới lệnh (ví dụ: maps c1m1_hotel coop). Muốn nắn đùa versus thì gõ chữ versus ẩn dưới lệnh (ví dụ: maps c1m1_khách sạn versus).

Mã cheat Left 4 Dead 2 là lắp thêm khôn cùng có lợi trong game. Game vẫn trnghỉ ngơi yêu cầu gay cấn, độc đáo rộng vô cùng đôi khi tất cả bọn chúng. Những chế độ nghịch sẽ giúp đỡ chúng ta bao hàm những hiểu biết đáng nhớ. Hãy ghi nhớ những mã lệnh bên trên để thực hiện trong ngôi trường hợp cần thiết nhé. Website 848.vn chúc các bạn thành công!

Tđắm say khảo ngay:


Trả lời Hủy

Có gì bắt buộc đàm phán. A/e bình luận tại phía trên nhé.

Xem thêm: Cuộc Thi Siêu Trí Tuệ Trung Quốc Và Nhật Bản Và Trung Quốc, Siêu Trí Tuệ (Trung Quốc)

Bình luận

Tên *

E-Mail *

Lưu thương hiệu của mình, tin nhắn, và website vào trình chuyên chú này mang đến lần comment kế tiếp của tôi.