Các Chủng Tộc Trong Lord Of The Ring

  -  

Được Tolkien biểu thị là một trong quả đât cực kỳ to lớn với bề dày lịch sử vẻ vang hàng thiên niên kỷ, vùng Trung Địa phân biệt cũng sẽ có không ít chủng tộc với hầu hết Điểm lưu ý nhấn dạng hết sức độc đáo và khác biệt.

Bạn đang xem: Các chủng tộc trong lord of the ring

Bạn vẫn xem: Các chủng tộc vào lord of the ringQuý Khách đã xem: Các chủng tộc vào lord of the ring


*

Còn được điện thoại tư vấn là “tiên”, Elves là chủng tộc cao quý tốt nhất từng sinh sống trong Trung Địa. Họ gồm thân hình cute, dáng vẻ tkhô cứng cao, vận tốc nkhô cứng nhứa hẹn với thường xuyên đi kèm theo với mái tóc màu sáng hay đẹp mắt. Họ rất có thể quan sát trong đêm hôm, đi trên tuyết cơ mà không vướng lại lốt chân, với chú ý xa vào nửa đường kính 10 dặm với độ rõ ràng hoàn hảo nhất. Họ không xẩy ra thoái hóa theo thời hạn, vong mạng và miễn lan truyền với bị bệnh. Mặc mặc dù vậy, họ vẫn hoàn toàn có thể bị thịt chết, với sau thời điểm bị tiêu diệt, bọn họ hoàn toàn có thể chuyển sinh vào thuộc khung hình đợt trước.

Dwarves


*

Tộc bạn lùn Dwarves đặc trưng vày chiều cao nhã nhặn, bộ ngực vạm vỡ, sức khỏe đáng ngạc nhiên, bộ râu lâu năm, với đặc trưng yêu núi đồi và hang đụng. Vương quốc của họ là Núi Cô Đơn và khu vực hầm mỏ Moria (Khazad-dûm), được desgin bởi các một số loại đá và sắt kẽm kim loại quý. Những fan lùn Dwarf khá hung hăng, khôn xiết cứng đầu, và tỏ ra cộc cằn trong những cuộc chiến.

Ents


*

Là một chủng tộc truyền thống trên Trung Địa, Ents là phần nhiều cây-mục đồng mập mạp nhưng trải qua hàng ngàn năm trở nên tân tiến, chúng ta bao gồm hình trạng giống những loài cây. Cư dân của tộc fan cây Ents vẫn bớt dần dần, bởi vì chúng ta đã không còn những người dân bạn tình của bản thân, được điện thoại tư vấn là Entwives.

Giant


*

Giants là 1 trong chủng tộc huyền bí của Trung Địa, và sự trường thọ của chủng fan này vẫn không được gia công rõ ràng. Họ hoàn toàn có thể là tín đồ cây Ents (hoặc Trolls), hoặc cũng hoàn toàn có thể là những người dân mập mạp nghỉ ngơi Dãy núi Mù sương, nỉm đá với đập chảy hồ hết thứ trong những trận mưa bão – nhưng có lẽ, kia chỉ là vì tiết trời. Những fan lùn Dwarves với tín đồ lùn Hobbit từng nhìn thấy chúng ta hay phải trải qua nhiều bất tiện.

Xem thêm: Phong Vân Tân Tác Thần Võ Ký, Phong Vân Thần Võ Ký Đã Full Tiếng Việt

Hobbit


*

Balrog

Balrog là rất nhiều linc hồn Maiar bị cám dỗ vì chưng Chúa tể láng tối Melkor cùng rất có thể nhập vai bên dưới hình trạng của những hung quỷ láng về tối bao gồm body rực lửa. Trong trong cả thời đại “chúa tể của rất nhiều mẫu nhẫn”, tên Balrog nhất còn sót lại của xđọng sở Moria, đã bị pháp sư Gandalf giết chết.

Dragon

Rồng là loài sinch vật truyền thống cùng hay gây nỗi sợ kinh hoàng mang lại con người Trung Địa. Với thân của rắn mối với đôi cánh của loài dơi, Rồng bất diệt, yêu tinh, có thể xịt lửa, có sức mạnh khủng khiếp với download tài năng thôi miên với mê hoặc phần lớn sinc thiết bị không giống.

Orcs

Orcs vốn là những người Elves bị chúa tể Melkor bắt duy trì tự thời đại đầu tiên của quả đât. Họ bị tra tấn với quấy rầy đến cả đổi khác ngoài mặt, với theo thời hạn, cả tâm tính của họ cũng ít nhiều bị biến đổi đối với ban sơ. Orcs được tạo ra do phần nhiều mục đích hắc ám của chúa tể bóng buổi tối Morgoth.

Xem thêm: Download Game Ba Ngoai Noi Gian 2, Choi Game Ba Ngoai Noi Gian 2 3D 24H

Ringwraiths

Chúa Nhẫn Ngoại Truyện là web game nhập vai thiết lập đồ họa 3 chiều, theo Đánh Giá của không ít game thủ, trò nghịch tất cả nền đồ họa tuyệt đẹp bỏng theo phong thái MU Online – Hàn Quốc, cung cấp camera 360 độ tự do để gia tăng trải nghiệm thị lực, tối ưu hóa hệ thống võ thuật với cảm giác đầy tính thẩm mỹ tinh mỹ, gửi bạn chơi tò mò một thế giới truyền thuyết rực rỡ cùng thần túng của vùng Trung Địa với phần lớn chủng tộc thú vị từng xuất hiện thêm trong Người Hobbit cùng Chúa tể các chiếc nhẫn.

Tìm hiểu thêm thông báo về trò chơi: https://www.facebook.com/ChuaNhanNgoaiTruyen