Các App Hay Cho Iphone 6 Plus

  -  
Ứng dụng thực thụ là trang bị quan trọng đặc biệt so với các điện thoại thông minh. Nếu không tồn tại áp dụng, smartphone của công ty cũng như một dòng feature phone mà thôi .

Bạn đang xem: Các app hay cho iphone 6 plus


*

Đặc biệt cùng với iPhone 6 plus, bài toán vật dụng những ứng dụng tốt mang lại iPhone 6 Plus là điều hoàn toàn quan trọng.

Dưới đó là list ứng dụng áp dụng hay cho bạn, khiến cho bạn bao hàm đề xuất tốt nhất trên iPhone 6 Plus .

iMovie

*

Ứng dụng sửa đổi cả một bộ phim iMovie (4,99 USD). Quý khách hàng rất có thể thêm cảm giác mang đến ngẫu nhiên Clip như thế nào được ghi lại bằng iphone 6 plus lochồng. Ngoài ra bạn còn rất có thể thêm cỗ lọ, title cùng nhạc nền từ bỏ áp dụng Photos .

Epic Zen Garden

*

Ứng dụng Epic Zen Garden (free) . Ứng dụng trò đùa này xuất hiện thêm cho tất cả những người cần sử dụng một trái đất mlàm việc cho tất cả những người dùng rất có thể can dự với môi trường bao quanh trải qua screen chạm màn hình của bản thân mình. Với cụ thể nhan sắc đường nét, trung thực, Epic Zen Garden góp bạn cũng có thể shop với hàng ngàn hiệu ứng như hoa anh đào nở, bướm bay ...

Swype

*

Swype (0,99 USD) được mệnh danh là 1 trong trong những keyboard ảo được review tối đa bên trên Android. Tuy nhiên keyboard này bắt đầu chỉ mở ra trên kho vận dụng Apple dựa vào iOS 8. Sử dụng Swype, những thao tác làm việc vuốt sẽ trsống lên trơn tru hơn các.

Yahoo Weather

*

Yahoo Weather (free) đã có được update biến đổi để hoạt động hoàn hảo nhất trên iPhone 6 cũcùng iPhone 6 Plus. Nhờ sự hỗ trợ tự iOS 8 cho các app, bạn cũng có thể kiểm tra thời tiết của ngày từ bây giờ với trong tuần. Trong khi, chúng ta còn có thể bao gồm cho khách hàng bộ màn hình vận dụng được auto rước tự Flickr - trang share hình họa chất lượng của Yahoo.

BuzzFeed

*

BuzzFeed (free) là ứng dụng hỗ trợ cho chính mình những thông tin, sự khiếu nại tiên tiến nhất cập nhật từng ngày .

Litely

*

Litely (free) đem về các cỗ lọc đẳng cấp cho iPhone 6 Plus. Bản update tiên tiến nhất cho iOS 8 đang reviews cho tới người tiêu dùng 4 điều chỉnh bắt đầu là độ tương bội nghịch, nhiệt độ, highlight và trơn.

Xem thêm: Fot 4 Có Virus Trojan - Thử Nghiệm Treo Auto Vui Nha Anh Em

1Password

*

Ứng dụng 1Password (free) giúp chúng ta cũng có thể lưu trữ toàn bộ lên tiếng về mật khẩu, thương hiệu đăng nhập, mã thẻ tín dụng thanh toán của người sử dụng vào một trong những nơi an ninh khiến cho bạn chưa phải băn khoăn lo lắng bị quên hoặc thất lạc nữa.

Day One

*

Day One (4,99 USD) là một trong vận dụng nhật cam kết tân tiến. Day One cho phép chúng ta lưu lại các công việc bạn trải qua trong ngày 1 biện pháp đơn giản và dễ dàng với sắc sảo tuyệt nhất . Các ứng dụng của Day One còn có thể khiến cho bạn giữ và gửi hình ảnh, các liên kết nhưng mà không buộc phải msống áp dụng.

Tumblr

*

Tumblr (free) là mạng xã hội dạng blog hết sức được ưa chuộng bây giờ. Ứng dụng này đã làm được update đến hệ điều hành và quản lý iOS 8 nhằm có thể hiển thị trọn vẹn những bài bác đăng trên Tumblr.

Plunder Pirates

*

Plunder Pirates (free) là gốc rễ có thể chấp nhận được chúng ta kiến tạo các hình hình họa 3 chiều. trò chơi cũng rất được tối ưu hóa mang đến hình ảnh Metal của Apple cùng iPhone 6.

Pocket

*

Khi bạn có nhu cầu lưu giữ 1bài xích báo, 1 đoạn Clip hay như là một mặt đường liên kết giúp thấy sau ngay cả lúc không tồn tại liên kết Internet, Pocket (free) là ứng dụng sẽ giúp đỡ chúng ta thực hiện điều ấy.

Modern Combat 5

*

Ứng dụng game bối cảnh Modern Combat 5: Blackout (6,99 USD) cùng với chế độ nhiều tín đồ chơi, những khóa huấn luyện và giảng dạy và chiến dịch solo cho những người dùng số đông thưởng thức mới về một trò chơi.

Evernote

*

Evernote (miễn phí) là vận dụng tốt nhất có thể khiến cho bạn giữ gìn những dự án công trình, chúng đồng điệu bên trên những máy iOS. quý khách còn rất có thể viết ghi chú tức thì tự trung tâm thông báo. Quý Khách trọn vẹn rất có thể tàng trữ dữ liệu trực tiếp vào Evernote dựa vào trình đối kháng chia sẻ bắt đầu tự iPhone 5s cũ.

Xem thêm: Top 9 Dj Nổi Tiếng Nhất Trong Làng Âm Nhạc Sàn Cực Mạnh 2015 2016

Mr. Crab

*

Mr. Crab (free) áp dụng trò nghịch đơn giản dễ dàng so với các đối tượng người sử dụng người tiêu dùng. Thao tác đùa chỉ việc khiêu vũ cao nhằm cứu những “nhỏ bé cua” càng nhiều càng giỏi .